Phim bộ Hong Kong xuất sắc nhất của “nữ hoàng TVB” Xa Thị Mạn

6.Phim bộ Hong Kong xuất sắc nhất của ''nữ hoàng TVB'' Xa Thị Mạn 1

Xa Thị Mạn sinh ra và lớn lên ở Hong Kong, khởi nghiệp ngành giải trí bằng ngôi vị Á Hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Hong Kong. Sự nghiệp của Xa Thị Mạn “lên như diều gặp gió” nhờ tài năng diễn xuất, nhan sắc đỉnh cao. Bóng hồng xinh đẹp này được mệnh danh là “Nhất Tỷ” của đài truyền hình TVB nổi tiếng Hong Kong. Bạn yêu thích Xa Thị Mạn, nhất định không thể bỏ qua những tựa đề phim bộ Hong Kong xuất sắc nhất của “nữ hoàng truyền hình TVB”.

1. Xa Thị Mạn – Nữ hoàng truyền hình của phim bộ Hong Kong

Xa Thị Mạn tốt nghiệp chuyên ngành khách sạn tại Học viện Quản trị Khách sạn quốc tế Thụy Sĩ. Những tưởng cô sẽ lập nghiệp theo ước mơ ban đầu, nhưng quyết định tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hong Kong đã tạo nên bước ngoặt thay đổi cuộc đời của Xa Thị Mạn, đưa cô trở thành nữ diễn viên hàng đầu tại Hong Kong.

Từ ngôi vị Á Hậu 2, Xa Thị Mạn, cô bước vào nghề diễn xuất với những vai diễn đầu tiên trong các bộ phim: Long Hổ Tranh Hùng, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tuyết Sơn Phi Hồ. Phim bộ Hong Kong do Xa Thị Mạn tham gia đều để lại những ấn tượng tốt đẹp về nữ diễn viên xinh xắn, đáng yêu và có lối diễn xuất tự nhiên.

Nhan sắc xinh đẹp của “bóng hồng” Xa Thị Mạn

Xa Thị Mạn tiếp tục được đài truyền hình TVB “lăng xê”  khi được đảm nhận vai chính trong các bộ phim: Đường Về Hạnh Phúc, Trường Bình Công Chúa, Thâm Cung Nội Chiến, Phụng Hoàng Lâu… Những năm gần đây, Xa Thsị Mạn xuất hiện trong loạt bộ phim đặc sắc của Hong Kong như: Bằng Chứng thép, Sóng Gió Nguyên Triều, Sứ Đồ Hành Giả và đều gặt hái được thành công lớn.

Ngoài “tài sản” số lượng lớn phim bo hong kong tham gia, Xa Thị Mạn còn nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Các giải thưởng của Xa Thị Mạn có thể kể đến như: Nhân vật nữ được yêu thích TVB, Tượng vàng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất TVB. Xa Thị Mạn trở thành “Nhất Tỷ”, là “nữ hoàng truyền hình” của đài TVB.

2. Những bộ phim xuất sắc nhất của Xa Thị Mạn

Xa Thị Mạn có một “gia tài” đồ sộ phim bộ Hong Kong cô tham gia. Dưới đây là những bộ phim xuất sắc nhất mang lại những giải thưởng danh giá cho Xa Thị Mạn. Bất cứ ai là “fan” của Xa Thị Mạn đều không thể không biết đến những bộ phim này.

Phim Trường Bình Công Chúa: So với sự “non nớt” trong những vai diễn đầu đời với Tuyết Sơn Phi Hồ và Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Xa Thị Mạn đã hoàn toàn trưởng thành về diễn xuất trong Trường Bình Công Chúa. Xa Thị Mạn đã thể hiện xuất sắc cuộc đời đầy sóng gió, trắc trở của công chúa Trường Bình. Nàng công chúa phải lưu lạc khắp chốn nhân gian với bao khó khăn, nguy hiểm, đến khi được lấy lại danh phận cũng phải hy sinh vì đất nước.

Phim Bằng Chứng Thép: Xa Thị Mạn gây ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn Madam Mã Quốc Anh lạnh lùng nhưng mạnh mẽ, quyết đoán trong  phim moi phim bộ Hong Kong Bằng Chứng Thép. Cô hóa thân thành nữ cảnh sát cấp cao trong đội đặc nhiệm chống ma túy. Nhân vật Madam Mã Quốc Anh đã tạo nên cơn sốt cho các fan hâm mộ của Xa Thị Mạn, khắc họa hình ảnh người phụ nữ hiện đại, tài năng nhưng vẫn giữ được nét nữ tính, kiêu sa.

Nhân vật Madam Mã Quốc Anh nổi tiếng của Xa Thị Mạn

Phim Sứ Đồ Hành Giả: Xa Thị Mạn nhập vai là một chủ tiệm massage nhưng thực chất là cảnh sát “ngầm”. Nội dung phim hấp dẫn cùng khả năng diễn xuất đỉnh cao, Xa Thị Mạn đã nhận về 7 giải thưởng tại Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Malaysia. Phim bộ Hong Kong Sứ Đồ Hành Giả giúp cô cùng lúc được nhận 2 giải thưởng danh giá của TVB: Vai nữ được yêu thích nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Xa Thị Mạn là một trong những diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất tại Việt Nam, cô cũng đã sang Việt Nam tham dự nhiều sự kiện lớn. Bạn yêu thích Xa Thị Mạn, hãy đón xem các bộ phim xuất sắc nhất của cô tại vietsubhd.com.