Top 5 tướng cực dễ chơi dành cho người mới chơi game Liên Minh

Top 5 tướng cực dễ chơi dành cho người mới chơi game Liên Minh1

Trận đấu xếp hạng luôn là trận đấu khắc nghiệt nhất mà ai cũng muốn team của mình giành được chiến thắng trọn vẹn. Tuy nhiên việc điều khiển tướng trong game Liên Minh không hề dễ dàng, bạn cần phải có kĩ năng vá kiến thức nhất định. Hôm nay, shopacclm sẽ mang đến bài viết này nhằm muốn giúp các bạn mới chơi game Liên Minh cảm thấy thoải mái hơn trong mọi trận đấu. Top các tướng sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy game Liên Minh cực kì dễ dàng.

Top 5 tướng cực dễ chơi dành cho người mới chơi game Liên Minh1

Những tướng dành cho người mới chơi game Liên Minh

1. Ashe- cái tên hết sức quen thuộc

Xét về độ dễ chơi thì Ashe được xếp ở vị trí đầu tiên, hầu hết người chơi game Liên Minh đều dễ dàng làm quen được với cô nàng này. Chính vì vậy, Ashe trở thành vị tướng phù hợp nhất đối với tân thủ. Sở hữu những kỹ năng bắn tầm xa, khả năng đẩy trụ và sát lượng cao, Ashe sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển nhân vật và mang lại cho mình những chiến công đầu tiên. Đặc biệt, chiêu ulti Đại Băng Tiễn của Ashe có tác dụng trên  toàn bản đồ, skill này vừa giúp bạn hạ đo ván đốu phương nhưng cũng có thể stun kẻ địch và hỗ trợ cho đồng đội lập công. Để sử dụng ulti của Ashe một cách tốt nhất, bẹn nên luyện tập thường xuyên hơn và có khả năng phán đoán được hướng kẻ địch đi một cách chính xác nhất. Dùng cô nàng này để leo rank thì còn gì bằng nữa!

2. Pantheon- bậc thầy chiến tranh

Vị tướng này phù hợp nhất ở tất cả các vị trí như đi rừng, đi đường giữa, đường trên, vị trí hỗ trợ… Với Pantheon thì bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để làm quen, chỉ tầm một vài game là bạn đã cơ bản điều khiển được vị tướng này. Sở hữu những kỹ năng định hướng như Phóng Lao, kỹ năng chọn mục tiêu chính xác Zeonia Hộ Mệnh, Công Kích Vũ Bão(E) hay chiêu ulti có sát thương rộng lớn là Trời Sập thì Pantheon luôn luôn chính xác với bất kì kẻ địch nào hắn nhắm tới.

Top 5 tướng cực dễ chơi dành cho người mới chơi game Liên Minh2

3. Annie bé bỏng

Cô bé này quả là cái tên cực kì quen thuộc với người chơi game Liên Minh. Annie là một trong những vị tướng nhỏ tuổi nhất trong LMHT và cô bé này chính là 1 trong 6 vị tướng đầu tiên xuất hiện trong game. Annie sở hữu kỹ năng định hướng cao với những chiêu thức có phạm vi ảnh hưởng lớn gây ra nhiều sát thương cho kẻ địch. Tầm đánh mà Annie sở hữu cũng rất đặc biệt- còn xa hơn cả nhiều xạ thủ khác, điều này khiến Annie luôn có được khoảng cách an toàn.

4. Xin Zhao- tướng gank lẻ từ đầu game

Vị tướng tiếp theo Accngon muốn giới thiệu đến những người mới chơi game Liên Minh đó chính là Xin Zhao. Cùng độ đeo bám dai dẳn, lượng sát thương vượt trội thì vị tướng này luôn khiến kẻ địch phải giật thót tim mỗi khi bị hắn tấn công. Xin Zhao phù hợp với tất cả mọi vị trí trong trận đấu. Kỹ năng định hướng của hắn ta cũng rất chính xác, giúp người chơi luôn định hướng đúng kẻ địch trong tầm ngắm. Một tips quan trọng là bạn hãy đi gank khi ở lv 3, bởi đây là khả năng đặc biệt mà Xin Zhao có được. Sử dụng bộ kỷ 4 năng của mình để hạ gục đối thủ từ đầu game không hề khó đâu! Nếu bạn không biết gank thì tốt nhất là đi farm rừng để bù lại lượng gold không có nhé.

5. Miss Fortune- cô nàng xạ thủ mạnh mẽ

Như những bài viết trước Accngon có cập nhật thì tỉ lệ thắng của Miss Fortune khá là cao, cô nàng này cũng chính là lựa chon tuyệt vời cho mọi trận đấu. Các kĩ năng của cô nàng này đều là hướng tới việc đấu nhóm hay là khi gánh đội khi xanh. Còn về khả năng solo thì sao? Cô nàng này cũng mang lại nhiều bất ngờ bởi khả năng đấu đơn cũng cực kì cao trong danh sách các xạ thủ. Miss Fortune còn nổi bật với bộ skill định hướng, khả năng lật kèo cao và khả năng bị khắc chế bởi tướng địch là rất thấp. Tập xả đạn càng nhiều càng tốt, bạn sẽ cảm thấy hiệu quả ngay tức thì!

Bạn còn có thể cập nhật và chơi thêm nhiều tướng mới với Accngon. Hãy truy cập vào trang web accngon.com và chọn cho mình acc game Liên Minh chất nhất quả đất với hàng trăm tướng full set, full trang phục… Accngon- luôn đồng hành cùng game thủ chơi game Liên Minh!