Hướng dẫn cách thiết kế website chuẩn SEO không tốn nhiều thời gian từ gia sư tiếng anh

Hướng dẫn cách thiết kế website chuẩn SEO không tốn nhiều thời gian từ gia sư tiếng anh

Sự cạnh tranh gay gắt từ các đơn vị về các sản phẩm dịch vụ không ngừng diễn ra trong xu thế hiện nay. Nhất là khi công nghệ thông tin phát triển vượt bậc. Website lại ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn nữa đối với dự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Bạn luôn muốn tạo ra được sức mạnh lớn để cạnh tranh với các đơn vị khác. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ rằng cần phải thiết lập được cho mình một trang web đẹp, chuyên nghiệp để mang tới cho đơn vị mình những giá trị lợi ích to lớn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách thiết kế website chuẩn SEO nhưng không mất nhiều thời gian để hỗ trợ hoạt động quảng bá thương hiệu hay marketing online trên internet, hãy lắng nghe những chia sẻ từ gia sư tiếng anh lớp 12– người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website ngay sau đây.

Thế nào là một website chuẩn SEO?

Chắc hẳn cái tên website chuẩn SEO bạn đã biết. Tuy nhiên thế nào là một website chuẩn SEO và nó mang lại lợi ích gì cho đơn vị không phải ai cũng nắm vững. Vì vậy, bạn có thể nắm được cách thiết kế website chuẩn SEO nhanh, được các hệ thống tìm kiếm lớn đánh giá tốt khi nó đáp ứng được tất cả các tiêu chí sau đây.

Hướng dẫn cách thiết kế website chuẩn SEO không tốn nhiều thời gian từ gia sư tiếng anh

Domain và Hosting

Để tạo lập được một website bạn cần mua tên miền có tính liên hệ cao đến nội dung dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp. Nếu muốn đạt hiệu quả cao nó cần chứa một vài từ khóa chính liên quan đến website đó. Bạn cần lưu ý rằng, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu nó càng được đánh giá cao. Hosting bạn thiết lập cần đáp ứng được các tiêu chí như tốc độ phải nhanh, IP server có tác động nhỏ. Và đặc biệt bạn nên chọn mua host tại Việt Nam.

Bài liên quan: Mở một trung tâm gia sư có nhất thiết phải thành lập website?

Chú ý cấu trúc của website

Muốn website của bạn chuẩn SEO cần đáp ứng thực hiện được các tiêu chí như:

Phía trên cùng phải là vị trí của thẻ tiêu đề. Nó phải chứa nội dung bài viết bạn cần hướng tới. Nên chọn những tiêu đề ngắn với độ dài ước chừng 60-65 ký tự.

Thẻ cần chứa các focus Keywwords. Tuy nhiên độ dại của nó chỉ ước khoảng 160 ký tự trở về.

Thẻ mô tả này có chứa từ khóa chính tuy nhiên không nên nhồi nhét. Độ dài của nó không đạt quá 160 ký tự.

Tối tối ưu hóa đường link Url trang web. Bạn có thể chọn mã hóa theo tiêu đề hoặc theo nội dung bài viết. Tuy nhiên tốt nhất nên trong vòng 3 cấp domain mà thôi.

Website của bạn cần chứa bài viết. Trong đó nó có chứa từ khóa được tối ưu hóa. Mật độ từ khóa được bố trí từ 2-5%. Từ khóa cần xuất hiện tại thanh tiêu đề, thẻ h1, h2, h3, xuất hiện trong bài viết. Nó không chỉ có từ khóa tập trung mà còn có chứa các từ khóa liên quan khác.

Trong website chuẩn SEO gia sư khuyên bạn rằng, cần chú ý hạn chế tối đa việc sử dụng bảng trong html. Nội dung chính nên đẩy lên đầu của cấu trúc trang.

Tại header hat footer bạn không nên sử dụng hình ảnh, thay vào đó hãy sử dụng ký tự. Nó sẽ giúp google dễ dàng tìm kiếm hơn.

Bên cạnh đó bạn có thể cài đặt các tiêu chuẩn website khác nhau tương thích với từng loại máy. Sau đó khéo léo thêm vào các nút mạng xã hội để thuận lợi hơn với các tính năng chia sẻ hay comment.

Cần có quản trị website chuyên nghiêp

Bên cạnh những yếu tố cần thiết cấu nên một website chuẩn SEO chuyên nghiệp, bạn cần có một quản trị website có đủ độ chuyên nghiệp. Như thế sẽ đảm bảo được website của đơn vị bạn luôn có sức mạnh tốt sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ khác.

Hướng dẫn cách thiết kế website chuẩn SEO không tốn nhiều thời gian từ gia sư tiếng anh

Website chuẩn SEO mang tới bạn những lợi ích gì?

Thiết kế được một website chuẩn SEO mang đến bạn rất nhiều lợi ích. Và điều đầu tiên cần kể đến là nó có tác dụng cung cấp đến người đọc toàn bộ những thông tin đầy đủ và cần thiết. Nó còn mang đến tính thẩm mỹ, thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của google. Nó khiến google dễ dàng nhận diện đánh giá tốt và đẩy nhanh website của bạn lên top với những từ khóa chủ chốt.

Bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian dành cho SEO mà website của bạn vẫn đảm bảo đạt được thứ hạng cao. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn có thể tối ưu được từ khóa, nội dung giúp nâng cao hiệu suất tìm kiếm. Từ đó thu hút được lượng truy cập của khách hàng. Và đặc biệt nhất, thiết kế website chuẩn SEO sẽ mang lại hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các website thiết kế chuyên dành riêng cho công việc bán hàng khác. Bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để thực hiện SEO.

Những kiến thức được chúng tôi cung cấp kể trên hy vọng mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Hãy dắt túi cho mình những kiến thức đó để có thể hiểu sâu rộng hơn về cách thiết kế website.