bán may photocopy toshiba gia re dẫn đầu trong top Những thiết bị photocopy được dùng phổ thông nhất Trên thực tế. Tính năng in ấn phần đông, dáng vẻ in ấn được cập nhật liên tục, đạt được ý muốn được nhu cầu dùng in ấn của người dân được rât tốt.

Top 2 máy photocopy toshiba được dùng phần đông nhất thời gian này.

  • bán may photocopy toshiba gia re e –Studio 857

 
Đây là dóng máy photo mới nhất Trên thực tế.Với khả năng in sao chụp: 85 bản/phút cùng khả năng Thu Nhỏ / Phóng to : 25% – 400%, tăng giảm từng 1%. Giúp cho quý khách dĩ nhiên vận hành việc chụp sao in ấn văn bản một biện pháp mau chóng. mê thích sử dụng trong môi trường việc làm năng động cần phải có khả năng sao in văn bản mau chóng. Như Những văn phòng, phòng ban sao in…

  • máy photocopy toshiba công nghiệp e – Studio 650

 

 

mua photocopy toshiba e – Studio 650 Có tốc độ sao in 65 bản/ phút. Độ phân giải : 2.400 x 600 dpi. Chắn chắn sao chụp liên tục: 999 bản. Đây là sản phẩm nâng cấp của version E – Studio 449. Dù trang bị này đã có mặt trên thị trường từ lâu tuy nhiên vẫn được phổ biến người săn lùng dùng bởi mua photocopy toshiba Với tính ổn định cao lúc sử dụng. không quá tốn mực in cũng như ko hay bị kẹt giấy. Lại tiết kiệm điện năng tiêu dùng. mang lại lợi nhuận kinh tế cao hơn trường hợp như bằng máy photo trong lĩnh vực kinh doanh in ấn tài liệu.

lợi hơn chung của hai loại trang bị này là

Khả năng Scan Trắng Đen mau lẹ

kiên cố Scan Màu, In Usb

Khổ giấy chuyên dụng là khổ giấy A3

Các thiết bị đều Có 02 Khay Giấy

Khả năng Nạp Bản Gốc Tự Động và Đảo 2 Mặt Tự Động mau chóng linh hoạt, dễ dàng.

Những trang bị bao gồm: máy photocopy toshiba nhập khẩu máy photocopy hàng kho – Mực – Từ

photocopy toshiba chính hãng vững chắc sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi Lựa chọn dùng cái sản phẩm công nghệ này.

khuyến mãi to khi mua sản phẩm mua photocopy toshiba tại Anhsaoviet.

Ánh Sao Việt là nhà phân phối chính thức Các trang bị photo toshiba mới 100%. Thấu hiệu độ rộng rãi của việc bằng máy photo trong đời sống, chúng tôi xin phân phối Những khuyến mãi nhất dành tặng cho Những khách hàng mua sản phẩm Toshia bất kỳ tại nơi đây:

BẢO HÀNH 02 NẲM – BẢO TRÌ không mất phí 02 NẲM

Tặng Chân Thùng

Khuyến Mại 01 Gram Giấy

ưu đãi 01 Bình Mực

Bảo Trì không mất tiền Suốt Đời

chuyên nghiệp – Nhanh Lẹ Uy Tín bậc nhất – Chất Lượng Đảm Bảo.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin