Du lịch vi vu với Vali xinh xắn

Nhu cầu du lịch ngày càng gia tăng  và thu hút đông đảo sự  tham gia của hầu hết mọi người. Bạn  là người thích đi du lịch, bạn yêu thích khám phá những  vùng đất mới hay muốn tận hưởng  những giây phút thư thái, yên bình của thiên nhiên. Trải nghiệm khoảng  khắc du lịch tận hưởng tuyệt với hơn cùng Vali vải VLM183 với khóa an toàn, cùng  mrvui tận hưởng trọn vẹn cảm giác tuyệt vời cùng bạn và gia đình. 

Chuẩn bị những gì khi đi du lịch

Quãng thời gian đi du lịch là khoảng  thời gian thoải mái, thích thú nhất trong năm, có khi cả năm trời dài mới được đi du lịch một lần hay đơn giản là bạn đang  mệt mỏi, muốn có không gian thư thái dành cho bản thân.

Hình 1: Chuẩn bị những gì khi đi du lịch
Hình 1: Chuẩn bị những gì khi đi du lịch

Hành trình một chuyến đi cần chuẩn bị rất nhiều hành trang , bạn đi cắm trại cần mang  theo phông dù, lều trại, quần áo, kem chống  nắng,, thuốc phòng  cảm, vật dụng  cá nhân,… rất rất nhiều thứ, vật làm sao để có thể cầm hết vận dụng và sắp xếp gọn gàng mọi thứ. Lúc này, hãy lựa chọn cho mình một chiếc vali xinh xắn, vali đa năng và an toàn, giống như chiếc túi thần kì của doraemon, cất giấu thế giới nhỏ của bạn  mang  theo hành trình du lịch. Bạn và gia đình đã sở hữu cho mình một chiếc vali siêu xinh xắn chưa, mang mọi thứ cho chuyến đi trở nên tiện lợi và dễ dàng  hơn.

Du lịch vi vu với Vali xinh xắn

Đi du lịch với vali xinh xắn giúp bạn thêm nhiều tiện ích và lựa chọn dễ dàng cho bản thân, gọn nhẹ, nhỏ xinh với hành lý du lịch của mình.

Hình 2:  Du lịch vi vu với Vali xinh xắn
Hình 2:  Du lịch vi vu với Vali xinh xắn

Mrvui ra mắt sản phẩm mới trong bộ sưu tập 2020 với thiết kế Vali vải 183 có tính năng  hiện đại , ưu việt, thiết kế thời trang, mẫu  mã hiện đại. Vali được thiết kế với hai gam màu  đỏ, đen là chủ đạo.  Vali vải 183 size 20 màu xám chì với chất liệu vải polyester 100%, được thiết kế ép mút EVA , vải lót Poly Oxford. Các thiết kế kích cỡ đa dạng như: KT size 20 inch: 34 x 22 x 50 cm; KT size 24 inch: 41 x 28 x 60 cm; KL size 20 inch: 3.25 kg; KL size 24 inch: 3.8 kg phù hợp cho nhiều lựa chọn ưu tiên hay nhu cầu khác nhau của bạn và gia đình. Sản phẩm Vali vải 183 đảm bảo chất lượng, bảo hành 5 năm cho bạn. Thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, phong cách phù hợp với mọi lứa tuổi, dễ dàng phối đồ, vận chuyển gọn nhẹ.

Thiết kế khóa đảm bảo cho hành lý tránh bị mất cắp và tránh bị phá hoại khóa. Khóa TSA ưu tiên tiêu chí đảm bảo an toàn, bảo quản hàng  hóa cho bạn và gia đình. Bạn có thể yên tâm an toàn với hành trình của mình, tận hưởng thoải mái chuyến đi. Khi để đồ trong khách sạn, khu lưu trú cũng có khóa bảo mật. 

Tận hưởng cảm giác du lịch an tâm thoải mái với gia đình và bạn bè, không  ngại chi mất đồ hay độ an toàn. Hãy sở hữu cho mình ngay một chiếc vali xinh xắn nhé!