Lựa chọn sàn gỗ cho phòng ngũ như thế nào để tối ưu nhất

Phòng ngủ là vị trí sau cùng mà bạn sẽ sử dụng suốt 1 ngày dài, đây là nơi thường được chọn lựa thiết kế kĩ càng giúp tạo không gian thoải mái nhất cho gia chủ, từ đó đem lại cảm giác thư thái, giấc ngủ ngon và bắt đầu 1 ngày mới.

Lựa chọn sàn gỗ cho phòng ngủ sao cho tốt nhất và phát huy tối đa tác dụng của sàn gỗ lại là điều chưa hẳn ai cũng có thể làm được.

Thế thì các loại sàn gỗ gì có thể dùng cho phòng ngủ, mời bạn đọc cùng tham khảo thêm

1/ Sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là lựa chọn tối ưu về mặt kinh tế cho bạn nếu muốn lát sàn gỗ cho phòng ngủ.

Lợi ích lớn nhất: Giá rẻ

Nhiều mẫu mã lựa chọn.

Nhiều chất lượng để lựa chọn vì sàn gỗ cho phòng ngủ không cần phải là loại quá bền bỉ, do nơi đây không đi lại ma sát nhiều.

Nếu bạn chọn sàn gỗ công nghiệp hoặc giá rẻ cho phòng ngủ, hãy chọn các tông màu tối, sẫm màu, điều đó sẽ giúp bạn giảm được triệu chứng khó ngủ kinh niên, kết hợp cùng màu vàng của ánh đèn ngủ sẽ càng tốt hơn.

Giá thành cho 1 mét vuông sàn gỗ giá rẻ hiện nay vào khoảng 250k, vừa đủ và thích hợp cho bạn dùng để làm sàn cho phòng ngủ.

2/ Sàn gỗ tự nhiên cho phòng ngủ từ kho sàn gỗ An Pha

Sàn gỗ tự nhiên cho phòng ngủ phải là loại sàn giúp đem lại cảm giác dễ chịu, và đưa chủ nhân vào giấc ngủ tốt nhất có thể.

Thông thường các loại sàn gỗ tự nhiên đều có màu riêng biệt, nếu chọn sàn gỗ cho phòng ngủ bạn có thể chọn những loại có tông màu tối, sẽ giúp nịnh mắt và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Ngoài ra, đặc thù sàn gỗ tự nhiên tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho nên chỉ với 2 yếu tố trên cũng đủ giúp  phát huy tối đa lợi ích của sàn gỗ tự nhiên.

Nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên dùng cho phòng ngủ:

Có độ bền tốt, chống trầy xước và đập tốt nên dùng cho phòng ngủ đôi khi lại quá lãng phí vì phòng ngủ có mật độ đi lại ít và ít bị tác động nhiều bởi các yêu tố gây hại

Sàn gỗ tự nhiên có giá thành khá cao, do đó chưa phù hợp lắm với thị hiếu và xu hướng chọn sàn giá rẻ của nhiều người.

3/ Lắp sàn gỗ phổ biến dùng cho phòng ngủ

Sàn gỗ chiu liu Campuchia: loại sàn gỗ này có màu tối rất đặc trưng, ngả về màu đen rất nhiều, nếu bạn chọn sử dụng nó cho phòng ngủ, bạn sẽ dễ dang cảm thấy được sự huyền ảo, sâu thẳm bên trong mỗi khi bạn đặc chân lên sàn.

Đặc tính của sàn gỗ tự nhiên này cũng khá tốt, chống chịu tốt, có thể lọc không khi giúp môi trường luôn trong lành.

Sàn gỗ óc chó: sàn gỗ này có màu nâu khá đặc biệt, những ai yêu thích socola có lẽ sẽ khó bỏ qua loại màu này, đây cũng là màu sắc xu hướng của giới trẻ, gam màu tối huyền bí và thanh lịch, phong cách mà hiện đại.

Nếu sử dụng màu này trong phòng ngủ bạn sẽ không phải lo việc khó ngủ, màu tối kết hợp ánh đèn ngủ vàng vàng sẽ đưa bạn vào cõi mơ nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về các kho ván sàn công nghiệp hiện nay.