Lưu ý setup sân khấu lễ kỷ niệm thành lập công ty hoành tráng

Doanh nghiệp hoạt động, phát triển trải qua nhiều thăng trầm. Những giai đoạn đầu khởi nghiệp luôn khó khăn và đáng nhớ nhất. Hàng năm, ngày kỷ niệm thành lập công ty đặc biệt quan trọng, thời điểm để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường phát triển.

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty với nhiều khách mời, đối tác và nhân viên tham dự. Để tạo tiếng vang, thành công cho buổi lễ, setup và thiết kế sân khấu là khâu đặc biệt quan trọng. Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm công ty nên thiết kế sân khấu như thế nào phù hợp, ấn tượng? Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn biến sân khấu buổi lễ thực ấn tượng cho ngày kỷ niệm đặc biệt.

Yêu cầu thiết kế sân khấu sự kiện thành lập công ty

Sự kiện công ty với nhiều chương trình: khai mạc, tiếp đón khách mời, văn nghệ… Với nội dung được xây dựng xuyên suốt, mạch lạc. Setup sân khấu sự kiện phù hợp là nội dung quan trọng cần được thực hiện để tạo nên thành công của buổi diễn. 

Sân khấu là nơi tổ chức mọi hoạt động diễn ra sự kiện, nơi trung tâm được nhiều người chú ý đến. Thiết kế sân khấu đẹp, phù hợp với nội dung, quy mô buổi lễ sẽ tạo nên hiệu ứng thành công cho chuỗi sự kiện diễn ra. Sức hấp dẫn của sân khấu đẹp, hoành tráng sẽ tăng sự chú ý của người xem với các tiết mục và chương trình. Yêu cầu để setup sân khấu sự kiện phù hợp:

  • Sân khấu sự kiện đảm bảo sự thông thoáng, thoải mái cho MC, chủ doanh nghiệp, khách mời, người biểu diễn… Vị trí ở nơi thuận lợi, dễ quan sát trong không gian tổ chức tiệc. 
  • Sân khấu biểu diễn cần được thiết kế có nội dung, chủ đề phù hợp với chương trình. Yêu cầu cần có bản thiết kế tổng thể, với màu sắc và ánh sáng, phối cảnh tổng thể hài hòa, tạo điểm nhấn. 
  • Hệ thống âm thanh, ánh sáng được dàn dựng phù hợp với phối cảnh, âm thanh truyền tải rõ nét, dễ nghe… Cần có kỹ thuật viên hỗ trợ thiết kế, bài trí phù hợp.
  • Sân khấu cần đảm bảo an toàn, kết cấu khung chắc chắn, cho các hoạt động biểu diễn của số lượng lớn người di chuyển.

Ý tưởng thiết kế sân khấu đẹp cho sự kiện event kỷ niệm

Ý tưởng chính là yếu tố quan trọng, quyết định đến việc setup sân khấu sự kiện. Sân khấu cần được thiết kế ấn tượng, phù hợp với chủ đề chương trình. Với sự kiện kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp có thể setup sân khấu với các ý tưởng liên quan đến:

  • Sân khấu ánh sáng – với hệ thống ánh sáng, đèn led kết hợp với banner, hình ảnh… tạo nên ấn tượng, quy mô tầm cỡ cho sự kiện.
  • Thiết kế sân khấu đơn giản tinh tế cho sự kiện nhỏ, ấm cúng với số ít người tham dự.
  • Sân khấu với hiệu ứng 3D mang lại ấn tượng mạnh mẽ về hình ảnh và màu sắc.
  • Sân khấu với chủ đề riêng về mục tiêu phát triển hay dấu mốc của doanh nghiệp được làm nổi bật.

Với dịp kỷ niệm trọng đại, tùy theo chặng đường phát triển mà người tổ chức lên ý tưởng phù hợp. Sân khấu đẹp, hoành tráng sẽ gây được ấn tượng mạnh. Nhưng cần cân đối với ngân sách tài chính, các khoản chi tiêu khác cho sự kiện.

Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty cần có kế hoạch và lộ trình cụ thể, đảm bảo sự chuyên nghiệp, tránh sai sót, đầu tư nhiều nhưng không mang lại hiệu quả. Bạn đọc có thể tham khảo các ý tưởng mới tại https://tochucsukiendailam.com/ hoặc liên hệ để được hỗ trợ.