Top mẫu biển quảng cáo dành cho mô hình shopping đẹp hết mê

Top mẫu biển quảng cáo dành cho mô hình shopping đẹp hết mê (2)

Mô hình shopping là điểm đến lý tưởng của bất cứ khách hàng nào trong thời đại ngày nay. Và để kinh doanh thành công hơn nữa, chủ cửa hàng đã áp dụng hình thức quảng bá sản phẩm dựa trên những tấm biển quảng cáo thu hút nhất. Để sử chọn lựa của bạn thêm phần hoàn hảo, dưới đây là top mẫu biển quảng cáo dành cho mô hình shopping đẹp hết mê.

Biển quảng cáo led

Sử dụng biển đèn led quảng cáo sẽ mang đến nhiều lợi ích kinh doanh bất ngờ cho shopping của bạn. Bởi biển led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao, độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển led quảng cáo sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc bùng nổ khách hàng mà có thể bạn chưa bao giờ ngờ tới. Công nghệ led cho phép hiển thị chữ, hình ảnh và màu sắc sặc sỡ, sinh động, bắt mắt và khiến nó ngay lập tức thu hút được sự chú ý của người xem. Với màn hình quảng cáo led có thể hiển thị hình ảnh và video, text gần giống như màn hình của ti vi. Gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với mọi khách hàng. Đặc điểm nổi bật của loại biển này chính là thiết kế ấn tượng bao gồm những đường cảm biến, sự góp mặt của những bóng đèn led tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Với tính chất chiếu sáng đặc trưng, biển đèn led sẽ hút lượng khách hàng đến cửa hàng của bạn ngày một đông hơn.

Biển hộp đèn mica

Bien quang cao hop den mica làm từ chất liệu mica, là loại nhựa trong suốt có khả năng xuyên sáng. Có nhiều màu sắc khác nhau, dày khoảng 10 – 15 cm. Có bề mặt phẳng, mịn gần giống với kính và có trọng lượng rất nhẹ. Đặc điểm nổi bật của loại biển mica này chính là sự siêu mỏng được thiết kế ấn tượng bao gồm những đường cảm biến, sự góp mặt của những bóng đèn led sử dụng dòng điện 12 V. Biển với thiết kế cấu tạo của hai lớp mica có viền trong suốt. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Chính bởi thiết kế đẹp, thời gian thi công lại ngắn, có thể sử dụng được cả ban ngày lẫn ban đêm nên rất được nhiều cửa hàng shopping ưa chuộng sử dụng. Bạn cũng không còn phải lo lắng về vấn đề tiêu thụ điện năng như khi dùng các bóng đèn neon như trước đây nữa. Thay vào đó là sử dụng đèn led trong biển quảng cáo hộp đèn mica sẽ giúp tiết kiệm tới 50 – 80 % điện năng tiêu thụ so với các loại đèn thông thường ở cùng mức sáng như nhau.

Biển quảng cáo chữ nổi alu

Chất liệu cao cấp, bền bỉ theo thời gian cho mọi mo hình shopping phải kể đến biển từ chất liệu aluminium. Biển alu là loại biển quảng cáo được làm từ chất liệu ốp bằng tấm alu. Đây là một lọai hợp kim nhôm, có khả năng chịu mài mòn cao trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bên trong là lõi cứng cáp, ở giữa là loại nhựa polyethylene có khả năng chống cháy. Màu sắc của những tấm biển alu vô cùng bền màu, không phai kể cả trong môi trường dầu và axit. Aluminum thường được làm nền cho biển quảng cáo, khi cần làm lại biển, thay đổi nội dung, địa chỉ cửa hàng sẽ rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thay đổi phần chữ nổi mà không cần phải làm lại toàn bộ bảng hiệu. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay biển mới.

Cho dù là bien quang cao đèn led, hộp đèn mica hay aluminium thì đây là 3 mẫu quảng cáo hứa hẹn sẽ gây sự chú ý hấp dẫn người xem mà bạn nên sở hữu ngay bây giờ cho mô hình shopping của bạn.