Quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa không thể bỏ qua

173.quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa không thể bỏ qua ảnh 1

Một năm có rất nhiều ngày dành cho phụ nữ nhưng lại ít hơn những ngày dành cho các đấng mày râu. Bởi vậy ngày sinh nhật – ngày đánh dấu sự ra đời của một người được các chị em xem là một dịp hết sức đăch biệt để gửi tặng nữa kia của mình những món quà tặng sinh nhật ý nghĩa và đặc biệt nhất.

Mua quà gì thì ấn tương nhưng lại thể hiện được rõ tình cảm của mình đối với nửa kia là điều mà không ít chị em băn khoăn. Thấu hiểu điều này quà tặng độc đáo xin giới thiệu đến bạn một số món quà tặng sinh nhật ý nghĩa nhất dành tặng bạn trai.

Tặng tranh

Mỗi một bức tranh lại thể hiện một tâm ý riêng, thông qua bức tranh tặng muốn gửi đến người nhận những điều thầm kín đã lâu trong lòng mà chỉ với vài lời nói không thể bộc lộ hết được. Gửi tâm tư bằng ranh cũng chính là các gửi tình cảm một cách hết sức tinh tế mà ấn tượng.

Nếu bạn muốn gửi đến bạn trai của mình tình ý của mình muốn tình cảm hai đứa mãi mãi bền lâu, khăng khít và nồng đượm bạn có thể lựa chọn những bức tranh long phụng quấn quýt,  tranh đôi chim,… Hoặc bạn hy vọng mọi may mắn sẽ đến với nửa kia, công việc và tài lộc đều thuận lợi thhì cũng có thể lựa chọn các tranh phong thủy, Đặc biệt là tranh dát vàng hiện đang là quà tặng phổ biến và ngày càng được ưa chuộng bởi nó bên cạnh nét đẹp tinh tế sang trong, thể hiện được tâm tư tình cảm mà còn cho thấy vị trí quan trọng đặc biệt của bạn trong lòng bạn gái.

Tranh đôi ngựa – giúp gắn kết trái tim

Cầu pha lê, tượng tinh sảo

Nếu người bnạ yêu là người đam mê nghệ thuật có tâm hồn tinh tế thì những món đồ mang hơi hướng nghệ thuật là một món qufa tuyệt vời trong dịp sinh nhật. Một quả cầu pha lê bên ngoài sáng loáng bên trong lấp lánh ánh vàng chắc hẳn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn nhất là những người nhạy cảm với cái đẹp. Bên cạnh đó cầu pha lê cũng chính là một món đồ phong thủy thu hút mang đên sự may mắn cho chủ nhân của nó.

Bên cạnh đó những món đồ trang trí đặc biệt sắc xảo liệu bạn có bao giờ nghĩ đến như một mô hình thuyền vàng thì sao. Nó thật sự rất đặc biêt đúng không nào. Đầu tiên khi nhìn vào nó đã toát lên vẻ đẹp sang trọng tinh tế mà bên trong còn chứa đựng cả một niềm hy vọng thuyền vàng no gió sẽ đem ước mơ của hai đứa bay cao bay xa.

Biểu tượng thuyền vàng mang may măn cho nửa kia của bạn

Bút ký nam

Bút ký thì sao? Bạn đã nghĩ đến nó sẽ là món quà đặc biệt đẻ bạn dành tặng bnạ trai bao giờ chưa? Bút kí sẽ đi cùng người bnạ yêu thương trong những sự kiện quan trọng, nó cùng như một phương tiện giúp khơi mở tương lai, gợi mở một sự nghiệp sáng láng. Cây bút sẽ thay bạn đồng hành cùng người thương trong những bước ngoặt của cuộc đời. nó cũng thể hiện niềm tin và muốn mang đến những may mắn mong người nhận quà hiểu được tấm lòng và luôn chân trọng tình cảm chấn thành này. Đây chính alf một món quà sinh nhật tuyệt vời dành tặng bạn trai.

Những món quà trên là những món quà tặng sinh nhật hết sức thiết thực mà lại vô cùng ý nghĩa. Chúng đều là những món quà với hy vọng đem lại những gì tốt đẹp nhất đến cho chàng trai mà bạn yêu thương. Quà tặng độc đáo luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trao đi những món quà sinh nhật tuyệt vời nhất. Ngoài quà tặng sinh nhật, quatangdocdao còn có những món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tân giam quà tặng Noel… ấn tượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.