Lắp đặt thang máy trong gia đình – xu hướng mới của năm 2019

123. Lắp đặt thang máy trong gia đình - xu hướng mới của năm 2019 (1)

Hiện nay, không chỉ ở các thành phố, khu đô thị lớn, người dân trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước cũng dần dần suy tính đến việc lắp đặt thang máy ngay trong gia đình mình. Nếu như bạn còn đang lạ lẫm với ý tưởng này thì đó quả là một thiếu sót lớn. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu và lý giải tại sao việc lắp thang máy trong nhà lại trở nên phổ biến như vậy nhé!

  1. Có nên lắp đặt thang máy trong nhà hay không?

Hiện nay, khi dân số đang ngày một tăng cao, thì nhu cầu về đất ở của con người ngày càng bị thu hẹp lại. Điều này có thể nhận thấy được rõ rệt hơn ở các thành phố lớn. Ở nhà chung cư là một phương án hay tuy nhiên vẫn có nhiều người ao ước sắm được cho gia đình một mảnh đất dù là nhỏ để có thể chung sống.

Với diện tích đất hạn chế như vậy, không còn cách nào khác là các chủ hộ gia đình buộc phải tận dụng khoảng không trên cao bằng cách xây nhiều tầng. Đa số các hộ gia đình tại các thành phố lớn hiện nay đều lựa chọn phương pháp này. Có gia đình phải xây đến 6 – 7 tầng mới đủ để đáp ứng hết nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong nhà.

Khi đó, công việc lắp đặt thang máy trong gia đình bắt đầu trở thành một việc quan trọng cần phải cân nhắc. Thang máy không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, mà còn làm cho cuộc sống trở nên tiện nghi.

Có nên lắp thang máy trong nhà hay không?

Thử hình dung nếu gia đình bạn muốn sử dụng tầng thượng làm nơi giặt giũ, phơi phóng quần áo, thì việc vận chuyển một chiếc máy giặt từ tầng 1 lên tận tầng 6, tầng 7 sẽ phải tốn bao nhiêu công sức? Ngoài ra, các vật dụng khác như tủ, giường, bàn học, ghế,… khi vận chuyển qua các tầng đều rất cồng kềnh và khó khăn, nhưng chỉ cần một chiếc thang máy là mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn.

  1. Xu hướng lắp đặt thang máy nào đang phổ biến hiện nay?

Khi cân nhắc lắp thang máy tại nhà đồng nghĩa với việc người dùng phải cân nhắc tới rất nhiều yếu tố khác. Mặt hàng này có giá thành không phải là thấp, lại dễ bị làm giả, làm nhái. Do vậy, trước khi mua và thi công thang máy, bạn nên nghiên cứu kỹ nhiều yếu tố như đặc điểm nhà mình, nhu cầu sử dụng, mức độ tài chính cũng như địa chỉ mua hàng uy tín.

Hiện nay, nhiều hộ gia đình chuộng sử dụng thang máy loại không phòng máy. Đây là loại thang máy có máy kéo và rali dẫn hướng được đặt ở giếng thang, tử điện được thiết kế ở cửa tầng trên. Vì vậy, sản phẩm này rất nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích cho không gian sống của gia đình bạn.

Thang máy không phòng máy được nhiều hộ gia đình sử dụng

Ngoài ra, loại thang máy không phòng máy này không gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành, do đó sẽ tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Nhiều gia đình không biết tới điều này, lắp đặt loại thang máy chất lượng kém, dẫn tới việc thấy phiền phức mỗi khi chúng vận hành. Nếu đã nắm trước được điều này, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp hơn.

Để tham khảo được nhiều mẫu thang máy chất lượng và nhận được sự tư vấn rõ hơn, bạn hãy đến với thang máy Thuận Phát. Đây là cơ sở uy tín, đã phân phối thiết bị thang máy cho nhiều hộ gia đình trên khắp cả nước.

Trên đây là một số thông tin về việc lắp đặt thang máy trong gia đình. Chúc bạn lắp đặt thang máy gia đình thành công và có những trải nghiệm thú vị.