Lăn tăn về giá máy bơm chữa cháy, tôi chọn mua hàng cũ để rồi chuốc lấy phiền toái, bực mình

22.Lăn tăn về giá máy bơm chữa cháy.ảnh 1

Cháu rất tiếc, nhưng máy của chú đã quá hỏng và cũ nát không thể khắc phục được ạ.  Nếu không tin, chú có thể tham khảo bảng báo giá máy bơm chữa cháy Ebara đây ạ. Nếu là hàng cũ nhưng độ mới 90% thì giá của nó cũng phải tương đương giá trị, đằng này chú lại mua với giá chỉ bằng ¼ thì không thể là đồ mới đâu.

Câu trả lời của cậu nhân viên làm tôi thất vọng và chán nản vô cùng, đấy già đầu rồi mà còn bị lừa, bây giờ tiền mất tật mang.

Máy bơm chữa cháy cần thiết cho mọi công trình

Tham của rẻ, tôi rước cục nợ về nhà

1 năm trước tôi quyết định mở xưởng sản xuất và kinh doanh nhựa. Công việc ban đầu diễn ra rất tốt đẹp, cơ sở hạ tầng cần thiết đều đã chuẩn bị xong. Thế nhưng vẫn còn thiếu một thứ. Đó là hệ thống máy bơm chữa cháy nếu chẳng may có hỏa hoạn. Chắc không nói, các bạn cũng hiểu, hệ thống chữa cháy cần thiết thế nào với những doanh nghiệp sản xuất nhựa như của tôi. Và càng hiểu được ở giai đoạn mới thành lập xí nghiệp thì việc tiết kiệm chi tiêu có ý nghĩa thế nào.

Với tiêu chí đó, tôi quyết định sẽ mua một chiếc máy cũ nhưng phải đảm bảo chất lượng. Quan sát bảng báo giá Bơm chữa cháy diesel, tôi thấy hoảng. Ôi giá của nó không rẻ chút nào. Lên mạng, vào mấy trang rao vặt, tôi vô tình đọc được một địa chỉ bán máy bơm Ebara cũ nhưng độ mới 90 %. Người ta nói lý do bán là vì cần tiền và sản phẩm vẫn chạy tốt.

Thấy giá thành hợp lý, tôi quyết định mua. Thật ra tôi cũng có tìm hiểu thông tin về dòng máy này và muốn chạy thử xem máy thế nào. Tuy nhiên người bán nói nếu không mua thì sẽ để lại cho người khác. Thế mới hay chứ, chả hiểu lúc đó trời xui đất khiến thế nào, tôi lấy luôn mà không nghĩ đến việc mở ra xem và chạy thử.

Và rồi những hỏng hóc không thể khắc phục

Sau đó ít ngày, xưởng sản xuất nhựa xảy ra sự cố cần phải khởi động máy bơm chữa cháy để giải quyết. Một điều kì lạ là dòng điện có vào nhưng máy bơm không hề hoạt động. Lo lắng điện yếu, tôi yêu cầu tăng điện thế nhưng vẫn chẳng thấy máy nhúc nhích. Cực chẳng đã, tôi đành gọi thợ đến sửa.

Vụ ấy may mà không xảy ra bất trắc gì với xưởng nhưng tôi cũng được phen lo lắng. Máy bơm sau khi gọi thợ đến sửa thì đã hoạt động trở lại, máy đã bắt đầu bơm được nước nhưng khổ nỗi tiếng ồn của nó cũng quá trời. Rõ ràng giá máy bơm chữa cháy tôi mua cũng đâu có rẻ lắm, sao tiếng nổ của nó to thế nhỉ. Không chỉ nhân công, người nhà tôi mà cả bà con xung quanh được phen nháo nhác khi tôi thử khởi động. Ôi, tiếng giật của nó phải nói là khủng khiếp, không đứng cách xa thì cảm giác như sắp thủng màng nhĩ luôn. Tệ thật!

Chưa hết, tôi còn phát hiện ra máy có hiện tượng rò rỉ điện. Tay vô tình chạm vào vỏ, tôi giật mình rụt về, bỏng rát và đau đớn. Ôi có lẽ nào cái máy của tôi không thể sử dụng được. Đã thế, nó chạy được khoảng 5 phút thì lại không thấy nước chảy ra. Lần này thì tôi hết chịu nổi rồi, phải đem đến đúng đại lý chính hãng xem thế nào.

Tham khảo giá máy bơm chữa cháy và những kinh nghiệm trước khi mua

Câu trả lời của cậu nhân viên trung tâm bảo hành và sửa chữa máy bơm chữa cháy làm tôi thấy xấu hổ vô cùng. Có ai già đời như tô mà vẫn bị lừa “ngọt” thế này không. Thôi xong, ham của rẻ, của ôi tôi đã rước một phế phẩm cũ nát hỏng toàn bộ về nhà. Cũng may mà xưởng chưa xảy ra sự cố gì chứ không ngồi trông đợi vào cái máy cũ nát này thì thật là tai hại.

Tham khảo thông tin và báo giá trước khi mua các sản phẩm máy bơm PCCC

Anh nhân viên cũng lưu ý tôi trước khi mua sản phẩm nên tìm hiểu thông tin thật kỹ. Phải tham khảo bảng giá bơm chữa cháy diesel ebara trước khi mua và so sánh. Cần kiểm tra máy thật kỹ và có các công tác bảo hành bảo dưỡng định kì. Của bền tại người, nếu bảo quản kĩ và sử dụng đúng cách thì sản phẩm sẽ có tuổi thọ cao và bền đẹp dài lâu.

Hôm nay xưởng tôi trang bị một chiếc máy bơm chữa cháy Ebara-dòng máy phổ biến trên thị trường. Khác với lần trước, lần này tôi mua đồ mới. Tất nhiên, tôi đã tìm hiểu thông tin, cách sử dụng và báo giá máy bơm chữa cháy Ebara trước khi mua rồi. Tiền nào của nấy bạn ạ. Đừng ai như tôi đi mua sản phẩm rẻ tiền mà không kiểm tra để rồi tiền mất tật mang nhé.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: http://maybomnuocchinhhang.vn/chi-tiet/tu-van-lap-dat-bao-gia-may-bom-chua-chay-pccc-so-1-viet-nam-250.html