Quy định mua bán ngoại tệ tại ngân hàng BIDV

Quy định mua bán ngoại tệ tại ngân hàng BIDV.

Ngân hàng  BIDV là đơn vị đi đầu trong buôn bán và kinh doanh ngoại tệ trong hệ thống các ngân hàng TMCP hiện nay. BIDV thu hút nhiều nhà đầu tư là doanh nghiệp, cá nhân mua bán và trao đổi ngoại tệ. Tỷ giá ngoại tệ BIDV luôn ở mức cạnh tranh thu hút luồng tiền ngoại hối lớn. Các quy định mua bán ngoại tệ tại ngân hàng BIDV như thế nào? có khó khăn hay không? Dưới đây là những thông tin cần thiết cho khách hàng bán ngoại tệ tại ngân hàng BIDV.

Các hình thức mua bán ngoại tệ tại ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là địa chỉ hàng đầu về mua bán ngoại tệ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị đi đầu với các hình thức mua bán ngoại tệ cực kỳ hấp dẫn, linh hoạt, chính sách và quy định được đơn giản hóa giúp người dùng, khách hàng mua bán ngoại tệ nhanh chóng.

  • Khách hàng có thể trực tiếp mua bán ngoại tệ ngay tại quầy giao dịch, mua và thanh toán ngay trong ngày.
  • Mua bán ngoại tệ có kỳ hạn – khách hàng được thực hiện mua bán ngoại tệ với tỷ giá của ngày thực hiện giao dịch nhưng thanh toán vào một ngày xác định trong tương lai. Thời gian thanh toán tối thiểu 3 ngày và tối đa 365 ngày. Thời gian thanh toán tùy thỏa thuận giao dịch giữa ngân hàng và khách hàng.
  • Mua bán ngoại tệ online – ngân hàng BIDV là đơn vị đầu tiên ứng dụng đăng ký mua bán ngoại tệ online. Hình thức mua bán thực hiện cho khách hàng có tài khỏan tại ngân hàng BIDV, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giảm giao dịch tại ngân hàng với các chi phí ưu đãi, tỷ giá ngân hàng luôn cạnh tranh nhất.
  • Các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, hỗ trợ thanh toán quốc tế cho doanh nghiệp, cá nhân… với nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn bằng tiền mặt cho khách hàng.

Khách hàng thực hiện giao dịch, mua bán ngoại tệ tại ngân hàng BIDV khá dễ dàng, thủ tục nhanh chóng với sự hỗ trợ của giao dịch viên được đào tạo nghiệp vụ, giúp giải quyết các vấn đề hiệu quả. Ngân hàng có quy định về mức giao dịch và mua ngoại tệ cho nhu cầu du lịch, du học, chữa bệnh nước ngoài…

Tỷ giá ngoại tệ ngân hàng BIDV

BIDV sẽ là lựa chọn an toàn cho hoạt động trao đổi và mua bán ngoại tệ phục vụ nhu cầu cá nhân hàng ngày. Khách hàng có thể cập nhật tỷ giá ngoại tệ BIDV trực tiếp tại các chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.

Tỷ giá BIDV được cập nhật liên tục trong ngày trực tiếp trên website khách hàng có thể theo dõi biến động và lựa chọn hình thức mua bán ngoại tệ, loại ngoại tệ phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Đánh giá tỷ giá ngoại tệ BIDV luôn cạnh tranh nhất cho thị trường hiện nay. Tỷ giá được điều chỉnh và cân đối theo tỷ giá ngân hàng nhà nước và thị trường, tạo nên sự cạnh tranh với các ngân hàng TMCP khác hiện nay.

Khách hàng là cá nhân, tổ chức có nhu cầu trao đổi, mua bán ngoại tệ tại BIDV có thể cập nhật thông tin, quy định và loại hình giao dịch ngoại tệ phù hợp tại website của ngân hàng hoặc các phòng giao dịch. Với nhu cầu kinh doanh ngoại tệ, khách hàng cần cập nhật tỷ giá BIDV cùng những biến động so với thị trường để lựa chọn đầu tư sinh lời.