Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại đơn vị uy tín

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại đơn vị uy tín1

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phong và muốn tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín. Với rất nhiều công ty, dịch vụ chuyển nhà như hiện nay rất khó để bạn lựa chọn. Bên cạnh những dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín vẫn còn xuất hiện những đơn vị kém chất lượng điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang. Điều khách hàng cần làm đó là tìm hiểu, so sánh chất lượng dịch vụ, giá cả của các đơn vị chuyển nhà trọn gói. Kiến Vàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Để biết được quy trình chuyển nhà của dịch vụ uy tín khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Nhận thông tin chuyển nhà và khảo sát vị trí

Khi xác nhận thông tin chuyển nhà trọn gói, đơn vị vận chuyển cho nhân viên đến khảo sát và hẹn trước thời gian với khách hàng.

Khi khảo sát nhân viên tiến hành liệt kê toàn bộ tài sản, các đồ dùng cần chuyển đi theo nhu cầu của khách hàng. Liệt kê chi tiết các máy móc thiết bị, các đồ dùng trong nhà, những vật dụng nào được sắp xếp với nhau, và cách để không làm hư hại thiết bị.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên vận chuyển cũng tìm hiểu địa điểm cần chuyển đến, xem vị trí chuyển đi và điểm đến có khoảng cách là bao nhiêu, địa hình vận chuyển có khó khăn không, trong quá trình vận chuyển có cần hỗ trợ thêm không?

Với những thống kê khi khảo sát, nhân viên vận chuyển sẽ gửi bảng báo giá đến cho khách hàng, trong đó bao gồm tất cả dịch vụ từ đóng gói, vận chuyển, tháo dỡ. Việc báo giá này được công khai, có giá thích hợp với từng gói dịch vụ. Những dịch vụ vận chuyển uy tín thường lên báo giá và gửi cho khách hàng trong thời gian sớm nhất với nhiều hình thức gửi như qua gmail, các ứng dụng.

Khi nhận được báo giá nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng, lên kế hoạch chuyển nhà vào thời gian thích hợp, có thể chọn Ngày tôt chuyển nhà tùy theo nhu cầu của khách hàng. Trong hợp đồng kí kết có những chính sách, điều khoản về trách nhiệm của mỗi bên trong thời gian vận chuyển, nếu sảy ra bất kì sự cố nào bên nào sẽ chịu trách nhiệm. Bản hợp đồng rất quan trọng trong quá trình vận chuyển vì vậy khách hàng cần phải chú ý để hạn chế được những điều không mong muốn.

Tiến hành chuyển nhà nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Thời gian chuyển nhà được thực hiện đúng theo thỏa thuận, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành chuyển nhà trọn gói. Việc chuyển nhà được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, cũng như những nội dung có trong hợp đồng. Đảm bảo việc vận chuyển an toàn, nhanh chóng, hiệu quả đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín có từng bộ phận, mỗi bộ phận có một nhiệm vụ, trách nhiệm của mình. Điều này giúp quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng. Bộ phận đóng gói để xếp các đồ vật, thiết bị vào thùng, đảm bảo chắc chắn. Đánh dấu từng thùng khi đóng gói, với đội ngũ nhân viên xử lý nhanh, chuyên nghiệp, đảm bảo các đồ dùng an toàn. Nhóm nhân viên kỹ thuật có nhiệm vụ tháo dỡ các đồ điện tử, sắp xếp phù hợp, khi lắp đặt ở nhà mới đảm bảo chạy ổn định.

Khi quá trình vận chuyển xong, khách hàng kiểm tra toàn bộ các đồ vật, nếu đầy đủ và hoạt động ổn định tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra những sự cố như mất mát, hư hỏng, bên vận chuyển sẽ bồi thường thiệt hại theo đúng những nôi dung đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này giúp khách hàng nắm được quy trình vận chuyển, giám sát việc vận chuyển để có được hiệu quả cao nhất. Quý khách chưa tìm cho mình dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà uy tín hãy đến với Kiến Vàng. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất.