Tư vấn mua quà 20.11 ý nghĩa và giá trị nhất 2019

Tư vấn mua quà 20.11 ý nghĩa và giá trị nhất 2019 (2)

Quà 20/11 để tri ân thầy cô là thứ không thể thiếu. Ngoài những bông hoa xinh đẹp, lời chúc tận đáy lòng thì việc kèm theo quà tặng sẽ càng giá trị hơn nhiều nhé. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn đến quý vị và các bạn những món quà 20/11 ý nghĩa và giá trị nhất 2019. Đây sẽ là những gợi ý cho các cá nhân, tập thể để tri ân ngày hiến chương nhà giáo tốt nhất. Mời quý vị cùng theo dõi bài viết về quà tặng 20/11 của chúng tôi ngay bên dưới.

Quà tặng 20/11 ý nghĩa

Cà vạt, vải may áo dài, túi xách, quà lưu niệm như ấm trà, đồng hồ đã lỗi thời rồi bạn nhé. Ngày nay hầu hết thầy cô chúng ta đã đều đầy đủ những vật dụng này. Tặng phong bì ư? Quá lộ liễu và xem thường công lao trời biển của thầy cô. Món quà hiện hữu ý nghĩa nhất mà thầy cô cần chính là học trò nhớ đến mình, cúi chào khi gặp mình, là những bông hoa điểm 10…

Nếu bạn đã ra trường, quay trở lại thăm trường xưa, bạn có thể chuẩn bị nhiều món quà tặng giá trị như ghế đá, cây xanh, tranh về ý nghĩa nhà giáo chẳng hạn. Tùy thuộc bạn là học sinh, sinh viên, là tập thể hay cá nhân, là sinh viên đã ra trường, thành đạt… Từ đây chúng tôi mới có thể tư vấn từng quà tặng thích hợp nhất. Tuy nhiên, hiện nay trào lưu tập thể lớp mua quà tặng dát vàng nhân ngày hiến chương nhà giáo cũng rất nhiều.

Quà tặng 20/11 mạ vàng ý nghĩa

Quà tặng 20/11 được nhiều người mua chẳng hạn như: các tranh thư pháp về chữ tâm, cha, mẹ… Các bức thư pháp mạ vàng này tùy theo kích thước, lượng vàng, tuổi vàng mà dao động từ 1,5 triệu đồng trở lên. Nếu tặng thầy cô giáo chủ nhiệm, tặng nhà trường treo tại phòng hội đồng thì đây sẽ là những món quà giá trị nhất.

Ngoài ra còn những bức tranh về người đưa đò, hoa sen… rất giá trị. Nếu quý vị muốn mua tranh mạ vàng tặng ngày hiến chương nhà giáo có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé. Người ta nói vàng thật không sợ thử lửa. Thầy cô gian nan vất vả tôi luyện chúng ta thành nhân tài của đất nước. Hãy để các món quà của bạn trường tồn theo thời gian, không hoen gỉ, ố màu sáng bóng mãi như tấm lòng của bạn dành tặng thầy cô. Cũng là để ghi nhớ công lao trời biển mà thầy cô dành tặng nhé.

Chuyên cung cấp tranh dát vàng tặng hiến chương nhà giáo

Hiện chúng tôi cung cấp rất nhiều vật phẩm dát vàng để các bạn làm quà tặng nhân ngày 20/11. Chẳng hạn như:

  • Tranh chữ Tâm dát vàng
  • Bó hoa hồng 15 bông dát vàng
  • Tranh chữ Tâm dát vàng
  • Tranh hoa sen dát vàng
  • Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng
  • Tranh cá vàng hoa sen dát vàng
  • Chậu sen dát vàng
  • Hồ hoa sen dát vàng
  • Tranh hoa cúc dát vàng
  • Tranh tùng hạc diên niên dát vàng…

Chúng tôi còn tư vấn quà tặng theo ý tưởng của quý vị. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được cung cấp ở website https://24kgoldart.com để được tư vấn tốt nhất nhé.

Tạm kết

Thầy cô là người thứ 2 sau cha mẹ mang đến cho ta cuộc sống và kiến thức, dạy chúng ta nên người. Mỗi năm chỉ có một dịp 20/11 duy nhất để chúng ta tri ân thầy cô. Hãy biến ngày hôm nay thành một ngày ý nghĩa nhất và thể hiện tình cảm, sự cám ơn của các bạn đến thầy cô. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn quà hiến chương nhà giáo tốt nhất hiện nay nhé. Chúc quý vị sớm tìm được món quà 20/11 ý nghĩa