Mở một trung tâm gia sư có nhất thiết phải thành lập website?

Ngành Giáo dục từ trước đến nay luôn đặc biệt được quan tâm và đầu tư bởi đây được xem là cái nôi đào tạo nên nhân cách và trí tuệ con người. Để con em mình có điều kiện học tập và trau dồi kiến thức, các bậc huynh thường có xu hướng cho con theo học tại các trung tâm gia sư. Để quảng bá và nâng cao uy tín của mình, nhiều trung tâm gia sử đã sử dụng thêm các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Vậy mở một trung tâm tâm gia sư có nhất thiết phải thành lập website hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Có nên thành lập website cho trung tâm gia sư hay không?

Với sự phát triển không ngừng của ngành khoa học công nghệ, người ta có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết chỉ thông qua một chiếc Smartphone, có thể kết nối nhiều người ở xa qua các hình thức công nghệ khác nhau. Tại các trung tâm gia sự hiện nay, xu hướng thành lập các website chuyên nghiệp trở nên phổ biến. Nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ thiết kế website, thật không quá khó để sở hữu cho mình một loại hình quảng bá thông tin hấp dẫn, đa chiều giúp nhiều bậc phụ huynh và học sinh có cơ hội tiếp cận gần hơn với những thông tin được cập nhật liên tục từng ngày, từng giờ.

Việc thành lập website cho trung tâm gia sư là điều cần thiết vì nó hỗ trợ thêm nhiều chức năng đa dạng khác nhau như:

  • Thông tin đầy đủ về trung tâm gia sư: Bất cứ một bậc phụ huynh khi muốn cho con em mình theo học ở trung tâm gia sư nào cũng đều có sự tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc, chất lượng giảng dạy và hiệu quả mà trung tâm đưa lại. Với một trung tâm có hệ thống website riêng, sẽ thật dễ dàng và tiết kiệm thời gian để phụ huynh có thể tìm hiểu, lựa chọn và cân nhắc xem đâu là nơi uy tín mà mình có thể tin tưởng.
  • Theo dõi được hoạt động của trung tâm: Thông thường một trung tâm gia sư thường có rất nhiều hoạt động bên lề. Ngoài việc giảng dạy đều đặn, các trung tâm thường tổ chức các lớp học thêm, học theo ca, học hè, ôn thi Đại học – Cao đẳng hoặc các buổi sinh hoạt, dã ngoại dành riêng cho học sinh. Khi truy cập vào địa chỉ của trung tâm gia sư, phụ huynh có thể biết được nên cho con mình theo học lớp nào là phù hợp cũng như nắm được lịch học và thời gian học của con để thuận tiện cho việc đưa đón và chăm sóc con em của mình.
  • Hỗ trợ học trực tuyến: Một điểm cộng khi mà trung tâm gia sư có website riêng là có thể tổ chức các buổi học trực tuyến trên hệ thống trang web của mình. Đây là những buổi học được ghi hình trực tiếp hoặc gián tiếp để thông qua đó, giúp học sinh ở những nơi xa không có điều kiện đến trung tâm vẫn được nghe giảng và tiếp thu thông tin hiệu quả hơn. Đồng thời cũng là cách uqnagr bá chất lượng giảng dạy tại trung tâm.
  • Tham khảo các dịch vụ tại trung tâm: Bên cạnh việc cho con đến trung tâm học, tại nhiều trung tâm cũng có mở thêm các dịch vụ dạy kèm học sinh ngay tại nhà với các gia sư tiếng anh, gia sư Toán, Lý, Hóa,… Các gia sư là những người có thành tích học tập tốt, các cán bộ, giáo viên đến từ nhiều trường khác nhau, có khả năng truyền đạt cũng như giúp các em có thể nâng cao lực học và khả năng tư duy của mình hơn. Từ đó, phát triển trí tuệ và khả năng của trẻ theo từng ngày. Hiện nay, tại trung tâm gia sư Trí Tuệ có rất nhiều dịch vụ dạy kèm tại nhà tiện lợi đảm bảo hiệu quả. Nếu quan tâm và mong muốn đăng kí cho con mình một suất học, phụ huynh có thể truy cập vào địa chỉ http://tritue24h.com để tìm hiểu.

Tiêu chí nào để chọn được đơn vị thiết kế website tốt?

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về dịch vụ thiết kế website cho các doanh nghiệp nhưng không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín và đảm bảo. Để tìm hiểu một nơi thiết kế website chất lượng, nhằm phục vụ tốt cho trung tâm của mình, bạn có thể dựa vào các yếu tố cần và đủ sau đây:

  • Đội ngũ người làm thiết kế có kinh nghiệm lâu năm, có đầu óc sáng tạo cũng như khả năng tư duy logic.
  • Website có giao diện dễ nhìn, các thông tin được sắp xếp hợp lý và thuận tiện theo dõi và thực hành.

  • Khả năng cập nhật thông tin tốt, download tốt và đạt tốc độ cao, có tính bảo mật về cơ sở dữ liệu.
  • Website có khả năng tương thích cao với các phần mềm Android, iOS, hỗ trợ truy cập trên thiết bị di động.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hợp pháp và khoa học, đảm bảo sự hợp tác vững vàng giữa bên giao và bên nhận.

Với sự bùng nổ và phát triển thông tin như hiện nay, thiết nghĩ mỗi trung tâm gia sư nên đầu tư và cập nhật cho mình một website riêng bằng cách sử dụng dịch vụ thiết kế website để giúp hình ảnh và thông tin của trung tâm được phổ biến. Đồng thời đây cũng là cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để kết nối giữa trung tâm và gia đình giúp học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.