Vì sao nên lắp camera chống trộm cho quán café?

Ngày nay, để đảm bảo sự an toàn về người và tài sản, người ta thường Lựa chọn giải pháp là lắp camera không giây bình dương . Camera có thể lặp đặt nhiều nơi như nhà riêng,công ty, nhà xưởng và nhà hàng, quán cafe cũng không ngoại lệ. Khi lắp camera an ninh cho quán cafe thì chủ quán có thể theo dõi được nhân viên cũng như Các đối tượng có quyết định trộm cướp tài sản.

Công Nghệ Xanh thấu hiểu được nỗi lo lắng của Các nhà quản lý quán cafe nên Thiết Bị Công Nghệ Xanh xin được đưa ra phương án lắp đặt camera quan sát hiệu suất hoặc chi phí tối ưu cho quý người sử dụng có quyết định đã hoặc đang, sẽ đầu tư quán cafe.

Những quyền lợi thiết yếu khi giá lắp camera chống trộm cho quán cafe :

– Bảo vệ tài sản của quán cũng như khách hàng : Tài sản chung của quán sẽ khó mất mát, phá hoại hơn khi được nằm trong tầm ngắm của hệ thống Camera quan sát. Điều này tạo cho người sử dụng tâm lý thoải mái hoặc kẻ xấu có ý định trộm cắp phải dè chừng.

– Quản lí, theo dõi được nhân viên : giám sát thái độ hoặc cách làm việc của nhân viên để điều chỉnh cách phục vụ khách hàng tốt hơn, năng suất lao động cải thiện.

– theo dõi được lượng khách của quán ít hay nhiều để tìm ra giải pháp thu hút người sử dụng.

– Quản lí kỹ thuật viên từ xa mọi lúc mọi nơi qua thiết bị có truy cập wipi như : Điện thoại smartphone, máy tính bảng, PC, laptop…

Chúng tôi luôn ý muốn tiết kiệm chi phí tối ưu cho người sử dụng hoặc phát hiện được giải pháp Camera wifi bình dương đúng với mục đích sử dụng, Công Nghệ Xanh là nhà phân phối chính hãng Các dòng Camera quan sát đang được thịnh hành trên thị trường như : HIKVISION, QUESTEK, AVTECH,… cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có kinh nghiệm thâm niên trong nghề. Thiết Bị Công Nghệ Xanh chia sẻ kinh nghiệm về lắp đặt camera an ninh cho quán cafe.

Theo khảo sát thực tế Công Nghệ Xanh nhận thấy rằng, có rất nhiều quán chưa trang bị Camera nên thường xuyên gặp 1 số người sử dụng vào quán cafe hoặc để quên đồ đạc cá nhân. 1 số thì tìm lại được do kỹ thuật viên cất đi giúp và 1 số không tìm được và không biết có để quên hay không. Điều này, khiến người quản lý vô cùng đau đầu vì nếu không giải quyết tốt sẽ ảnh hưởng đến kinh doanh sau này, nhưng nếu vị khách có ý đồ không tốt họ không mất đồ nhưng khai báo cho quản để cản trở việc kinh doanh. Vì vậy, mọi khó khăn như trên sẽ dễ dàng giải quyết nếu được trang bị Camera chống trộm.

Tham khảo Sửa camera bình dương

giá lắp camera chống trộm tại quán cafe :

– xác định vị trí Thi công Camera : Khu vực cửa ra vào, khu vực thu ngân, khu vực lễ tân đón khách, khu vực người sử dụng uống cafe, khu vực pha chế.

– Có thể Tham khảo thêm Thi công tại https://thietbicongnghexanh.net/ với mức giá hợp lý, chất lượng hàng đầu.

– Bộ lắp đặt camera ip gồm có : Đầu ghi hình Camera chống trộm, ổ cứng lưu trữ hình ảnh, Camera, thiết bị xuất ra hiển thị hình ảnh trên màn hình, Các đầu nối.

– Các chức năng khi lắp đặt camera an ninh ở quán cafe :

· Khi Thi công Camera chống trộm ko nên bỏ qua Các Nơi để như : Quầy thu ngân, Địa điểm xe cộ, khu vực khách hàng và khu vực pha chế.

· theo dõi được tất cả hoạt động diễn ra ở quán.

· giám sát mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị công nghệ kết nối được wipi.

· Lưu giữ được dữ liệu như hình ảnh, âm thanh để xem lại khi cần.

· Từ xa vẫn có thể điều khiển tắt mở.

· Hoạt động liên tục 24/24

Mọi thông tin thắc mắc về giải pháp lắp đặt camera an ninh tại quán cafe thì Bạn có thể liên lạc trực tiếp với 0949.311.119 – 01234.366.667

và liên hệ với Thietbicongnghexanh.net qua địa chỉ:

tiệm Thietbicongnghexanh.net

§ nơi bán: 40/1c KP Đồng An 2, Bình Hòa 24, Thuận An, T.Bình Dương.

§ Hotline: 0949.311.119 – 01234.366.667

§ Website: https://thietbicongnghexanh.net