Thiết kế website gia sư tritue24h.com chuẩn SEO đưa từ khóa lên top 1 google

Thiết kế website gia sư tritue24h.com đã lên top 1 google-min

Đã bao giờ bạn gõ từ khóa “ Trung tâm gia sư uy tín”  trên google? Nếu bạn đã từng thì chắc chắn trang web đầu tiên mà bạn nhìn thấy đó chính là trung tâm gia sư tritue24h.com. Không chỉ được biết đến nhờ chất lượng gia sư, cung cách phục vụ mà gia sư trí tuệ còn có được nhiều khách hàng nhờ biết cách thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện cả Google và người dùng đưa thứa hạng từ khóa lên top 1 google.

Thiết kế website gia sư tritue24h.com đã lên top 1 google-min

Vì sao bạn nên thiết kế website chuẩn SEO?

Mở rộng khả năng tiếp cận thị trường: hầu như chúng ta đều có thói quen tìm kiếm thông tin trên mạng nhưng thường rất ít khi xem những thông tin hiện lên ở trang thứ 2 mà công cụ tìm kiếm trả về. Chính vì vậy, nếu trang web của bạn ở thứ hạng cao của kết quả tìm kiếm thì sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong việc tiếp cận thị trường, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn.

Nếu như sản phẩm của bạn là những sản phẩm, thông tin đầu tiên khách hàng nhìn thấy sau khi gõ từ khoá tìm kiếm thì hiển nhiên bạn sẽ là người đầu tiền khách hàng tìm đến. Những đối thủ khác sẽ mất sức cạnh tranh bởi vì chỉ là người đến sau.

Trên thực tế có rất nhiều cách làm Online Marketing website của bạn lên top 1 google. Bạn có thể mua Adwords hoặc SEO, hay thậm chí là một yếu tố đơn giản như thiết kế webisite thu hút người xem. Tuy nhiên, thiết kế website như thế nào để lên top 1 google là điều không phải ai cũng biết. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này bạn có thể tham khảo cách thiết kế website của giasu tritue24h.

Cách thiết kế website gia sư Trí Tuệ 24h lên top 1 google

Thiết kế một giao diện website chuyên nghiệp

Trong thiết kế web, giao diện website đóng vai trò rất quan trọng. Nó chính là cái nhìn đầu tiên quyết định người dùng có ở lại trong website của bạn lâu hay không khi truy cập. Chính vì vậy bạn cần thiết kế những mẫu giao diện đẹp, chuyên nghiệp, thân thiện với người sử dụng, tải nhanh và dễ dàng tương tác với người truy cập.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý thiết kết giao diện dễ sử dụng cho admin, để admin có thể tự thêm, sửa, xóa nội dung trên website.

Lưu ý khi thiết kế bố cục website

Thiết kể bố cục website đúng tiêu chuẩn cũng là một cách đưa trang web của bạn lên top 1 google. Để có một bố cục đạt chuẩn bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Bố cục website hiện đại, gọn gàng.
  • Thiết kế bố cục đẹp, mang tính thẩm mĩ cao
  • Bố cục website cần hợp lý giữa các phần trong website.
  • Bố trí các mục rõ ràng, tiện lợi cho người truy cập.
  • Bố cục sidebar cho các môn, các lớp rõ ràng, trải nghiệm người dùng tốt, ví dụ gia sư các môn như gia sư lớp 9 hà nội chẳng hạn, quý phụ huynh khi vào site chính của Trung tâm gia sư rồi sẽ tìm được ngay gia sư cho mình khi click vào danh mục đó.

Website được tối ưu chuẩn SEO

Để có một website tối ưu chuẩn SEO bạn nên dành thời gian thống kê các từ khóa, tần suất truy cập từ khóa để lựa chọn cho mình những từ khóa có hiệu lực nhất. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu đổi tượng khách hàng của mình là ai? họ có đặc điểm gì để viết nội dunng website đánh trúng tâm lý khách hàng.

Các bài viết tư vấn khách hàng đều là bài viết chuẩn SEO, có độ dài và lượng chữ phù hợp, tập trung chính vào trải nghiệm người dùng.

Thiết kế website gia sư tritue24h.com đã lên top 1 google2-minThiết kế website gia sư tritue24h.com đã lên top 1 google2-min

Thiết kế website phù hợp với mọi thiết bị

Theo điều tra nghiên cứu trên thực tế, có rất nhiều người sử dụng truy cập mạng từ chính chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, nhiều trang web lại thiết kế website gây khó khăn, méo mó khi truy cập bằng điện thoại khiến khách hàng thoát ra. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua lượng khách hàng tiềm năng này, hãy cố gắng thiết kế một website tương thích với nhiều thiết bị nhất.

Tham khảo chi tiết website chuẩn SEO của trung tâm gia sư Trí Tuệ tại: http://tritue24h.com/

Ngoài ra, để thiết kế website đạt top 1 google nhanh chóng bạn nên lưu ý cả việc đăng kí tên miền và hosting cho website.

Bạn nên sử dụng các tên miền như: .com, .net, hoặc .vn, com.vn …để tăng sự chuyên nghiệp và độ tin cậy cho website của bạn. Đồng thời đăng kí môt hosting để website hoạt động ổn định hơn.

Trên đây là những cách mà trung tâm gia sư tritue24h đã áp dụng để thiết kế website lên top 1 google. Bạn có thể thấy gia sư tritue24h áp dụng điều này tương đối hiệu quả và đây luôn là trung tâm đứng số 1 trong kết quả tìm kiếm. Bạn có thể học hỏi những kinh nghiệm này cho mình. Chúc bạn thành công!