Trường Lợi sản xuất, cung cấp bảng flipchart chất lượng Hàn Quốc

6.Trường Lợi sản xuất, cung cấp bảng flipchart chất lượng Hàn Quốc 1

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt bảng flipchart? Bạn không biết ở đâu bán bảng viết flipchart chất lượng chính hãng Hàn quốc, giá hợp lý? Trường Lợi – nhà sản xuất bảng viết flipchart uy tín hàng đầu Việt Nam có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nên lắp đặt bảng viết flipchart Trường Lợi.

1. Trường Lợi cung cấp bảng flipchart chất lượng, giá tốt

Trường Lợi là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam về sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại bảng viết. Flipchart là loại bảng hiện đại, được Trường Lợi nghiên cứu, tìm tòi và là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất tại Việt Nam. Giữa nhiều thương hiệu bảng viết flipchart, Trường Lợi chọn ứng dụng công nghệ sản xuất bảng của Hàn Quốc và nhập khẩu bề mặt bảng chính hãng Hàn Quốc.

Bảng flipchart Trường Lợi có bề mặt làm bằng thép phủ sơn cao cấp, sơn chống lóa hoàn toàn và siêu nhẵn mịn. Bề mặt bảng được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc, Trường Lợi nhập khẩu chính hãng 100% để gia công, sản xuất bảng tại Việt Nam và có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ về xuất xứ nhập khẩu, tiêu chuẩn chất lượng.

Trường Lợi sản xuất, cung cấp bảng viết flipchart chất lượng

Trường Lợi sản xuất bảng viết flipchart có kết cấu siêu bền bỉ và cứng cáp. Khung chân bảng làm bằng loại thép cao cấp, chắc chắn và chống han gỉ và được phủ sơn tĩnh điện. Khung nhôm bo cạnh bảng flipchart dày dặn, chống cong vênh và hoàn toàn không bị han gỉ.

Thiết kế khung thông minh cho phép bạn điều chỉnh độ cao, xếp bảng lại gọn gàng sau khi sử dụng. Bánh xe chắc khỏe, giúp bạn di chuyển cơ động dễ dàng đến các khu vực. Thiết kế bảng nhiều kích thước nhưng tổng thể nhỏ gọn, không tốn diện tích và di chuyển an toàn, tiện lợi. Bảng viết bút lông Trường Lợi có độ bền sử dụng tốt ít nhất 3-5 năm.

2. Trường Lợi có những chính sách tuyệt vời trong chăm sóc khách hàng

Lắp đặt bảng flipchart tại Trường Lợi, quý vị sẽ được hưởng 100% những lợi ích tuyệt vời dưới đây:

Giá hợp lý:

Trường Lợi trực tiếp sản xuất bảng viết flipchart nên có báo giá bảng cạnh tranh so với các cửa hàng, đại lý bán lẻ. Trường Lợi sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp giúp tối giản nhân công, thời gian và chi phí đầu vào nên giá thành sản phẩm phải chăng. Quý khách mua bảng đều được tặng phụ kiện sử dụng, được giảm giá 5% trong lần lắp đặt thứ 2. Khách hàng nội thành Hà Nội được miễn phí vận chuyển, khách hàng các tỉnh được trợ ship bảng flipchart siêu hấp dẫn.

Tư vấn chuyên nghiệp và chính xác:

Trường Lợi có kinh nghiệm sành sỏi về bảng viết flipchart và các loại bảng viết trên thị trường. Các chuyên viên tư vấn giàu năng lực, giàu tâm huyết sẽ giúp quý khách lựa chọn lắp đặt bảng viết đáp ứng tốt nhất mục đích sử dụng, không gian lắp đặt bảng. Trường Lợi tư vấn, hướng dẫn tận tình cách sử dụng bảng chuẩn xác nhất, giúp tăng hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của bảng.

Trường Lợi luôn bảo đảm những lợi ích tuyệt vời nhát cho quý khách hàng

Bảo hành tận tâm và chăm sóc trọn đời:

Bảng flipchart Trường Lợi được bảo hành tận nơi, bảo hành kịp thời theo yêu cầu. Dù chỉ mua một chiếc bảng viết flipchart, mua một lần nhưng quý khách hàng vẫn được chăm sóc, hỗ trợ trọn đời sử dụng bảng viết. Bất cứ khi nào cần được hỗ trợ, quý khách chỉ cần liên hệ tới hotline 24/7 của Trường Lợi: 0971.549.666.

Trường Lợi cam kết về uy tín thương hiệu, chất lượng bảng flipchart và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Quý khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% nếu Trường Lợi cung cấp bảng viết sai chất lượng hoặc phục vụ thiếu chuyên nghiệp.