Top 6 tủ điện hạ thế bán chạy nhất hiện nay

Top 6 tủ điện hạ thế bán chạy nhất hiện nay

Trong số các sản phẩm tủ điện công nghiệp có mặt trên thị trường, tủ bù hạ thế là mối quan tâm hàng đầu của những chủ doanh nghiệp hoặc chủ công trình lớn như trung tâm thương mại; xưởng sản xuất;…Có nhiều loại tủ điện hạ thế khác nhau, trong đó có 6 loại được lọt vào top bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

1. Tủ điện phân phối tổng MSB

Loại tủ này đảm bảo đầu vào cho toàn bộ hệ thống tủ điện hạ thế của một công trình. Vai trò của nó là phân phối điện hạ thế. Các nhà máy; trường học; bệnh viện; xưởng sản xuất công nghiệp; trung tâm thương mại…sẽ không thể thiếu loại tủ công nghiệp này. Và nó thường được xuất hiện trong các phòng kỹ thuật điện tổng. Về đặc điểm, tủ phân phối tổng MSB có cấu tạo chắc chắn, độ bền cao; chống han gỉ tốt.

2. Tủ điện biến tần

Tủ điện biến tần là tủ điện khiển tốc độ động cơ bằng biến tần. Nó cho phép người dùng điều chỉnh lưu lượng, cột áp theo tần số được cài đặt từ trước. Cũng nhờ biến tần, điện áp được ổn định; động cơ được bảo vệ khỏi các sự cố quá áp hoặc sụt áp…Nói chung, công dụng chính của nó là giúp tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ cho động cơ như: bơm tăng áp; hệ thống chiếu sáng; hệ thống bơm sinh hoạt; máy móc sản xuất trong các xưởng sản xuất nhỏ…

3. Tủ điện phân phối DB

Đây là loại tủ phân phối có kích thước nhỏ nhất được dùng nhiều trong các mạng điện hạ thế. Bạn có thế thấy các thiết bị điện như: đồng hồ kWh, đèn báo pha, Amper kế, Volt kế, cầu chì, MCB/RCCB, tụ bù…trong tủ điện phân phối DB. Loại tủ này được lắp đặt nhiều trong các công trình dân dụng và công nghiệp lớn như tòa nhà chung cư cao tầng; khu chế xuất; trung tâm thương mại; khu vui chơi giải trí;…

4. Tủ điện điều khiển động cơ

Trong các công trình dân dụng cũng như công nghiệp, chúng ta không khó để bắt gặp các hệ thống được tự động hóa như hệ thống máy bơm; hệ thống băng chuyền; hệ thống khí nén; bơm sinh hoạt; bơm tăng áp; đài phun nước; bơm cứu hoả; quạt thông gió tầng hầm …Và tất cả những thiết bị hay hệ thống được điều khiển tự động này đều cần có các tủ điều khiển động cơ. Đây là loại tủ được thiết kế với các thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Nó sở hữu các tính năng tự động hóa nhờ lập trình PLC, HMI. Vì thế, loại tủ này thường có chi phí rất cao.

5. Tủ ATS

Loại tủ này được ứng dụng để tự động chuyển đổi giữa nguồn chính và nguồn dự phòng trong hệ thống tủ điện hạ thế. Nó đặc biệt hữu dụng khi điện lưới bị cắt bất ngờ; khi hệ thống bị quá áp; sụt áp;…Loại tủ này được ứng dụng rộng rãi cả trong dân dụng lẫn công nghiệp. Các nhà xưởng; bệnh viện; trung tâm thương mại; building;…đều cần đến loại tủ này. Thứ nhất, nó duy trì mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất diễn ra bình thường. Thứ hai, nó đảm bảo an toàn cho hệ thống thiết bị điện khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

6. Tủ điện công tơ

Nếu bạn cần một thiết bị để đo điện năng trong hệ thống tủ điện hạ thế thì đó chắc chắn là tủ điện công tơ. Các trạm biến áp; khu đô thị; tòa chung cư cao tầng; nhà máy; xưởng sản xuất đều cần dùng tủ điện công tơ. Nó có thể được sản xuất tải 1 pha hay loại tải 3 pha theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Nó giúp người dùng đo đạc, giám sát mức độ điện năng tiêu thụ.

Với nhiều năm sản xuất và thi công lắp đặt nhiều dự án, mọi sản phẩm tủ điện hạ thế của HAHUCO đều đạt chuẩn chất lượng. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì về các thiết tủ điện hạ thế, vui lòng liên hệ 0986.123.128 – 0902.112.296 để được tư vấn miễn phí!