Những thông tin bạn có thể quan tâm về Nike Air Jordan 1 dior kaws b23

Giới trẻ đặc biệt thích thú với những siêu phẩm như nike air jordan 1 và dior kaws b23. Vậy làm thế nào để mua được hàng chính hãng và cách phân biệt chúng với hàng nhái ra sao một số thông tin cung cấp cho bạn qua bài viết dưới đây. 

Làm sao để phát hiện nike air jordan 1 “Chicago” Fake

Dạo gần đây nike air jordan 1 Fake – giày Real đang vô cùng nóng trong cộng đồng sneaker sẽ chỉ cho bạn cách phát hiện nike air jordan 1 Fake, cụ thể là phối màu Jordan một “Chicago” theo các tiêu chí sau.

Giá tiền của nike air jordan 1 “Chicago” Auth vs Fake

Rõ ràng là giày Fake thì giá sẽ không thể nào đắt bằng giày Real được. Tuy nhiên, để đánh vào yếu tố say mê rẻ của người mua hàng thì siêu nhiều gian thương đã nâng giá giày Fake lên gần bằng Real nhưng phải chăng hơn một chút để nhử mồi.

Một logo Wings chuẩn có độ bóng đẹp hoàn hảo
Một logo Wings chuẩn có độ bóng đẹp hoàn hảo

Giá của Chicago Jordan 1 bây giờ rơi vào khoảng 1000 – 2000 USD (tùy phiên bản) sau khi The Last Dance công chiếu, tương đương sở hữu 29 – 60 triệu lúc về Việt Nam (hoặc rẻ hơn giả dụ seller nào đã ôm ấp sẵn từ trước đó). 

Logo Wings

Logo mang lẽ là tiêu chí quan trọng được anh em tiêu dùng nhiều nhất trong việc phân biệt thật giả. Một logo Wings chuẩn có độ bóng đẹp nhất định, việc in logo căn siêu đều sở hữu các đường viền khác xung quan. Đây là điểm quan yếu nhất trên 1 đôi Jordan nên được làm cực kỳ cẩn thận, ko thể chọn thấy sự tường tận từng chút một như vậy trên giày Fake.

Lót giày “Chicago” Jordan 1

Một phần quan yếu khác của Jordan 1 “Chicago” là lót giày, mặc dầu đây cũng chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng đóng vai trò rất quan yếu trong giai đoạn phân biệt thật giả.

Đôi giày thật có logo “Nike Air” in trong lót tương đối mờ và nhấn chìm vừa đủ xuống nền, đủ để giữ cho logo đẹp và tồn tại lâu hơn. Trên đôi giả, logo chỉ được phun bằng 1 lớp sơn bóng, chữ “R” thậm chí còn bị cắt nhẹ và ko còn tròn trặn nữa.

Đường chỉ khâu

Vấn đề khiến cho cho những Faker đau đầu nhất đó là đường khâu. Giày của Nike chỉ mang 1 đường khâu trơn, hoàn chỉnh nhờ sự kiểm soát chất lượng vượt trội từ các thợ máy giàu kinh nghiệm. Trên đôi Fake đôi khi sở hữu những đường khâu đôi.

Dior Kaws B23 High “Cổ Cao” – Đẳng cấp vượt hầu hết thời đại

Dior kaws b23 luôn chứng minh cho giới mộ điệu rằng “Đẳng cấp mới là mãi mã” như thế nào. Thực sự mà đề cập dù bạn là người mua rất khó tính nhưng cũng cần “ngả mũ” đối sở hữu phiên bản tuyệt tác này.

Dior B23 High “Cổ Cao” bạn có thể mix cùng bất kỳ item phong cách nào
Dior B23 High “Cổ Cao” bạn có thể mix cùng bất kỳ item phong cách nào

Những ai may mắn mang được “ẻm” sẽ cảm thấy vô cùng đáng đồng bạc và ko uổng công chờ đợi. Thêm vào đó, đôi Dior B23 High “Cổ Cao” bạn có thể mix với bất kỳ item phong cách nào đều phù hợp.

Thiết kế phần cổ cao dior kaws b23 giúp nâng tầm phong cách chủ nhân. Chúng trở thành điểm nhấn ghi dấu ấn sâu đậm đến người xung quanh, họ sẽ nổi bật hơn bao giờ hết.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số cách phân biệt hàng Nike Air Jordan 1 với những sản phẩm nhái. Những thiết kế ấn tượng của dior kaws b23 cổ cao cũng mang đến những ấn tượng nhất định ảnh để có báo giá các loại giày siêu phẩm này hãy liên hệ ngay qua website.