Những Phụ kiện công nghệ cao dành cho cửa cuốn.

Một bộ cửa cuốn tốt thì không thể không có đi Những linh phụ kiện kèm theo , phụ kiện Cửa cuốn Austdoor được ví nhu một cánh tay đắc lực để giúp cửa quản lý và vận hành êm ái và nhẹ nhàng và bảo đảm có độ bền cung như những tiện ích đi kèm . Phụ kiện chất lượng tốt đồng nghĩa với hệ thống cửa cuốn của hạnh phúc gia đình bạn hoạt động rất êm ái và bền chắc. quý khách rất có thể yên tâm vì mạng lưới hệ thống cửa cuốn ngôi nhà mình luôn hoạt động tốt bảo đảm.

Những phụ kiện công nghệ cao cho cửa cuốn là Các các loại thiết bị được Chuyên Viên khuyên dùng và khích lệ người tiêu dùng sử dụng

Các phụ kiện công nghệ tiên tiến cao đó cũng giúp cửa cuốn càng ngày càng trở nên phổ cập, được đông đảo người dân lựa chọn. những chiếc cửa cuốn đời trước khi hoạt động và sinh hoạt thường phát ra tiếng kêu lớn, hoạt động và sinh hoạt thủ công bằng tay kéo bằng tay nên gây nhiều khó khăn cho khách hàng. với những phụ kiện công nghệ tiên tiến cao tự động hóa, cửa cuốn không những gia tăng về tính thẩm mỹ mà còn có thể trở nên rất chi là tiện lợi, nhẹ nhàng khi dùng.

Bộ cảm ứng hòn đảo chiều cửa cuốn (Bộ tự dừng cửa cuốn)

có khả năng đảo chiều cửa cuốn tránh xẩy ra Những trường hợp đóng mở cửa bị kẹt.

Bộ điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn từ xa

Bộ tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn gồm 2 phần: bộ thu sóng & Khóa cửa cuốn (remote cửa cuốn) (bộ phát tín hiệu). Khi ta bấm nút, từ remote sẽ có 1 tần số sóng được phát ra với mã số nhất định, phù hợp với bộ thu sóng cửa cuốn. Khi mã số khớp, cửa cuốn sẽ sinh hoạt đóng lại hoặc xuất hiện theo lệnh quý khách hàng.

đọc thêm cua cuon dong nai giá thấp

Bộ chống nâng cửa cuốn

Bộ chống nâng cửa cuốn là một phụ kiện nhỏ, một sáng chế công nghệ cơ khí đơn thuần, nhưng có vai trò quan trọng trong quản lý mạng lưới hệ thống cửa.

thiết bị báo động chống trộm cửa cuốn

chế độ hoạt động và sinh hoạt: các loại thiết bị chống trộm cửa cuốn hoạt động và sinh hoạt dựa trên công nghệ tiên tiến cảm ứng điện từ. Bộ phận cảm biến 1 phần được gắn dưới mặt nền nhà, một phần được gắn lên cửa cuốn. Khi trộm đột nhập cậy cửa cuốn hé kênh cửa lên khỏi bề mặt đất khoảng tầm 3cm cảm biến sẽ thấy, kích hoạt dấu hiệu đến bộ phận loa báo động. Bộ phận báo động nhận tín hiệu và phát Các âm thanh báo động cho khách hàng biết.

Với thiết bị tinh chỉnh từ xa (remote cửa cuốn), ta rất có thể tùy chọn tắt bật Những cơ chế hoạt động của thiết bị. Khi tạm dừng hoạt động ta kích hoạt cơ chế đảm bảo báo động khi có kẻ cạy cửa. Khi mở cửa ta kích hoạt chế độ an toàn khi đó còi báo động sẽ không kêu.

Bạn nên kiểm tra chức năng của còi báo động thường xuyên để đảm bảo. Cách kiểm tra: Dùng tay chặn dưới thanh đáy khi cửa đang xuống, lúc ấy còi bào động sẽ kêu. Nếu còi không kêu, bạn gọi đơn vị chức năng thay thế sửa chữa đến khắc phục.