Thời gian chế tác tranh vinh quy bái tổ bằng đồng mất bao lâu?

Thời gian chế tác tranh vinh quy bái tổ bằng đồng mất bao lâu (2)

Một không gian sang trọng, đẳng cấp cùng với những thiết kế nội thất cao cấp kết hợp một bức tranh vinh quy bái tổ bằng đồng thì chẳng còn gì hoàn hảo hơn. Tỉ mỉ trong từng chi tiết, bền bỉ trong từng chất liệu và sắc nét trong từng đường nét. Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng trở thành cơn sốt tạo nên làn sóng ưa chuộng nhất trên thị trường tranh 2019. Vậy mất bao lâu mới chế tác được bức tranh đồng hoàn chỉnh? Hãy theo chân bài viết cùng khám phá ngay nhé.

Đường nét tinh xảo bậc nhất chỉ có ở tranh vinh quy bái tổ bằng đồng

  • Không giống như những loại tranh vinh quy bai to chất liệu khác. Để có được bức tranh đồng vinh quy bái tổ phải là kĩ thuật chạm tay 100%. Người dân Việt đón chờ sự ra đời của những mẫu tranh bái tổ vinh quy bằng đồng với sự chạm khắc thủ công tỉ mỉ. Đẹp hoàn hảo từ những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân đúc đồng. Các nghệ nhân phải đầu tư rất nhiều công sức mới hoàn thành. Mỗi một “Đứa con tinh thần” của họ là cả một tâm huyết được chứa đựng trong đó.
  • Tranh hấp dẫn cả những người mê tranh khó tính bởi những nét chạm khắc chi tiết cùng các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Hoa văn bao quanh những bức tranh bằng đồng thường là những nét chạm khắc tinh xảo. Chi tiết người ngựa cùng cảnh vật trong tranh mang một thần thái riêng, mang cái hồn riêng. Đồng thời tạo nên cảm giác thật như ngoài đời. Để có được sản phẩm hoàn mỹ, từ khâu tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc, mạ vàng và hoàn thiện đều được chăm chút tỉ mỉ. Các họa tiết được thúc nổi trên bề mặt với những hình ảnh sắc sảo, tinh tế.
  • Tinh tế và sang trọng nhưng không kém phần hiện đại. Đây chính là lý do khiến người dân Việt thường chọn tranh vinh quy bai to bằng đồng để trang trí cho không gian thêm sang trọng, nổi bật hơn. Chất liệu đồng có tính thẩm mỹ cao, sơn nếp thông thường, họa tiết in nổi sắc sảo, tinh tế. Màu sắc đẹp và bền bỉ theo thời gian. Kết hợp với nhiều màu sắc từ đồng vàng hoặc đồng đỏ, đồng giả cổ trên nền âm bản màu đen, xanh nổi bật.

Thời gian chế tác tranh vinh quy bái tổ bằng đồng mất bao lâu?

  • Nhiều người ngại phải chờ đợi đặt chế tác tranh đồng vì khiến họ mất thời gian. Và họ chọn những bức tranh bái tổ vinh quy dập máy. Nhưng những đường nét và hoa văn trên những bức tranh dập máy này lại không sắc nét và tinh xảo. Vì vậy, những ai chơi tranh và sành về tranh, họ không thể bỏ qua nét đẹp hoàn hảo từ kĩ thuật chạm khắc thủ công của tranh đồng vinh quy bai to.
  • Vì phải sử dụng kĩ thuật đúc thủ công hoàn toàn 100%. Đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo trong từng chi tiết. Do vậy thời gian kiến tạo nên một bức tranh đồng vinh quy bái tổ đẹp là khá dài. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu, tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc mạ vàng và hoàn thiện. Tất cả đều được lựa chọn kĩ lưỡng và chăm chút đến từng chi tiết. Tùy vào những mẫu mã, kiểu dáng mà khách hàng đặt. Nghệ nhân sẽ tạo nên những đường nét sắc sảo, tinh tế và hoàn hảo nhất. Và thời gian kiến tạo nên tranh vinh quy bai to bang dong hải mất từ 20 – 30 ngày mới có sản phẩm hoàn chỉnh đến tay người dùng.

Mỗi một bức tranh là mỗi một tâm huyết của người kiến tạo. Vì vậy, hãy biết trân trọng những giá trị mà bức tranh đồng vinh quy bái tổ mang lại bạn nhé. Đừng quên sở hữu sản phẩm chất lượng cho không gian của mình ngay hôm nay.