Vợ chồng tranh cãi mừng tân gia nên tặng quà gì?

123-Vợ chồng tranh cãi mừng tân gia nên tặng quà gì.1.1

Mừng tân gia nên tặng quà gì? Đây là câu hỏi mà vợ chồng mình đã tranh cãi cả tuần nay. Nhưng thật may mắn vì cả hai đã tìm được một món quà vừa giá trị, vừa ý nghĩa như mong đợi.

Mừng tân gia nên tặng quà gì ý nghĩa hay nặng giá trị?

Chuyện là cô bạn thân của vợ mình chuẩn bị lên nhà mới và mời vợ chồng mình đến dự tiệc tân gia. Vì là bạn thân nên vợ mình rất quan trọng việc chọn quà. Và đã chẳng có gì nếu như cô ấy không nhờ mình tư vấn giúp cách chọn quà.

Ban đầu mình nghĩ chỉ là tiệc tân gia nên không cần quá quan trọng quà cáp. Hơn nữa, thời buổi bây giờ cứ đi phong bì là xong, khỏi cần nhức đầu chọn quà làm gì. Ý kiến này nhanh chóng bị cô vợ dập tắt. Cô ấy còn mắng mình là không thành ý khi đi phong bì, quá nặng vật chất.

Cô ấy muốn tặng bạn thân một món quà thật ý nghĩa để mừng tân gia và không cần quá quan trọng giá trị vật chất. Mình thấy cô ấy cũng có ý đúng nhưng mình vẫn giữ quan điểm rằng quà phải có giá trị, không thể xồm xoàng được. Vậy mừng tân gia nên tặng quà gì? Ý nghĩa hơn hay giá trị vật chất quan trọng hơn? Cuối cùng vợ chồng mình đã quyết định phải tìm được món quà tân gia vừa ý nghĩa vừa giá trị để dành tặng cô bạn thân. Vấn đề bây giờ là mua những món quà như vậy ở đâu?

Nên mua quà mừng tân gia ở đâu tốt?

Thật sự mà nói việc chọn quà này đã tiêu tốn của vợ chồng mình không ít “tinh lực”. Chỉ việc tìm địa chỉ bán quà mừng tân gia thôi cũng đủ đau đầu. Nhưng may mắn mình được một chị đồng nghiệp ở công ty giới thiệu đến MT Gold Art.

Chả là chị ấy vừa thay mặt phòng mình mua quà tân gia cho sếp nên khá rành vụ này. Chị ấy nói muốn mua quà tân gia vừa đẹp vừa ý nghĩa vừa giá trị thì cứ tìm MT Gold Art trên mạng là ra cả đống. Đúng thật quà tặng ở đây rất đẹp, sang trọng và cao cấp. Nhìn sản phẩm nào sản phẩm nấy đều hết sức tinh tế, lại còn được làm bằng những chất liệu quý như pha lê, ngọc, vàng lá 24k. Giá cả quà tặng cũng có nhiều mức khác nhau tùy theo mỗi loại. Dịch vụ tư vấn của MT Gold Art khá tốt. Nếu bạn đang băn khoăn mừng tân gia nên tặng quà gì thì đựng ngại đặt câu hỏi để được giải đáp.

Mình thì đã khá ưng ý rồi chỉ còn về hỏi chị vợ khó tính thôi. Ai ngờ cô ấy cũng thích ngay những sản phẩm của MT Gold Art. Vì chúng đều đáp ứng được yêu cầu của cô ấy – một món quà có ý nghĩa. Quà tặng ở đây thực sự rất đa dạng và đẹp đến nỗi sản phẩm nào mình cũng muốn mua.

Mình muốn chọn mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà tân gia. Còn vợ mình thì lại thích bộ ấm trà hoa mai cao cấp vì vừa đẹp lại sử dụng được hằng ngày. Một cuộc tranh luận nữa lại diễn ra. Cuồi cùng mình quyết định mua cả hai sản phẩm. Bộ ấm trà làm quà tặng cô bạn thân còn mô hình thuyền buồm dát vàng mình trưng bày ở nhà.

Bộ ấm trà hoa mai cao cấp làm quà tặng tân gia

Mô hình thuyền buồm dát vàng với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Chọn quà tân gia đúng là chẳng hề dễ dàng nếu người nhận là những người thân yêu của bạn. Hy vọng câu chuyện của vợ chồng mình sẽ có ích cho những ai đang tìm kiếm quà tặng tân gia. Bạn có thể tìm đến MT Gold Art theo địa chỉ https://quatangdatvang.com để mua những sản phẩm chất lượng. Dù là quà tân gia hay quà tặng sinh nhật độc đáo, quà tặng sếp…, bạn đều được tư vấn cụ thể.