Sản phẩm bỏng lúa mỳ hữu cơ Bio (500g)

Cuộc sống hiện đại với nhịp sống nhanh đã cuốn theo nhiều người, đôi khi bạn mải mê cho công việc mà quên đi mất việc chăm sóc cho sức khỏe cho bản thân mình. Đồ ăn nhanh là một biện pháp được nhiều người lựa chọn nhưng để chọn được thứ đồ ăn nhanh dinh dưỡng thì không phải điều đơn giản. Sản phẩm bỏng lúa mỳ hữu cơ Bio (500g) là một trong những sản phẩm đang được nhiều người quan tâm,sử dụng và gửi trọn niềm tin trong đó.

Thành phần bỏng lúa mỳ hữu cơ Bio

Thành phần chính trong sản phẩm đó là bỏng lúa mỳ hữu cơ và mật ong hữu cơ. Người tiêu dùng ít nhiều đã có kiến thức cơ bản về các sản phẩm hữu cơ, do đó hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng về chất lượng sản phẩm và độ an toàn.

Nguồn nguyên liệu lúa mỳ được canh tác 100% theo phương thức sản xuất hữu cơ, đem đến nguồn nguyên liệu bảo đảm vệ sinh, giàu giá trị dinh dưỡng, kết hợp với mật ong thiên nhiên sẽ tạo ra sản phẩm hữu cơ ăn nhanh cực tốt.

Trong lúa mỳ chứa một hàm lượng protein và mangan lớn, giúp cho người dùng tăng cường thêm các dưỡng  chất trong cơ thể, duy trì sức khỏe của xương, tăng sức đề kháng cho trẻ em và người già

Công dụng của bỏng lúa mỳ hữu cơ Bio

Đây là món ăn ngon, bổ dưỡng cho trẻ em và người lớn, trong bỏng lúa mỳ hữu cơ Bio có chứa các chất xơ cao, tốt cho hệ tiêu hóa của người dùng, giúp kiểm soát lượng đường trong máu, loại bỏ được hàm lượng cholesterol, không làm gia tăng lượng đường huyết đột ngột và rất dễ tiêu hóa

Sản phẩm được sử dụng để ăn vặt hoặc ăn thay cho các bữa ăn chính, trong Bio chứa một lượng lớn các hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Khi sử dụng Bio sẽ giúp ăn chặn quá trình lão hóa ở những người trung tuổi, tốt cho trẻ em đang trong quá trình phát triển.

Bio tạo ra năng lượng tương đối lớn, những người hoạt động với cường độ cao sử dụng rất tốt vì nó sẽ giúp người dùng có thêm năng lượng, bồi bổ cho cơ thể. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ hồi phục sức lực đối với những bệnh nhân đang trong quá trình hồi sức.

Tại sao nên sử dụng bỏng lúa mỳ hữu cơ Bio

Bỏng lúa mỳ hữu cơ Bio là sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, người lớn và trẻ em đều có thể sử dụng được. Bỏng giòn và được tẩm ướp mật ong thiên nhiên, có mùi vị thơm ngon  được sử dụng để thay cho các bữa ăn chính hoặc ăn vặt tùy theo sở thích của mỗi cá nhân.

Sản phẩm được rất nhiều trẻ em yêu thích bởi nó có vị ngọt thanh nhẹ, dễ ăn; được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc gia đình, các buổi sinh hoạt tập trung, họp mặt hoặc trong các chuyến đi công tác, dã ngoại, du lịch,…. Bio rất tiện lợi, dễ sử dụng và mang theo bên cạnh người dùng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở cung cấp thực phẩm an toàn . Tuy nhiên, để mua được sản phẩm bỏng lúa mỳ hữu cơ Bio chính hãng,  xuất xứ từ Đức với mức giá chuẩn thì không hề đơn giản.

Sàn Thương mại Điện tử HMD hiện cung cấp cho người dùng sản phẩm bỏng lúa mỳ hữu cơ Bio với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập theo địa chỉ: https://thegioidogiadung.com.vn/thuc-pham-sach hoặc thông qua fanpage: thế giới đồ gia dụng