Tank vape là gì, phân biệt các loại tank vape

Tank vape là sản phẩm công nghệ phổ biến được nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay, vape tạo ra khói giúp người dùng hạn chế hoặc từ bỏ thuốc lá truyền thống . Nếu bạn muốn có được kiến thức về vape, các loại vape hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.

Tank vape là gì? Tại sao vape được nhiều người lựa chọn?

Tank vape là gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, Vape là thiết bị điện tử hiện đại sử dụng vi mạch kích một dòng điện lớn để đốt tinh dầu từ dạng lỏng sang dạng hơi nước. Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử để thay thế cho dòng thuốc lá truyền thống.

Sử dụng vape thuốc lá điện tử không gây hại cho sức khỏe người dùng cũng như những người xung quanh. Vape shop có nhiều loại khác nhau để người dùng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp: RTA, Clearomizer, RDA.

Chất lượng của vape ngày càng được cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả cho người dùng. Sử dụng vape một thời gian người dùng có thể hạn chế được cơn thèm thuốc và có thể bỏ được thuốc lá truyền thống hoàn toàn.

Thuốc lá điện tử được thiết kế nhỏ gọn, người dùng mang theo bên mình tiện lợi, cách sử dụng cũng đơn giản thể hiện phong cách, đẳng cấp của những người sành điệu. Điều được nhiều người quan tâm đến dòng thuốc lá điện tử này đó là giảm đến 95% độc hại so với thuốc lá truyền thống.

Phân biệt các loại tank vape RTA, Clearomizer, RDA

Clearomizer:

Đây là một trong những thiết bị được nhiều người lựa chọn vì cách sử dụng đơn giản. Người dùng chỉ cần cho tinh dầu vape vào và sử dụng. Những người lần đầu tiên sử dụng vape đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Clearomizer được hiểu là những đầu Tank, người dùng có thể đốt và thay thế, người dùng không cần phải thay bông hay tự cuộn Coil. Nếu bạn không muốn mất nhiều chi phí, thời gian khi sử dụng Clearomizer chính là sự lựa chọn hoàn hảo hành cho bạn đặc biệt những người lần đầu chơi vape.

Rebuildable Dripping Atomizer (RDA):

Tank RDA là gì? Đây là thiết bị ấn tượng dành cho những người chơi vape, sử dụng RDA mang đến cho người dùng hương vị tinh dầu tinh khiết nhất so với dòng Clearomizer và RTA. Sử dụng RDA người dùng tiết kiệm được chi phí tối đa, bạn cần phải thay dây và bông để có thể sử dụng được trong một thời gian dài.

Sử dụng RDA bạn cần phải chú ý đến lượng tinh dầu trong buồng đốt, tùy vào số lần sử dụng để thêm tinh dầu vào đầu RDA . Với thiết kế lạ, bắt mắt nhiều người đã chọn RDA để sử dụng.

Rebuildable Tank Atomizer (RTA):

Sử dụng RTA người dùng có thể đặt đầu đốt tự xây dựng trên đó. Sản phẩm mang đến cho người dùng những hương vị tinh khiết nhất cũng tương tự như RDA tuy nhiên chứa được lượng tinh dầu giống như Clearomizer. RTA mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Qua đó bạn hiểu và phân biệt được những loại tank vape, ưu nhược điểm và cách sử dụng? Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm vape và muốn tìm cho mình địa chỉ cung cấp tank vape uy tín để có được sản phẩm chất lượng, giá tốt hãy đến với Vapechinhhang.com. Đến với Vapechinhhang.com khách hàng thỏa sức lựa chọn cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm. Thuốc lá điện tử tốt mang lại hiệu quả cho người dùng đặc biệt tốt cho sức khỏe, không gây độc hại như thuốc lá truyền thống. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất.