Kinh nghiệm SEO cho website tí hon, số lượng bài ít

SEO cũng giống như bất kì một nghề nghiệp nào khác, đều cần thu thập Các gắn bó SEO để đáp ứng cho công việc của mình. Bạn đã tích lũy được nhiều gắn bó hướng dẫn seo từ khóa chưa? lúc cách làm seo hiệu quả cho website gầy số lượng bài ít thì phải làm như thế nào?

đó là Những web mà số lượng bài ít chỉ dưới 30 bài, số lượng sản phẩm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy làm sao để seo hiệu quả mà web vẫn có chất lượng tốt? Xin share với chúng ta một số kinh nghiệm SEO sau để website hoạt động tốt, thậm chí leo lên trang nhất của google.

Kinh nghiệm SEO cho website tí hon, số lượng bài ít
Kinh nghiệm SEO cho website tí hon, số lượng bài ít

đầu tiên, hãy làm mọi thứ thật tốt & uy tín

trang web của công ty nhỏ, số lượng bài viết không nhiều nhưng hãy làm mọi thứ thật tốt and uy tín. Quý khách hàng Rất có thể kiểm tra trong google webmaster xem có hư gì không. kế tiếp chuyển sang nâng cấp HTML để xem có thẻ tựa đề và biểu đạt nào trùng lặp không. Nếu có thì phải khắc phục ngay thức thì.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO tại Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Tiếp theo hãy sang Firebug xem có hư gì HTML trên website chưa? Nếu sử dụng phương tiện kiểm tra chuẩn hiển thị trên di động mà không có luận điểm gì thì ok rồi nhé. sau cuối, hãy dò lại danh sách từ khóa, xem từ khóa đã phân bố đúng mực chưa. Theo kinh nghiệm SEO từ Các seoer bài bản, quý khách cần chỉnh lại tag, category vào nhóm Những keywords chính, xem lại Những bài viết có từ khoá phụ. Chọn ra vài bài có rất chất lượng nhất để triển khai Hot nội dung nhé.

Thứ hai: viết dài Các bài ngắn

Chỉnh lại content là công tác nặng nhọc và tốn thời gian nhất. Post bài viết nào quá ngắn, Quý khách hàng hãy kéo dài ra bằng cách thêm ý kiến, khuyến cáo, cập nhật tin tức mới hơn về sản phẩm, dịch vụ. Tiếp đó, hãy tối ưu Hình ảnh phần tử, cái nào gầy and cũ hãy xóa luôn đi. Thay vào đó là Những Ảnh to and tự chế thì càng tốt. gắn bó SEO cho thấy, nếu có khả năng cho đc video, hãy thêm video vào Post bài viết. đảm bảo bài viết của công ty sẽ sinh động and hấp dẫn hơn hẳn.

Kinh nghiệm SEO cho website tí hon, số lượng bài ít
Kinh nghiệm SEO cho website tí hon, số lượng bài ít

Thứ 3: đừng chịu thương chịu khó viết nội dung quá

Nếu Quý khách hàng chịu thương chịu khó viết càng ngày càng bài, Google sẽ chèn thêm thông tin, keywords của công ty lên. Nhưng nếu Bạn viết chấm dứt hết chủ đề keywords sẽ bị tụt, Bạn sẽ thấy thuyệt vọng ngay tức khắc mà không hiểu Tại Sao. Hãy ưng ý nó nhỏ and tuần viết một bài. điều ấy đủ để ý nghĩ đó xuất hiện & đủ lừ đừ Google nghĩ đấy không hẳn là web lớn.

Hình như, Lúc quý khách chịu thương chịu khó viết bài cho một chủ đề có hạn, Quý khách hàng sẽ thấy lặp đi lặp lại Các keyword. điều đó làm cho Google không thích. Nó không biết bài nào là keyword nào, nên cho lên hay để xuống.

Thứ 4, tối ưu hóa liên kết nội bộ

Với Những người có kinh nghiệm SEO, web nhỏ họ Rất có thể mô hình hóa được lượng bài viết trong đầu. Hãy nỗ lực làm sao bài viết nào cũng phải có vài Interal backlinks thì mới hay. bạn cần phải nhớ, liên kết nội bộ chính là link liên kết, nhưng internal link Có thể thay thế sửa chữa hoàn toàn link liên kết trong một vài tình huống. chúng ta hãy tối ưu hóa nó để Google index sâu web and quyết định Post bài viết cùng keyword đúng mực nhé.

Thứ năm: dồn sức vào back link chất lượng cao

Nếu uy tín link liên kết tốt, một website gầy vẫn Rất có thể lên top với 1 vài keywords nào đó. Số lượng không cần nhiều, chỉ khoảng 200 link liên kết chất lượng cao là Có thể lên ầm ầm. Quý Khách cũng đừng dồn hết sức vào kiếm backlink vì nhiều nơi không uy tín. đặc biệt là chữ kí diễn đàn, lâu lâu họ lại xóa, mệt lắm. Hãy viết blog, link liên kết vừa sinh tồn vĩnh viễn vừa nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta.

Nếu đã có kinh nghiệm seo hiệu quả, Quý khách hàng nên biết rằng, để backlink chất lượng thì phải là backlinks trên một blog có PR 4 trở lên cùng chủ đề. backlinks đc chèn vào giữa nội dung của Post bài viết. khác biệt, mỗi bài viết chỉ nên có một link liên kết.

là một seoer, quý khách đương nhiên luôn cần phải thu thập Các gắn bó cho công tác của mình. Dù đó là 1 website lớn, số lượng bài nhiều hay trái lại, số lượng bài ít, web nhỏ đi nữa. quý khách hàng cần phải có Những chiến lược để web của công ty có uy tín tốt and luôn trong top Google. kinh nghiệm SEO vững chắc sẽ bảo đảm cho khách hàng chiến thắng dù Quý khách hàng có gặp gỡ gian truân gì đi nữa.