Những điều nên biết về việc cầm điện thoại tại tiệm cầm đồ

Dịch vụ cầm đồ đang ngày càng trở nên phổ biến tại các thành phố lớn hiện nay. Với thủ tục cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được khoản vay ngay lập tức. Những mặt hàng được cầm cố như cầm điện thoại, tivi… Vậy những lưu ý mọi người nên quan tâm trước khi đi cầm cố là gì, hãy tranh luận cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Thủ tục cầm điện thoại tại cửa hàng

Dịch vụ cầm đồ là sự lựa chọn cho khách hàng gặp vấn đề về ngân sách. Chính vì cần gấp, nên nhiều người không hề để ý tới thủ tục cầm cố, mà chỉ quan tâm tới lãi suất. Nhiều cửa tiệm, tư vấn cho khách hàng, nhưng do khách chủ quan đặt bút ký hợp đồng, đến khi thanh toán khách hàng mới ngỡ người ra. Không thanh toán sẽ bị uy hiếp, đe dọa tới cuộc sống của khách hàng. Chính vì thế cần chọn lựa kỹ càng cửa tiệm uy tín, và nguoibanvang.vn là một trong những điểm đến uy tín cho khách hàng.

Điện thoại đang là sản phẩm được cầm đồ nhiều nhất
Điện thoại đang là sản phẩm được cầm đồ nhiều nhất

Với việc cầm điện thoại quý khách nên hiểu rõ về điện thoại của mình và trạng thái hoạt động. Sau khi kiểm tra về các hệ thống bên ngoài, hãy cùng nhau kiểm tra cẩn thận lại một lần nữa. Thường thì giá trị cầm cố của điện thoại androi là 50% giá trị điện thoại và 70% đối iphone. Định giá sản phẩm quý khách hãy cùng chủ cửa tiệm niêm phong điện thoại, nhận tiền và kí biên nhận.

Hãy nhớ rằng, bạn nên thanh toán đúng hẹn khoản lãi, và có thể gia hạn gốc khi gặp khó khăn thêm đó. Chỉ sau vài lần ra cửa tiệm, bạn sẽ có kinh nghiệm cầm điện thoại cho riêng mình.

Những lưu ý để cầm điện thoại được định giá cao

Cầm điện thoại được coi là dịch vụ tiện lợi nhất đối với cửa tiệm và chính những khách hàng cần cầm cố. Việc cầm cố thủ tục nhanh gọn, quý khách sẽ nhận giải ngân ngay sau đó. Không có yêu câu gì với khách hàng cầm cố điện thoại.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm điện thoại không được cầm cố do giá trị trên thị trường là khá thấp. Ngoài ra còn dễ bị hư hỏng do điều kiện bảo quản không tốt. Quan trọng nhất là thông tin của bạn trong máy có thể dễ dàng bị đánh cắp.

Hãy chắc chắn rằng dữ liệu điện thoại của bạn không bị đánh cắp
Hãy chắc chắn rằng dữ liệu điện thoại của bạn không bị đánh cắp

Việc cung cấp giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng. Vay tiêu dùng, vay kinh doanh… Với việc đa dạng về sản phẩm được cầm cố như cầm điện thoại, tivi, laptop…đến các loại trang sức như vàng, kim cương. Được khách hàng đánh giá cao trong ngành dịch vụ này, các bạn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi.

Để mang đến sự yên tâm cho khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng https://nguoibanvang.vn, điểm đến an toàn nhất

tại Tp. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ: 

Website: https://nguoibanvang.vn 

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Người Bạn Vàng, P702A, Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. 

Số điện thoại: 0899179686.