SKF bút đo kiểm tra tình trạng máy MCA bán chạy nhất 2018

SKF bút đo kiểm tra tình trạng máy MCA bán chạy nhất 2018 (2)

Chỉ với thiết kế cầm tay nhỏ gọn, nhưng dụng cụ skf chính hãng bút đo kiểm tra tình trạng máy MCA lại tích hợp nhiều tính năng thông minh mà người sử dụng không ngờ tới. Nó có thể giúp bạn phát hiện các thông số bất thường trong quá trình vận hành thiết bị. Đơn giản, tiện lợi giúp cho người dùng dễ dàng di chuyển và sử dụng ở bất cứ nơi đâu họ muốn. Đây chính là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường dụng cụ tháo lắp vòng bi skf 2018.

Dụng cụ bút đo kiểm tra tình trạng máy MCA có xuất xứ từ đâu?

Có lẽ người tiêu dùng Việt đã quá quen thuộc khi nhắc đến cái tên MCA. Dụng cụ bút đo kiểm tra tình trạng máy MCA SKF đến từ thương hiệu nổi tiếng ở Thụy Điển, một thương hiệu nổi tiếng khắp mọi nơi trên thế giới và được nhiều nước sản xuất, cung ứng sản phẩm ra thị trường. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong công nghiệp vòng bi, SKF là sản phẩm đột phá đứng đầu thế giới trong việc thiết kế, phát triển và chế tạo các loại vòng bi, bạc trượt, dụng cụ tháo lắp vòng bi skf chất lượng cao. Với sự phát triển và nhu cầu mở rộng thị trường, SKF bút đo kiểm tra tình trạng máy MCA có mặt khắp mọi nơi, ứng dụng rộng rãi trong tất cả mọi ngành nghề và được khách hàng khắp năm châu tin dùng.

Đặc điểm của dụng cụ bút đo kiểm tra tình trạng máy MCA

  • SKF cung cấp dãy các dụng cụ đo đơn giản được thiết kế cho khách hàng muốn áp dụng ở bước đầu chương trình giám sát thiết bị với chi phí thấp. Cho phép phát hiện các thông số bất thường trong quá trình vận hành thiết bị như nhiệt độ, dầu bôi trơn, rung động của vòng bi, lệch trục…
  • Sản phẩm skf bộ rung động thế hệ mới MCA giúp cho việc đánh giá tình trạng máy móc, thiết bị trở nên đơn giản hơn. Nhờ việc tích hợp kỹ thuật đo đa thông số. Ưu điểm của skf dụng cụ này là thiết kế nhỏ gọn, bền chắc và rất dễ thao tác cho người sử dụng.

  • Các thông số giúp đánh giá tình trạng máy móc, tình trạng vòng bi…mà thiết bị MCA có thể đo được phải kể đến: Đo vận tốc rung động (mm/s) để giúp kiểm tra tình trạng kết cấu cơ khí (bao gồm những vấn đề phát sinh từ các nguyên nhân: mất cân bằng, chỉnh đồng tâm trục chưa đạt, hoặc lỏng bulông…); Đo gia tốc bao hình rung động (gE) giúp đánh giá tình trạng vòng bi hoạt động như thế nào, tình trạng bôi trơn, tình trạng ăn khớp các bánh răng trong hộp giảm tốc ra sao; Đo nhiệt độ không tiếp xúc để kiểm tra tình trạng nhiệt độ, tình trạng ma sát hay quá nhiệt của vòng bi.
  • Bút đo rung động thế hệ mới MCA Skf được tích hợp sẵn bảng chuẩn rung động cho phép đánh giá nhanh kết quả đo được tại hiện trường. Thiết kế mới với sensor rời đi kèm cho phép thu thập nhanh những giá trị đo tại những vị trí đo khó tiếp cận nhất.
  • Dụng cụ skf có tập tin đi kèm hỗ trợ việc ghi lại các giá trị đo được nhằm theo dõi và đánh giá kết quả đo.
  • Sản phẩm bộ KIT bao gồm: bút đo MCA, bộ sạc, bao da, catalogue, đĩa CD…hướng dẫn sử dụng đi kèm với tập tin hỗ trợ việc lưu trữ giá trị đo, các bảng chuẩn rung động…

Vượt trội về lợi ích sử dụng cũng như giảm thiểu các chi phí không đáng có, bút đo SKF MCA hứa hẹn là sản phẩm mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất mà bạn đang kiếm tìm. Chúc các bạn thành công!