Topaz masion Quận 9 – viết tiếp sứ mệnh “người xây tổ ấm” của Vạn Thái Land

Với tâm niệm “Người xây tổ ấm” và luôn hướng sự chú ý đến những khách hàng có nhu cầu thực tế về lại nhà ở, Vạn Thái Land đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn căn hộ chung cư với một chuỗi danh hiệu mang tên Topaz. Tiếp nối thành công đó, dự án Bất Động Sản Topaz masion Q9 đang liên tục tiếp nối những thành công xuất sắc trước đây.

Những thành công xuất sắc trước đó của Topaz Home 1

Từ năm năm nay, thị trường Nhà Đất Bất Động Sản đã có sự thăng hoa với những nguồn cung dồi dào. mặc dù thế, căn hộ chung cư cho người thu nhập trung bình vẫn không phải là phân khúc thị trường được nhiều chủ đầu tư chú ý. về phía người mua căn hộ, người tiêu dùng cũng thường có định kiến về việc mua nhà ở thu nhập thấp đồng nghĩa tương quan với chất lượng kém nên cũng không thực sự quá hào hứng.

Nhìn thấy trong thực tế đó, Vạn Thái Land đã quyết tâm triển khai các dự án Bất Động Sản nhà tập thể nhằm thay đổi quan niệm về nhà tập thể của dân cư. dự án nhà tập thể tiêu chuẩn Thương Mại Topaz Home 1 đã được triển khai. Và Topaz masion Q9 sẽ tiếp nối thành công xuất sắc của Dự Án BĐS topaz elite quan 8.

Dự Án BĐS Topaz Home 1 được thiết kế và xây dựng trê tuyến phố huyết mạch Phan Văn Hớn, Q12, cách đường Trường Chinh khoảng 500m. không chỉ có thế, Dự Án BĐS còn được trang bị đầy đủ các tiện ích như TTTM, bể bơi, khu vui chơi giải trí công viên cây lá, nhà trẻ, sân tập Gym.

Topaz Home 1 đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường BĐS vào thời điểm năm năm nay. Topaz Home 1 đã thay đổi khái niệm ở nhà ở tập thể của tổng thể toàn bộ mọi người

Topaz masion Quận 9 – viết tiếp sứ mệnh người xây tổ ấm.

Sau một khoảng thời gian thị phần Nhà Đất BĐS nâng tầm phát triển và nguồn cung phân khúc cao cấp khá dồi dao. Nhiều Doanh Nghiệp lớn cũng đang dần chuyển hướng xây dựng các dự án vừa ví tiền với khách hàng. sát đó, người tiêu dùng hiện này ngày càng có đề xuất cao hơn với những dự án Bất Động Sản. Trước toàn cảnh đó, dù đã vô cùng thành công xuất sắc trong thời hạn qua, Vạn Thái Land vẫn luôn cố gắng hoàn thành xong các dòng sản phẩm với chất lượng ngày càng cao, Dịch Vụ Thương Mại ngày càng tốt.

Khép lại năm 2017 với vô vàn thành công xuất sắc, vào năm 2018, Vạn Thái Land liên tục cung cấp cho thị phần những dự án nhà ở chất lượng của dòng Topaz tại cửa ngõ hướng phía đông của Thành Phố HCM. Đó chính là dự án Bất Động Sản nhà ở xã hội tiêu chuẩn TM Topaz masion Quận 9.

Topaz masion Q9 với diện tích 1,4 ha nằm trên trục đường huyết mạch Xa Lộ Hà Nội. đây chính là một dự án Bất Động Sản có địa thế vô cùng thuận lợi, tiện ích nội khu và ngoại khu được chăm chút kỹ càng. đặc biệt, đây là một sự án có giá tương đối tốt, liên tiếp tập trung đến những khách hàng đang có nhu yếu thực sự về lại nhà ở.

Topaz masion Q.9 sẽ là dự án Bất Động Sản tiếp nối tâm huyết và sứ mệnh “người xây tổ ấm” của Vạn Thái Land

đây chính là dòng Nhà Phố sinh thái đầu tiên trong chuỗi dự án Bất Động Sản Topaz của Vạn Thái Land. dự án Bất Động Sản này đã được chủ đầu tư dự án chăm chút. nó sẽ mang đến một môi trường sống xanh vô cùng đẳng cấp, với tầm giá hợp lý. căn hộ topaz home 2 nằm trên khoảng đất gần 4ha xanh mát. Bao quanh vùng dự án là mảng xanh gần 400ha của sân golf Q. Thủ Đức và khu du lịch Suối Tiên.

với các thành công xuất sắc tiêu biểu trước đây nhờ chiến lược góp vốn đầu tư đúng đắn, thương hiệu Topaz có vẻ đã bước vào suy nghĩ người tiêu dùng. tên gọi Vạn Thái Land đã được người mua căn hộ nghe biết như một địa chỉ vô cùng uy tín. Và nha pho topaz home 2 hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chờ đón trên thị phần BĐS trong năm 2018