Thiết kế website công ty gia sư cần lưu ý gì?

Thiết kế website công ty gia sư cần lưu ý gì?

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay, thì việc các trung tâm gia sư đầu tư và thiết kế website công ty riêng là điều vô cùng cần thiết. Thế nhưng thiết kế website dành riêng cho các công ty gia sư cần có những lưu ý gì thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây sẽ là một vài lưu ý giúp cho việc thiết kế website công ty gia sư của bạn trở nên thuận lợi hơn

Những lợi ích của việc thiết kế website công ty gia sư

Dưới thời đại của côn nghệ thông tin thì mọi giao dịch, mọi việc tìm kiếm thông tin chỉ cần thực hiện qua một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet mà thôi. Và nắm bắt được xu hướng đó, nhiều công ty gia sư đã thiết kế website công ty riêng và đạt được nhưng lợi ích hết sức thiết thực cụ thể:

Thiết kế website công ty gia sư cần lưu ý gì?

Quảng bá công ty

Website như là một kênh để quảng bá những thông tin đa chiều của công ty tới các bậc phụ huynh và học sinh, và cũng là cơ hội để tiếp cận gần hơn với những thông tin được cập nhật liên tục, hàng ngày hàng giờ. Theo một gia sư lớp 5 của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h ở Hà Nội chia sẻ, từ ngày có website riêng của công ty, thì có nhiều bậc phụ huynh biết đến trung tâm hơn bởi việc tiếp cận các thông tin về trung tâm đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Dễ dàng tiếp cận và theo dõi

Bất cứ bậc phụ huynh nào cũng vậy, đều muốn con em mình có được môi trường học tập tốt nhất, chính vì thế việc tìm hiểu các thông tin về trung tâm và chất lượng giảng dạy là điều cần thiết nhất đối với họ. Và với một trung tâm đã có một web riêng sẽ giúp học tìm hiểu nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Bên cạnh đó, trong thời gian con em theo học tại trung tâm, các bậc phụ huynh cũng dễ dàng hơn trong việc theo dõi các hoạt động thông qua hệ thống được thiết kế website công ty dành riêng cho trung tâm gia sư. Phụ huynh sẽ đánh giá cả quá trình học tập của con cái cùng với các lớp được trung tâm tổ chức dạy thêm như học hè, ôn thi đại học cao đẳng, hoặc là những buổi sinh hoạt, dã ngoại… Thông tin về các lớp học cũng giúp phụ huynh tiện trong việc sắp xếp thời gian biểu cho con cái của mình một cách khoa học nhất.

Hỗ trợ người học trực tuyến

Đặc biệt hơn, việc các công ty gia sư có website riêng còn rất tiện lợi trong quá trình học trực tuyến. Điều này vừa có lợi cho người học, vừa có lợi cho các công ty gia sư. Đối với người học, các bài học được ghi hình trực tiếp hay gián tiếp trên trang web sẽ giúp các học sinh ở xa hoặc không có điều kiện kinh tế để theo học thì sẽ vẫn được nghe giảng. Còn đối với các công ty, đây cũng là một cách để quảng bá chất lượng giảng dạy của họ.

Thiết kế website công ty gia sư cần chú ý gì?

Trước hết bạn cần xác định rõ ràng mục đích thiết kế website công ty

Đối với website của công ty gia sư thì việc thiết kế website công ty nhằm mục đích quảng bá một cách rộng rãi đến các bậc phụ huynh và học sinh, giúp học dễ dàng cập nhật thông tin cũng như hỗ trợ học trực tuyến. Ngoài ra, để xác định một cách rõ ràng hơn, bạn phải trả lời hai câu hỏi đó là bạn thự hiện công việc này để làm gì và website sẽ mang lại cho bạn những giá trị cụ thể nào? Xác định được điều này, sẽ giúp bạn khoanh vùng được những khách hàng tiềm năng và có được sự chuẩn bị kỹ càng nhất để thực hiện ý tưởng thiết kế website công ty của mình.

Thiết kế website công ty gia sư cần lưu ý gì?

Tiếp đến, bạn cần phải đặt ra những tiếu chí mà website cần phải đạt được.

Bạn có thể đặt ra các tiêu chí cho website gia sư của mình như: giao diện cần phải có sự hài hòa nhưng cũng cần phải có những điểm nhất để thu hút và gây ấn tượng đối với người truy cập. Với nội dung, bạn có thể đặt ra tiêu chí đầy đủ, hấp dẫn và đi đúng trọng tâm của công ty gia sư đó là cung cấp các lớp học.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải xác định website phải hoạt động ổn định, có độ bảo mật, dễ dàng quản trị, cập nhật nội dung hay và có thể nâng cấp theo yêu cầu.

Chú ý những việc mình phải làm khi thiết kế website công ty gia sư

Về giao diện: bạn phải chọn được màu sắc chủ đạo, cùng vơi đó là các màu sắc phù hợp với logo của công ty và ngành nghề mà mình kinh doanh đó là gia sư.

Về nội dụng: chú ý đến trọng tâm nội dung mà mình cần truyền đạt tới khách hàng là gì đồng thời soạn thảo các tài liệu có liên quan đến thiết kế website công ty gia sư để dùng khi cần thiết.

Lựa chọn đối tác thiết kế website công ty uy tín: trong đó phải chú ý đến đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hay không, và hiểu rõ được những điều mà người truy cập mong muốn từ web gia sư của bạn. Có như thế thì mới có thể truyền đạt những gì bạn muốn đến với khách hàng.

Kết luận

Thiết kế website là một cách làm tốt để quảng bá hình ảnh của công ty đến các đối tượng khách hàng. Với những lưu ý vừa rồi, hy vọng bạn đã có những gợi ý thiết thực trong việc thiết kế website công ty gia sư. Tuy nhiên, để dịch vụ của công ty gia sư thực sự được uy tín trong lòng khách hàng thì ngoài website bạn cũng cần chăm chút chu đáo đội ngũ gia sư của mình cho thật chuyên nghiệp.