Truy tìm thông tin học bổng ở đâu?

Để tiết kiệm chi phí cho gia đình nhiều bạn sinh viên thường có xu hướng săn các chương trình học bổng chất lượng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ chưa biết săn thế nào, săn ở đâu. Hiểu được những băn khoăn này bài biết dưới đây xin giới thiệt về cách truy tìm thông tin học bổng cho bạn học để không bỏ lỡ các chương trình đáng giá.

Tham khảo thêm dịch vụ du học mỹ

Website các trường dự định theo học

Hầu hết các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đều có các website riêng của mình. Vì thế, nếu bạn đã định hướng du học tại đâu bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin trên các website này. Hiển nhiên là mọi thông tin về chỉ tiêu cũng như học bổng cũng sẽ được cập nhật nhanh chóng.

truy-tim-thong-tin-hoc-bong-o-dau.jpg

Trang tin của đại sứ quán các nước

Chính phủ các quốc gia thường có nhiều chương trình học bổng tạo điều kiện cho sinh viên các nước khác có cơ hội tiếp cận nền học vấn nước họ. Các chương trình học bổng khá đa dạng từ vài tuần đến vài năm để chọn cho mình chương trình phù hợp. Để biết thông tin về các chương trình học bổng các bạn có thể theo dõi trên website hoặc fanpage của đại xứ quán.

Trang tin tổng hợp học bổng

Để đáp ứng nhu cầu du học của học sinh, sinh viên Việt Nam có rất nhiều trang tin luôn cập nhạt tổng hợp các thông tin du học cho mọi người. Ngoài các chương trình chính quy các trang này còn tổng hợp cả những học bổng ngắn hạn hay cơ hội dự thi các cuộc thi lớn tại nước ngoài giúp mọi người nhận được món quà giá trị.

Kết quả hình ảnh cho site:https://ebivietnam.com/

Cơ quan của bạn hoặc của ba mẹ

Để giúp công ty phát triển nhiều công ty lớn thường có chương trình tài trợ để nhân viên đi du học. Ngoài ra, nếu cha mẹ bạn nắm vị trí chủ chốt trong công tu bạn cũng sẽ  hưởng chương trình đài thọ học bổng cho con của nhân viên. Vì thế hãy lưu ý cập nhật các thông tin này để không bỏ lỡ cơ hội săn các chương trình học bổng quý giá

Công ty tư vấn du học

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học khác nhau và họ có mối quan hệ hợp tác với các trường cao đẳng đại học ở nước ngoài nên có thể nắm vững thông tin về các học bổng. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ tư vấn du học thì hãy nhớ đề cập đến các chương trình học bổng để cắt giảm chi phí học tập và sinh hoạt cho bản thân.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn du học thì có thể lựa chọn công ty EBI. Với mạng liên kết rộng mở với các đối tác nước ngoài công ty luôn cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học bổng chất lượng tại website https://ebivietnam.com/. Bạn có thể lựa chọn tìm hiểu trên website hoặc nhờ đến đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty. Với kinh nghiệm nhiều năm họ sẽ giúp bạn chọn ra những chương trình học bổng phù hợp với bản thân bạn. Ngoài ra, họ còn giúp bạn lo các thủ tục hành chính khó khăn cũng như chuẩn bị phương tiện chỗ ở, liên hệ với các du học sinh khóa trước giúp bạn sớm hòa nhập tạo môi trường xa lạ.