Nước tẩy xi măng HT01 sử dụng cho những bề mặt nào?

Nước tẩy xi măng HT01 sử dụng cho những bề mặt nào.

Nước tẩy xi măng được sử dụng chuyên dùng trong vệ sinh các công trình sau thi công, xây dựng. Khá nhiều sản phẩm tẩy rửa trên thị trườn được bày bán đại trả. Nhưng dòng sản phẩm nước tẩy xi măng HT01 đươc nhiều người ưa chuộng nhất. Sảm phẩm này có thể sử dụng cho những bề mặt nào? Nên mua nước tẩy xi măng HT01 ở đâu?

Đặc trưng và hiệu quả sử dụng của nước tẩy xi măng HT01

Nước tẩy xi măng HT01 là sản phẩm nội địa được nghiên cứu và sản xuất phục vụ nhu cầu vệ sinh, làm sạch các công trình sau thi công với những mảng bám xi măng khó ưa, bụi xi măng, keo dính. Thành phần nước tẩy xi măng HT01: acid HCl, H2SO4, Hf với nồng độ được kiểm soát < 1%, kết hợp cùng với hợp chất phụ gia ức chế ăn mòn, ổn định độ pH. Sản phẩm được nhiều người ưa chuộng lựa chọn cho các công trình xây dựng bởi tính đa năng, sử dụng được cho nhiều bề mặt:

  • Chất tẩy HT01 có thể sử dụng cho nền gạch nung, gạch đỏ, gạch tàu
  • Sử dụng cho nền gạch men, các loại gạch hoa, giả gỗ, gạch nhám.
  • Sử dụng cho ngói, mái tôn có phủ sơn tĩnh điện, sử dụng cho bề mặt inox, cửa nhôm kính và bề mặt kính.

Nhưng tuyệt đối không được sử dụng trên bề mặt bê tông, gạch truyền thống. Khi sử dụng chất tẩy xi măng HT01 để làm vệ sinh cần lưu ý luôn đảm bảo bề mặt cần làm sạch luôn khô, được vệ sinh sạch bụi. Dòng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt với nhiều tính năng tiện ích:

  • Làm sạch nhanh chóng, dễ dàng loại bỏ các vết xi măng khô cứng, lâu ngày.
  • Hiệu quả làm sạch lên đến 99% các mảng bám xi măng, loại bỏ các vệt canxi trắng do cáu cặn còn sót lại trên bề mặt.
  • Thân thiện với môi trường, không làm mất màu nền gạch các loại, trầy xước và bong tróc lớp kiếng bề mặt gạch.
  • Sản phẩm có tính ăn mòn nhưng không gây nguy hiểm cho người dùng khi sử dụng. Nhưng vẫn cần sử dụng bao tay khi dùng.

Địa chỉ bán nước tẩy xi măng HT01

Nuoc tay xi mang HT01 được sản xuất và đăng ký thương hiệu bởi công ty TNHH thương mại và dịch vụ TVS Hà Nội. Sản phẩm được chứng nhận an toàn, hiệu quả trong tổng vệ sinh sau thi công, được phân phối trên toàn quốc với nhiều địa chỉ chính hãng.

  • Người mua nên tới đại lý phân phối chính thức của TVS, có danh sách cụ thể, truy cập website để cập nhật chuỗi đại lý chính thức. Hoặc mua hàng tại các đại lý buôn bán vật liệu xây dựng trên địa bàn.
  • Chú ý kiểm tra tem mác, logo thương hiệu nước tẩy xi măng HT01, xuất xứ sản xuất, địa chỉ rõ ràng. Trên bao bì có ghi đầy đủ thông tin sản phẩm và hướng dẫn sử dụng cụ thể.
  • Khách hàng cũng có thể đặt mua hàng online trực tiếp trên website. Với các chính sách hỗ trợ mua hàng linh hoạt từ nhà cung cấp và các chính sách giảm giá, vận chuyển cho đơn hàng số lượng lớn.

Nước tẩy xi măng HT01 là sản phẩm đa năng, với khả năng xử lý và loại bỏ xi măng bề mặt, bụi bẩn, cáu cặn sau thi công dễ dàng, sử dụng trên nhiều bề mặt. Nhưng tùy bề mặt mà cần pha loãng hỗ hợp với tỉ lệ khác nhau. Lưu ý chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo về chất lượng và mức giá tốt nhất. Tuân thủ hướng dẫn từ nhà sản xuất để sản phẩm nước tẩy phát huy tối đa tác dụng, an toàn với người sử dụng.