Giày Nike AF1 và Balenciaga Track 3.0 phối theo phong cách nào?

Giày Nike AF1 có dáng thanh đẹp, đơn giản nhưng nhờ thế mà được lòng rất nhiều người. Đâu phải ai cũng biết những sản phẩm này được Nike thiết thế theo đầu máy bay chuyên cơ đẳng cấp. Đối với Balenciaga Track 3.0, khi tạo nên từng chiếc giày dưới cái tên Track 3.0, Balenciaga đều có tính toán và đáp ứng nhu cầu định hình phong cách không thể lẫn vào đâu được cho khách hàng. Bởi thế mà cách phối đồ phong cách của mỗi loại sẽ có phần khác nhau.

Giày Nike AF1 với những thiết kế dễ phối trang phục

Giày Nike AF1 mang đến cho bạn nhiều thiết kế nên những phong cách cũng như cách kết hợp mà nó có thể đưa bạn đi cùng cũng phong phú và thú vị hơn bao giờ hết. Những chiếc giày trắng năng động, trẻ trung và cũng không kém phần lịch sự có thể phối theo bất cứ phong cách nào mà bạn nghĩ ra.

Nike AF1 thân đen với những họa tiết in chìm nổi cực hút
Nike AF1 thân đen với những họa tiết in chìm nổi cực hút

Trong khi đó, các phiên bản Giày Nike AF1 có thêm nhiều màu sắc, họa tiết phong phú mỗi loại 1 vẻ có thể đem đến cho người mang giày những hình ảnh độc đáo, khác lạ khác nhau. Bạn có thể chọn những đôi giày có thiết kế ngoài bóng chất da. Đôi khi chỉ cần 2 màu đen trắng cũng có thể giúp hãng biến hoá thành những chiếc giày khác biệt. Đó có thể là thiết kế đế trắng cùng mặt và thân dày đen hoàn toàn.

Nổi bật hơn là những đôi giày gần như đen hoàn toàn từ thân, mũi cho đến gót nhưng nổi bật trên đó lại là logo Nike thường thượng với màu trắng tinh không lẫn vào đâu được. Vẫn lấy màu chủ đạo là đen nhưng phần gót có thể là màu trắng đồng thời điểm thêm những vệt đen rất nghệ. Một thiết kế hoàn toàn đối nghĩa là giày có nền trắng trong khi logo có màu đen.

Đen và trắng rất dễ phối đồ và còn nhiều thiết kế đặc biệt khác.

Balenciaga Track 3.0 những đôi giày phong cách cá tính

Khác với Giày Nike AF1, Balenciaga Track 3.0 không dành cho những ai muốn tìm cho mình phong cách quý ông lịch lãm và cổ điển. Tuy nhiên phong trần, có chút bụi, chút đời, chút ngầu và chút ngông lại là cảm nhận và phong cách khiến người mang nó hài lòng. Đó có thể là ngụ ý của chính những nhà tạo mode khi tung ra thị trường những chiếc giày như thế.

Balenciaga Track 3.0 được tạo nên với nhiều thiết kế. Nhưng tiêu biểu nhất phải nhắc đến những đôi giày có màu đen 100% cũng như trắng hoàn toàn. Cùng đường may, kiểu dáng, phần đế, phong dáng có gần như khá tương đồng. Chỉ cần khách biệt nhau về màu sắc cũng là quá đủ để mỗi mẫu giày tìm được cho mình những vị chủ nhân khác nhau.

Balenciaga Track 3.0 White Orange Plus Factory tại Swagger
Balenciaga Track 3.0 White Orange Plus Factory tại Swagger

Thật vậy, những người chuộng màu đen luôn có chất khác với những ai thích màu trắng. Hai thái cực đen – trắng của Balenciaga Track 3.0 tạo nên cho chúng ta cảm nhận thật khác biệt.

Lạnh lùng, bí ẩn, dũng mãnh, màu đen thông thường đã tiềm ẩn sức mạnh nên khi phủ lên đôi giày cá tính này, thiết kế của nó càng thêm phần cuốn hút và hấp dẫn. Trong khi đó, sắc trắng lại giúp chúng ta dễ dàng chiêm ngưỡng thiết kế của giày hơn bao giờ hết.                    

Giày Nike AF1, Balenciaga Track 3.0 mỗi loại 1 màu phong cách nên không hề cạnh tranh, chẳng thích hợp để bạn so sánh mẫu nào đẹp hơn. Trong mắt mỗi người, chúng ta đều có thể tự mình đưa ra lựa chọn khi tìm mua và sử dụng từng sản phẩm. Quan trọng ở đây chắc hẳn vẫn là mua được giày tốt, giá tốt.