Khu đô thị Đông Tăng Long điểm đến mới cho giới đầu tư

Đông Tăng Long là một trong những điểm đến thu hút thời gian gần đây. Điều gì đã làm nên sức hấp dẫn đặc biệt này và những lợi ích của người dân cũng đi chủ đầu tư khi tìm đến căn hộ tại khu đô thị mới này ra trò cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Thông tin về đông tăng Long với khu phố Nature 

Khu phố Nature Land là dự án đất nền khu đô thị Đông Tăng Long. Dự án nằm trong tổng thể kiến trúc quy hoạch 160 ha của khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, quận 9, đô thị Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay khu vực cửa ngõ phía Đông – cửa ngõ chính dẫn vào thị thành và được xem là cầu nối của thành thị Hồ Chí Minh mang các khu vực lân cận. Nature Land là khu thành thị được đánh giá mang tiềm năng lớn mạnh vô cùng lớn.

Mẫu biệt thự nhà phố liền kề tại Đông Tăng Long
Mẫu biệt thự nhà phố liền kề tại Đông Tăng Long

Những thế mạnh của dự án bất động sản Đông Tăng Long

Về mặt quy hoạch, Nature Land được xây dựng tựa vào các mảng xanh công viên và hồ sinh thái lớn, khu đô thị có công viên tập trung có thể tích 27 ha, trong đấy không gian hồ sinh thái 7 ha – đây là hồ sinh thái lớn nhất ởở những khu căn hộ tại thị thành Hồ Chí Minh hiện nay. Với điểm nhấn này, khu thị thành đóng vai trò điều hòa khí hậu cho toàn địa bàn tại quận 9 . Điều này sẽ mang đến sự ưa thích và tạo ra một không gian sống trong lành thoải mái dành cho người dân. Sau những ngày làm việc căng thẳng, họ có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái tiện nghi và đầy sức khỏe tại Đông tăng long. 

Tổng thể dự án bất động sản về đêm tại Đông Tăng Long
Tổng thể dự án bất động sản về đêm tại Đông Tăng Long

Nature Land- Đông Tăng Long được nhà đầu tư đánh giá là dự án tiêu biểu trong chiến lược đầu tư đón đầu cơ hội tại thị trường bất động sản quận 9, tỉnh thành Hồ Chí Minh. Với liên kết vùng thuận lợi, cách trung tình thật phố Hồ Chí Minh khoảng 13km, bốn mặt tiếp giáp các đường trục chính của quận 9, … Đặc biệt, Đông Tăng Long có tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi ngang dự án sẽ được sử dụng vào năm 2013, phi trường quốc tế Long Thành dự định sẽ khởi công quá trình 1 vào năm 2015 – 2020… Tất cả sẽ tạo ra một khu thị thành rất sầm uất nhất nằm ngay tại địa bàn quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh.

Xem ngay: https://dongtanglong.net.vn/bang-gia/

Đây có thể coi là một trong những điểm nhấn và là một ưu thế của dự án đông tăng long so với bất kỳ những dự án nào cùng chức năng trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung. 

Trên đây là một số thông tin về những khu đô thị kiểu mẫu tại Đông Tăng Long. Để có thông tin chi tiết tất cả những căn hộ tại địa bàn quận 9 hãy liên hệ ngay qua website chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng có thể sở hữu một trong những căn hộ sang trọng và tiện nghi nhất tại Đông Tăng Long.