Những điều bạn cần biết về hợp đồng của dịch vụ SEO

Khi đặt dịch vụ SEO, ngoài giá cả thì doanh nghiệp cũng cần quan tâm tới hợp đồng SEO. Bởi nó ảnh hưởng tới quyền lợi của doanh nghiệp và giúp họ tránh xảy ra tranh cãi. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ hợp đồng SEO chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hay về hợp đồng SEO trong bài viết dưới đây nhé!

Doanh nghiệp cần quan tâm tới hợp đồng SEO khi đặt dịch vụ SEO
Doanh nghiệp cần quan tâm tới hợp đồng SEO khi đặt dịch vụ SEO

Đôi nét về hợp đồng SEO 

Đây là văn bản pháp lý thể hiện sự cam kết giữa đơn vị SEO và khách hàng đặt dịch vụ SEO trong một khoảng thời gian nào đó dựa trên quy định chung của pháp luật. 

Hợp đồng SEO thường thể hiện bằng văn bản. Nó thường chứa những cam kết, điều khoản nhằm đảm bảo quyền lợi của 2 bên và giúp khách hàng tránh xảy ra tranh cãi sau khi kết thúc hợp đồng. 

Hợp đồng của dịch vụ SEO gồm những thông tin gì?

Đối với công ty SEO đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Nên hợp đồng SEO cũng có hình thức khác nhau. Nhưng về cơ bản thì nó sẽ gồm những thông tin sau: 

  • Thông tin cá nhân của đơn vị SEO và khách hàng đặt dịch vụ SEO như địa chỉ, số điện thoại, trụ sở chính….
  • Nguyên tắc giao kết hợp đồng SEO đảm bảo tự nguyện, trung thực, cùng có lợi. 
  • Nội dung hợp đồng SEO: Bên đơn vị SEO cung cấp dịch vụ tối ưu website lên Google trong thời hạn bao nhiêu tháng. 
  • Phí dịch vụ SEO và phương thức thanh toán cần thể hiện cụ thể để khách hàng nắm rõ. 
Hợp đồng SEO nên thể hiện chi phí, quyền và nghĩa vụ của 2 bên
Hợp đồng SEO nên thể hiện chi phí, quyền và nghĩa vụ của 2 bên
  • Quyền và nghĩa vụ của bên đặt dịch vụ: Họ có yêu cầu đơn vị SEO thực hiện nội dung đúng quy định. Đồng thời dừng hợp đồng SEO khi đơn vị SEO không thực hiện đúng quy định trong hợp đồng. Nghĩa vụ của họ là thanh toán đúng hạn cho đơn vị SEO. 
  • Quyền và nghĩa vụ của đơn vị SEO: Đơn vị SEO có quyền yêu cầu khách hàng phối hợp chỉnh sửa hệ thống website và áp dụng chiến lược SEO tối ưu. Nghĩa vụ của đơn vị SEO là thực hiện giải pháp SEO đúng nội dung, thời hạn theo quy định. 
  • Thời hạn và hiệu lực của hợp đồng SEO cần thể hiện rõ ràng để tránh xảy ra tranh cãi.

On Digitals – Tự hào là đơn vị cung cấp hợp đồng SEO cụ thể và rõ ràng 

On Digitals tự hào là đơn vị cung cấp hợp đồng SEO rõ ràng nên sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng hơn. Ngoài ra, dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp còn rất đa dạng gói dịch vụ. Chẳng hạn như dịch vụ seo audit, seo tổng thể, seo website, seo top google… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Đồng thời, những nhân viên tài năng, sáng tạo của chúng tôi còn triển khai quy trình SEO cụ thể. Từ đó giúp website của doanh nghiệp lên TOP Google để tăng doanh thu bán hàng và xây dựng thương hiệu bền vững hơn.

On Digitals cung cấp hợp đồng SEO cụ thể và rõ ràng
On Digitals cung cấp hợp đồng SEO cụ thể và rõ ràng

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn cần biết về hợp đồng của dịch vụ SEO. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích về hợp đồng SEO. 

Trường hợp bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ này để lan toả hình ảnh thương hiệu và tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Thì hãy liên hệ với On Digitals để được nhân viên chuyên nghiệp tại đây tư vấn và giúp bạn SEO lên TOP Google nhé!