SmartScent, dịch vụ khử mùi – tạo hương ở tp.HCM chuyên nghiệp hàng đầu

SmartScent, dịch vụ khử mùi – tạo hương ở tp.HCM chuyên nghiệp hàng đầu (2)

Miền đất hứa thành phố Hồ Chí Minh là nơi sản sinh ra những dịch vụ, thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất cả nước. Guồng quay sôi động của cuộc sống nơi đây khiến con người phải luôn luôn không ngừng làm mới mình. Với không gian cũng vậy, sự lên ngôi của mùi hương lan tỏa chính là bí quyết kinh doanh thành công mà bất cứ nơi đâu cũng không thể thiếu. SmartScent, dịch vụ khử mùi – tạo hương ở tp.HCM chuyên nghiệp hàng đầu chính là nơi tốt nhất để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Dịch vụ khử mùi – tạo hương ở tp.HCM với tinh dầu

Tinh dầu bạc hà, tinh dầu sả chanh, tinh dầu hương thảo, tinh dầu tràm quế…được cung cấp bởi dich vu khu mui, tao huong tphcm SmartScent hoàn toàn nguyên chất. Tác dụng rất lớn trong việc đánh tan mùi hôi khó chịu, mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá…giúp cho không khí trở nên trong lành hơn. Những thảo dược tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên không chỉ mang lại hương thơm tự nhiên. Mà tinh dầu còn có tác dụng rất tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Ngoài ra, mùi hương được tạo ra từ những nguyên liệu thiên nhiên hoàn toàn an tâm cho sức khỏe của người sử dụng.

Với những không gian khá nặng mùi như nhà hàng, quán cà phê thì một chiếc máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với tinh dầu thiên nhiên chính là cách khử mùi tốt nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ khử mùi – tạo hương ở tp.HCM với máy khuếch tán tinh dầu

SmartScent mang đến giải pháp khử mùi, tạo hương tại tp.hcm với những chiếc máy khuếch tán tinh dầu hiện đại. Máy khuếch tán tinh dầu SmartScent SS-100, máy khuếch tán tinh dầu SmartScent SS-10…hoàn toàn tự động sử dụng công nghệ khử mùi, tạo mùi đến từ Châu Âu. Sản phẩm được thiết kế hết sức nhỏ gọn cho mọi không gian. Công dụng của máy chính là khuếch tán những hương thơm của tinh dầu ra bên ngoài. Tạo không gian thơm mát, sạch vi khuẩn, vị trùng. Giúp tăng hiệu quả làm việc và năng suất lao động. Hỗ trợ bạn và gia đình có một giấc ngủ ngon bằng hương thơm thoang thoảng dịu nhẹ của tinh dầu. Sản phẩm sử dụng công nghệ sóng siêu âm đặc biệt. Có công dụng khuếch tán các phân tử tinh dầu, giúp phát huy tối ưu công dụng của các loại tinh dầu. Đồng thời có công dụng chăm sóc da hữu hiệu mà bạn không ngờ.

Đặc biệt, SmartScent không dùng đèn xông truyền thống mà dùng máy khuếch tán tinh dầu có công suất lớn. Giúp khuếch tán tinh dầu diện rộng, tùy chỉnh tự động theo khung giời, tần suất khuếch tán theo ý muốn mà không phải đi chăm tinh dầu, đốt nến. Mọi thứ bạn cần đã ở ngay trong tầm tay.

Dịch vụ khử mùi – tạo hương ở tp.HCM với quy trình làm việc chuyên nghiệp

SmartScent đánh dấu sự trưởng thành của mình bằng sự tin tưởng vững chắc của những khách hàng lớn như: Sheraton, Metropole, Up to Second, Meiko, Savico, FLC, Giovani…Những dự án mà dịch vụ khử mùi – tạo hương tp.HCM SmartScent thực hiện đều cam kết theo một quy trình chặt chẽ:

  • Bước 1: Gặp gỡ, thu thập yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Phân tích, đề xuất giải pháp và chi phí
  • Bước 3: Điều chỉnh phương án theo yêu cầu của khách hàng
  • Bước 4: Đánh giá, tư vấn, giải pháp toàn diện về khử mùi – tạo mùi

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của SmartScent. Chúng tôi cam kết và sẵn sàng tặng 100% giá trị dịch vụ nếu vi phạm cam kết. Với dịch vụ khử mùi – tạo hương ở tp.HCM SmartScent, hiệu quả tức thì chỉ ngay sau 1 phút bàn giao. Hãy chọn chúng tôi cho giải pháp marketing mùi hương của bạn.