Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng có hợp phong thủy?

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng có hợp phong thủy (2)

Mới chỉ nghe qua cái tên thôi cũng đủ cho chúng ta hiểu được phần nào về ý nghĩa của những bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng. Nét đẹp của tranh không chỉ đến từ chất liệu cao cấp, kĩ thuật chạm khắc thủ công sắc nét. Mà ấn tượng tranh phải kể đến nội dung mà nó thể hiện. Tuy nhiên để biết tranh dong thuan buom xuoi gio có hợp phong thủy hay không, chúng ta hãy cũng khám phá ngay qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Yếu tố phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu trong tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng

Nguồn gốc bắt đầu của sự ra đời những bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng chính là từ sự giao lưu buôn bán bằng đường biển, đánh bắt cá của những ngư dân trên biển. Trong chuyến rong ruổi mưu sinh giữa biển khơi, những con thuyền luôn gặp phải những khó khăn ẩn chứa đầy sự nguy hiểm. Khi biển dậy sóng, con thuyền có thể bị nhấn chìm bất cứ lúc nào. Vì vậy, mỗi khi ra khowim người ta luôn cầu mong cho chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ, bình an và hạnh phúc. Cũng từ đó mà lời chúc “thuận buồm xuôi gió” cũng vì thế mà ra đời.

Ngày nay, lời chúc thuận buồm xuôi gió không còn đon thuần là dành tặng những người đi biển ữa, mà nó cũng có ý nghĩa to lớn đối với những người kinh doanh. Ước mơ vươn tới một công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi. Và để lời chúc này bên vững mãi giá trị cùng năm tháng, người ta khắc ghi nó vào những bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió. Họ treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp thật nhiều may mắn, xuôi chèo mát mái trong công việc. Tranh với hình ảnh những con thuyền no gió chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà giúp những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp gặp nhiều may mắn, tài lộc. Vì vậy, đây là một bức tranh đồng luôn chứa yếu tố phong thủy tốt đẹp nhất.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió được sử dụng với mục đích gì?

Với ý nghĩa thiết thực trên đây, tranh thuan buom xuoi gio bang dong thích hợp cho rất nhiều không gian:

  • Treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió phù hợp cho phòng khách
  • Treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió phù hợp cho phòng làm việc
  • Dùng làm quà biếu tặng cho những người làm ăn kinh doanh
  • Dùng làm quà biếu tặng cho những người khởi nghiệp
  • Dùng làm quà biếu tặng cho những người trước khi có chuyến đi xa…

Treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào là hợp phong thủy?

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió là bức tranh thuộc hành Thủy, rất thích hợp cho những người mệnh Mộc. Có thể treo tranh ở hướng bắc hay hướng đông đều được. Hướng bắc thuộc cung quan lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Hướng đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng cường hơn nữa nguồn năng lượng cho gia chủ.

Một điều đặc biệt cần chú ý là bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng thích hợp nên treo ở phòng khách, phòng làm việc hay văn phòng công ty. Chú ý treo tranh phải đảm bảo hướng thuyền đi vào trong nhà. Hàm ý chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà giúp những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp gặp nhiều may mắn, tài lộc, công việc xuôi chèo mát mái. Đừng nên treo hướng ngược lại sẽ làm cho vận khí đi ra.

Có được bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng trong gia đình, bạn sẽ chẳng bao giờ lo lắng tài lộc không vào cửa nhà bạn. Kết hợp với sự nỗ lực cố gắng, chắc chắn thành công sẽ mỉm cười với bạn một ngày không xa.