Thuê xe từ Hà Nội lên Sapa giá bao nhiêu?

Sapa với khí hậu vô cùng mát mẻ và trong lành, luôn được mệnh danh là một thiên đường du lịch ở miền Bắc. Mỗi năm, Sapa đều thu hút được hàng ngàn các lượt khách đến tham quan và du lịch. Bạn đang có ý định thuê xe đi Sapa để du lịch cùng bạn bè và gia đình và băn khoăn thuê xe từ Hà Nội lên Sapa giá bao nhiêu?

1. Đi Sapa từ Hà Nội có những tuyến đường nào?

Từ Hà Nội lên đến thị trấn SaPa có nhiều tuyến đường và cách đi khác nhau. Tùy thuộc vào các phương tiện di chuyển và sự thuận tiện mà bạn có thể chọn cho mình một trong các tuyến đường như sau:

+ Tuyến đường đi cao tốc Hà Nội – Lào Cai với khoảng cách 320km. Với quãng đường này bạn chỉ có thể đi ô tô vì là đường cao tốc.

+ Đi theo Quốc Lộ 70 là tuyến đường chính nối các tỉnh phía Tây Bắc của Việt Nam, quãng đường này khoảng 390 km.

+ Đi theo định tuyến của chuyến xe lửa từ Hà Nội lên Lào Cai với quãng đường khoảng 340 km. Sau đó, bạn phải đi ô tô hoặc xe bus lên Sapa.

+ Đi theo quốc lộ 32 chạy qua Mù Cang Chải với cung đường 455 km. Cung đường này khá dài, nhưng có khá nhiều cảnh đẹp để ngắm, thường được các nhóm phượt lựa chọn.

2. Vì sao bạn nên thuê xe từ Hà Nội lên Sapa?

Hà Nội lên Sapa là một quãng đường rất dài, dù lựa chọn hình thức di chuyển hay quãng đường nào thì bạn cũng phải vượt qua ít nhất hơn 300 cây số với hơn 6 tiếng ngồi trên xe Thuê xe 16 chỗ. Vì thế, để đảm bảo tinh thần thoải mái nhất cho chuyến đi thì bạn nên thuê xe.

Thuê xe đi du lịch Sapa an toàn thoải mái

Thuê xe mang đến những lợi ích sau:

+ Linh hoạt trong di chuyển, tập trung được số lượng người lớn; đi đến nơi về đến chốn

+ Bạn có thời gian để nghỉ ngơi trên xe, đảm bảo sức khỏe và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho chuyến du lịch.

+ Bạn có thể tự chủ được thời gian đi và về.

+ An toàn. Lái xe họ là những người thông thạo địa hình, họ có chuyên môn và vững vàng tay lái nên chuyến đi luôn có sự an toàn cao.

+ Giá cả phù hợp, nếu tính chi phí đầu người thì giá thuê rẻ hơn so với việc thuê xe khách, xe giường nằm cao cấp.

3. Thuê xe từ Hà Nội lên Sapa giá bao nhiêu?

Nếu bạn di chuyển bằng xe khách, xe giường nằm cao cấp từ Hà Nội lên Sapa thì bạn phải trả 230.000- 280.000 đồng/ chiều di chuyển. Còn nếu sử dụng dịch vụ thuê xe thì mức giá bạn phải trả dựa trên các điều khoản dịch vụ mà bạn lựa chọn.

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\Ford Transit\xe-16-cho0.jpg

Giá thuê xe từ Hà Nội lên Sapa như thế nào?

Bao gồm:

+ Thuê xe bao nhiêu chỗ ngồi? Thuê xe 4, 7, 16, 24, 29 hay 45 chỗ.

+ Thời gian thuê như thế nào?

+ Thời điểm phát sinh dịch vụ trong năm, nếu là vào mùa du lịch thì giá sẽ cao hơn so với thường ngày

+ Giá cả biến động thị trường (giá xăng dầu, phí đường bộ, giá các dịch vụ đi kèm…)

Vì thế, mọi mức giá được đưa ra đều mang tính ước định, giá của dịch vụ thuê xe đi Sapa phải được tính toán và bàn bạn đi đến thống nhất giữa bên cho thuê và khách hàng.

Để thuê được xe đi từ Hà Nội lên Sapa giá tốt thì điều quan trọng là các bạn phải tìm được nơi thuê xe uy tín và chất lượng. Thương hiệu thuê xe nhận được phản hồi tích cực từ phía những khách hàng cũ sẽ là căn cứ để bạn có thể lựa chọn.

Nếu bạn đang băn khoăn thuê xe từ Hà Nội lên Sapa giá bao nhiêu? Thuê ở đâu? Thì có thể đến với công ty Đức Vinh Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ. Với phương châm an toàn, chất lượng và nhanh chóng, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688 – 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: [email protected]