Thời gian mở bán chung cư vinhomes west point đỗ đức dục

Thời gian mở bán chung cư vinhomes west point đỗ đức dục.

Dự án bất động sản vinhomes west point ra đời tiếp nối chuỗi dự án nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup danh tiếng. Là dự án được đánh giá ngang tầm bất động sản Time city danh tiếng, vinhomes west point được thị trường đặc biệt quan tâm tới từng giai đoạn và những bước chuyển mình. Thời gian mở bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục chính thức khi nào? Và những điều cần biết khi mua chung cư vinhomes west point.

Mở bán đợt 1 chung cư vinhomes west point đỗ đức dục

Dự án chung cư vinhomes west point thuộc sở hữu của vingroup, được khởi công xây dựng từ quý I/2018. Ngay tư khi được công bố dự án đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường, đặc biệt khu vực phía tây thành phố với những cơ hội và tiềm năng phát triển mạnh, thu hút nhiều nhà đầu tư.

Đầu tháng 4/2018, dự án sẽ được chính thức mở bán đợt 1, với nhiều điểm thu hút khách hàng về việc lựa chọn căn hộ, chính sách hỗ trợ cho khách hàng đầu tiên, ưu đãi từ chủ đầu tư.

Tại đợt mở bán đầu tiên, vingroup sẽ chính thức công bố báo giá gốc cho dự án, các nhà phân phối chính thức cùng nhà mẫu, mặt bằng căn hộ cho khách hàng và các nhà đầu tư tham khảo. Chính sách bán hàng hấp dẫn cho 50 khách hàng đầu tiên của vingroup hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị hấp dẫn cho khách hàng.

Những điều cần biết khi mua chung cư vinhomes west point

Dự án chung cư Vinhomes West Point được thiết kế, xây dựng hướng tới phân khúc thị trường nhà ở cao cấp. Với chuỗi 1000 căn hộ: nhà ở thương mại – căn hộ officetel – shophouse – penthouse mang đến nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.  Tổng thể dự án với diện tích 2.4 ha, diện tích xây dựng chỉ chiếm 40%, mang đến không gian sống xanh cho cư dân đô thị. Thiết kế nhà ở theo lối kiến trúc hiện đại, không gian mở, tận dụng tối đa không gian và ánh sáng tự nhiên. Diện tích các căn hộ từ 54 – 129m2, với số phòng từ 1 – 4 phòng ngủ.

Vị trí địa lý kim cương khi nằm ở trung tâm vành đai kinh tế phía tây thành phố. Thuộc lô HH, ngã tư Đỗ Đức Dục – phạm hùng. Thuận lợi về giao thông, tiếp giáp với nhiều khu vực hành chính quan trọng: trung tâm hội nghị quốc gia, viện bảo tàng, các trung tâm thương mại lớn…

Đơn vị thi công thiết kế dự án là COTECON – chuyên gia về thiết kế nhà ở hiện đại. Dự án được sự đầu tư mạnh mẽ không chỉ từ vingroup mà  còn được đảm bảo tài chính bởi Techcombank. Đảm bảo tiến độ công trình dự án. Dự kiến bàn giao căn hộ vào quý IV/2019.

Dự kiến mức giá cho các căn hộ cao cấp được trang bị nội thất sang trọng chuẩn 5 sao của vinhomes west point lên đến 50 triệu/ m2. Mức giá gốc sẽ được vingroup công bố ở đợt mở bán đầu tiên. Thời gian sở hữu căn hộ lên đến 50 năm, khách hàng sẽ ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư để đảm bảo quyền lợi.

dự án căn hộVinhomes West Point  thực sự gây tiếng vang lớn trên thị trường, thu hút nhiều nhà đầu tư. Đợt mở bán đầu tiên với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ mang đến cơ hội mua căn hộ cao cấp hấp dẫn nhất. Khách hàng quan tâm tới dự án không thể bỏ qua cơ hội đầu tư vàng này để sở hữu môi trường sống hiện đại bậc nhất và sinh lời tuyệt vời từ dự án. Liên hệ với đội hỗ trợ của vinhomes miền bắc để cập nhật thông tin mới và chính xác nhất từ dự án.