Một số biến chứng khi tự ý mua thuốc truyền dịch tại nhà

Khi mà các bệnh viên lớn hiện nay đang quá tải số bệnh nhân thì nhiều người đã lựa chọn dịch vụ truyền nước tại nhà. Trong số đó có những người tự ý mua dung dịch về tự truyền tại nhà dẫn đến các tác dụng không mong muốn. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về các biến chứng khi tự ý mua thuốc truyền dịch tại nhà.

moi-so-bien-chung-khi-tu-y-truyen-dich-tai-nha.jpg

Một số biến chứng khi tự ý mua thuốc truyền dịch tại nhà

Theo các chuyên gia y tế thì mọi người không nên tự ý truyền dịch tại nhà bởi nếu truyền dịch không đúng, các dung dịch truyền không phù hợp sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như sốc phản vệ khiến cơ thể rét run, tưc ngực, khó thở thậm chí là tử vong. Ngoài sốc phản vệ người bệnh còn có thể gặp một số biến chứng khác như: dị ứng, nhiễm khuẩn hay phù não và phổi.

Với các trường hợp nhẹ thì có thể xảy ra hiện tượng sưng phù và đau tại vùng truyền kim nặng thì có thể gâu viêm tĩnh mạch nhất là trường hợp bệnh nhân truyen nuoc bien ưu trương.

Nên hay không nên truyền dịch tại nhà?

Việc tự ý truyền nước tại nhà là khá nguy hiểm nhưng cũng có nhiều bệnh nhân thắc mắc là nên hay không nên lựa chọn truyền dịch tại nhà. Câu trả lời là nên nhưng mọi người cần phải lưu ý chọn địa chỉ uy tín để truyền nước tại nhà. Với các cơ sở này thường có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề nên không để xảy ra trường hợp đáng tiếc nào khi truyền dịch.Hoặc có thể xảy ra thì các bác sĩ cũng có kinh nghiệm xử lý để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân.

Truyền nước ở đâu uy tín?

moi-so-bien-chung-khi-tu-y-truyen-dich-tai-nha-1.jpg

Ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có trung tâm bác sĩ gia đình là địa chỉ truyền dịch và khám sức khỏe tại nhà được mọi người tin tưởng và đánh giá cao. Để có được sự tin tưởng đó là do trung tâm luôn trú trọng đến các yếu tố như:

– Sự an toàn: Hiểu được tính mạng và sức khỏe của mọi người là thứ quan trọng nhất nên chúng tôi luôn đảm bảo mọi khâu truyền dịch đều được đạt chuẩn. Các dung dịch truyền đều được sở y tế kiểm định trước khi đưa vào sử dụng. Các vật dụng hỗ trợ truyền như khay,kéo, phay luôn được vô trùng tuyệt đối đảm bảo không bị lây nhiễm bệnh cho khách hàng. Ngoài ra, dây truyền và kim tiêm luôn được thay mới mỗi khi truyền.

– Nhẹ nhàng không đau: Các thao tác truyền dịch được các bác sĩ của bệnh viên công thực hiện nhẹ nhàng, nhanh tróng. Trong quá trình truyền dịch mọi người sẽ được nghỉ ngơi thư giãn mà không gây đau đớn hay viêm nhiễm gì.

– Vật tư rõ ràng: Gía cả và dịch vụ luôn được niêm yết giá công khai nên không bao giờ xảy ra tình trạng lạm thu.

– Tiện lợi nhanh chóng: Để đặt lịch truyền khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi đến đường dây nóng (028)38 808 818. Các chuyên viên chăm sóc sức khỏe của chung tôi sẽ giúp khách hàng tư vấn sức khỏe và lựa chọn dung dịch truyền phù hợp nhất. Sau khi đã thống nhất được dung dịch truyền tư vấn viên sẽ chuyển thông tin cho các bác sĩ, sau đó các bác sĩ sẽ đến nhà và tiến hành truyền dịch. Trong quá trình truyền dịch các bác sĩ cũng sẽ túc trực ở bên để đảm bảo sự an toàn.

Thật tiện lợi và nhanh chóng, chỉ cần nhấc máy và 1 cuộc gọi các bạn sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm chăm sóc tận tình tại nhà. Hãy để trung tâm truyền dịch bác sĩ gia đình được chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân của banj