Tiện ích nổi bật gỗ ván sàn giáng hương tại Hà Nội

Tiện ích nổi bật gỗ ván sàn giáng hương tại Hà Nội ảnh 2

Ai đã và đang quan tâm đến sàn không thể không biết đến gỗ ván sàn giáng hương tại Hà Nội. Gỗ ván sàn giáng hương nổi tiếng là dòng sàn quý, là sản phẩm sàn cao cấp, có giá thành rất cao thậm chí là cao nhất, nhưng ít người tiêu dùng biết được tại sao dòng sản phẩm sàn này lại quý, lại hiếm như thế?  tại sao lại có giá thành cao như thế? Để trả lời cũng như để mọi người hiểu hơn về dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Hà Nội này,   trong bài này mình sẽ cũng các bạn tìm hiểu:

Gỗ ván sàn giáng hương tại Hà Nội và những ưu thế vượt trội

Gỗ ván sàn giáng hương tại Hà Nội là sản phẩm sàn tự nhiên được làm bằng gỗ tự nhiên và cắt phôi thành sàn.  Dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Hà Nội này được làm từ gỗ giáng hương tự nhiên. Gỗ giáng hương được mọi người biết đến là loại gỗ quý  được nằm trong danh sách loại gỗ quý loại I và rất hiếm nhưng không nằm trong danh sách loại gỗ cần bảo vệ. Để làm ra sản phẩm sàn giáng hương thì gỗ giáng hương phải thì gỗ giáng hương phải là gỗ được trồng lâu năm có độ cứng, độ rắn và chắc chắn nên gỗ phải già. Chính vì là gỗ quý và lâu năm nên tiện ích của các sàn cũng rất nhiều. Gỗ ván sàn giáng hương tại Hà Nội có độ bền cao, chịu được lực lớn, chống được mối mọt, các côn trùng, muỗi ….. và đi rất thật chân, có độ ma sát cao chống trơn , chống trượt. Sàn êm êm nên ngã không đau,  ngoài ra mùi hương của sàn gỗ giáng hương càng dùng lâu càng thơm giúp giảm stress cho người sử dụng….

Tìm dòng gỗ ván sàn giáng hương giá rẻ

Với mức giá lên đến gần 2 triệu đồng/m2 thì không phải khách hàng nào cũng có thể đáp ứng. Để dòng sàn này đến với nhiếu người hơn, công nghệ ghép mặt, dán mặt để giảm giá thành sản phẩm đã được áp dụng. Những sàn áp dụng công nghệ này có giá rẻ đi 2 đến 5 trăm ngàn đồng/m2. Nếu mức giá này vẫn còn quá cao, khách hàng có thể tìm đến với sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất Hà Nội có bề mặt giáng hương. Giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất Hà Nội màu giáng hương chỉ có giá 5 trăm nghìn đồng/m2 mà mang đầy đủ nét đẹp của dòng gỗ giáng hương.

Gỗ ván sàn giáng hương có rất nhiều các tiện ích để bạn muốn sử dụng, nhanh tay lựa chọn dòng sản phẩm quý phái này cho gia đình bạn nào. Tìm mua tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội điện thoại 0982222989.