Nhôm Xingfa dùng có tốt không? Bảng giá cửa nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa được đánh giá là chất lượng cao nhưng cụ thể chất lượng ấy được thể hiện qua những đặc điểm nào? Khi đã tin tưởng chất lượng của chất liệu nhôm làm khung cửa này, hãy cùng điểm thêm thông tin bảng giá cửa nhôm Xingfa dành riêng đối với những sản phẩm cửa đi để biết những chiếc cửa này không hề khó mua như nhiều người vẫn e ngại.

Nhôm Xingfa dùng có tốt không?  

Nhôm Xingfa thực sự dùng tốt. Nhất là đối với sản phẩm chính hãng, bạn sẽ hầu như không phải lo lắng về chất lượng cửa sử dụng trong gia đình.

Nhôm Xingfa thực sự dùng tốt
Nhôm Xingfa thực sự dùng tốt

Nếu như những sản phẩm tương tự gây ra không ít khó chịu, phiền toái và thất vọng trong quá trình sử dụng thì sản phẩm này toả sáng với những ưu điểm khiến người ta phải công nhận rằng: Có tiền, bỏ tiền nhiều là chưa đủ, quan trọng là biết tìm hiểu, biết chọn mặt gửi vàng cho những công ty uy tín thì mới thật sự là đầu tư thông minh.

Chúng ta sẽ cùng phân tích mẫu nhôm cầu Xingfa chính hãng mà Thủ Đô Group đang phát triển và giới thiệu đặc biệt đối với cửa lắp đặt tại nhà cao tầng, nhà mặt phố hay biệt thự, …

Đặc điểm của dòng nhôm này là kết cấu rỗng bên trong được bổ trợ thêm các dải cầu có tác dụng cách nhiệt. Chất liệu của dải cầu chứa polyamide cho phép hạn chế sự truyền nhiệt trên toàn bộ phần khung nhôm. Tiếp tục kết cấu sole đặc trưng vốn có của sản phẩm từ Xingfa nâng cao khả năng chịu áp lực, cho khung cửa thêm cứng chắc, khỏe khoắn.

Tính chịu lực này còn được bổ trơ với đường gân vừa giúp tăng cứng vừa giúp cản trở sự ôxi hoá của nhôm, giúp hạn chế tình trạng co nhỏ, biến dạng của nhôm nếu bị va đập đồng thời đảm bảo độ khít chống rò rỉ nước qua khung nhôm.   

Nhôm Xingfa có khả năng cách nhiệt hiệu quả. Đặc biệt đối với nhôm cầu, điều này đến từ cấu tạo 2 lớp như sau: Cứ mỗi 2 cạnh thanh nhôm lại được gắn với phần cầu cách nhiệt làm bằng chất dẻo ở giữa. Chất dẻo polyamide nâng cao sự bền bỉ, tăng khả năng cách nhiệt đặc biệt có lợi cho những không gian sử dụng điều hoà khi giúp chủ nhân của những nơi này tiết kiệm 32 – 40% khoản chi phí tiền điện.

Ngoài ra, còn rất nhiều đặc điểm khác chứng tỏ chất lượng tốt của sản phẩm này.

Bảng giá cửa nhôm Xingfa cho dòng cửa đi

Nếu nhôm Xingfa tốt thì cửa được chế tạo từ chúng có giá ra sao? Một phần Bảng giá cửa nhôm Xingfa sau đây có thể cho bạn đáp án cho câu hỏi này.

Sản phẩm cửa đi
Sản phẩm cửa đi

Trong sản phẩm cửa đi, sản phẩm đầu tiên nhắc đến là mẫu cửa đi mở trượt lùa được làm từ thanh nhôm hệ 93 dày 2mm. Chi phí mỗi mét vuông của này là 1 triệu 800 nghìn đồng. Đối với cửa đi mở quay có 1 cánh, sử dụng nhôm 55, mỗi mét vuông tương đương 1 triệu 850 nghìn đồng. Mức giá này cũng tương đương với sản phẩm cửa đi mở quay 2 cánh và cửa đi mở quay 4 cánh vì cùng chất liệu nhôm.

Bảng giá cửa nhôm Xingfa vẫn còn nhiều nội dung nữa nhưng do thời lượng bài viết có hạn nên chúng tôi xin dừng lại ở đây. Nếu quan tâm đến nhôm Xingfa và những sản phẩm của nó, rất mong bạn tìm hiểu tại các trang chính thống của Thủ Đô Group.