Lý do bạn nên chọn mua wax vuốt tóc cao cấp

Phải đội mũ bảo hiểm mỗi khi ra đường ảnh hưởng rất nhiều đến nếp tóc của bạn. Nếu bạn là người thường xuyên quan tâm, chăm chút đến ngoại hình, đặc biệt là mái tóc sao cho thật thời trang, chỉnh chu và kiểu cách thì không nên bỏ qua wax vuốt tóc. Tuy nhiên, nếu đã chọn thì chúng tôi khuyên rằng hãy chọn hẳn loại wax vuốt tóc cao cấp để khỏi tiền mất tật mang hay không tạo được kiểu dáng như ý.

Tìm hiu th trường wax vut tóc ti Vit Nam

Thực tế, hiện nay hơn 90% kiểu tóc dành cho nam giới đều có thể xử lý được bằng wax vuốt tóc (hay còn gọi là sáp vuốt tóc) là đủ.

tk.jpg

Hiện nay, trên thị trường có 3 nhóm wax vuốt tóc. Đầu tiên là nhóm bình dân có giá cực rẻ và chất lượng tương ứng giá tiền cũng không ra gì, đây chủ yếu là những loại wax không có tên tuổi, thường dùng kiểu truyền tai nhau là chính. Nhóm thứ 2 là những sản phẩm có giá tầm trung với giá cả và chất lượng cũng khá phập phù. Những loại này hay được sử dụng tại các salon tóc nhưng chỉ đẹp được trong thời gian ngắn thôi. Nhóm cuối cùng bao gồm những sản phẩm wax vuốt tóc dòng cao cấp, toàn là những sản phẩm thuộc các thương hiệu lớn như Volcanic Clay, By Vilain, Kevin Murphy Rough Rider, Hanz de Fuko, Jack The Snipper, Tigi bed head…

Ti sao bn ch nên được khuyên dùng wax vut tóc cao cp

Đối với wax giá rẻ (nhóm 1 hay thậm chí cả nhóm 2): Chỉ có ưu điểm duy nhất là giá rẻ mà thôi, thông thường có giá 200 ngàn trở xuống nhưng khi sử dụng sẽ gặp nhiều bất tiện. Cụ thể là mùi thơm không khác gì mùi xà phòng hay mùi kem cạo râu, wax khi đổ ra tay phải chà một lúc mới tan nổi. Sản phẩm chất lượng kém thì còn không ăn tóc hay gây tình trạng vón cục mất thẩm mỹ. Mỗi lần tạo kiểu phải sử dụng một lượng tương đối nên cũng rất nhanh hết. Khả năng kết dính kém nên nếu bạn muốn chải hay tạo kiểu khác thì tóc sẽ rối tung lên. Chủ yếu là hàng trôi nổi, làm giả nhiều.

Đối với wax cao cấp: Giá tầm khoảng từ 500 ngàn trở lên, nhưng đối với mỗi hộp wax vuốt tóc từ 2.5 đến 3 oz nếu dùng nhiều thì cũng được 2 tháng, còn dùng ít hơn thì sẽ được lâu hơn. Chỉ cần một lượng nhỏ như đầu móng tay là đủ vuốt cả đầu, dễ tan trong lòng bàn tay, cực ăn tóc, rửa tay sạch dễ dàng sau khi sử dụng, vẫn có thể dùng lược để chải và tạo kiểu tóc khác cũng không sao cả. Được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu hay Mỹ nên chất lượng đảm bảo, khi dùng tạo cảm giác yên tâm.

Mua wax vut tóc cao c đâu?

sap.jpg

Nếu ngoại hình là điều bạn luôn quan tâm và muốn mái tóc được tử tế thì nên đừng ngại đầu tư một khoản tiền cho wax vuốt tóc cao cấp như một cách để tôn trọng hình ảnh bản thân cũng như người đối diện. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn wax vuốt tóc do có quá nhiều thương hiệu khác đang bán trên thị trường hiện nay thì có thể tin tưởng Fremen, nơi cam kết chỉ bán những sản phẩm wax vuốt tóc cao cấp trên thế giới.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 120 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú

https://fremen.vn

Hotline: 01213 519 519

Email: [email protected]