Đồ gia dụng Tupperware – Thương hiệu ưa chuộng trên toàn cầu

Đồ gia dụng tupperware – Thương hiệu ưa chuộng trên toàn cầu (2)

Đồ gia dụng Tupperware hiện có mặt ở hơn 100 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Với 16 nhà máy trên khắp thế giới phát triển mạnh trong 70 năm vừa qua, Tupperware đã tạo nên danh tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu đến từ mỹ này có mặt tại Việt Nam từ năm 2016. Đến nay gia dụng tupperware  đã có chỗ đứng vững vàng trên thị trường Việt. Đây là một trong những đồ gia dụng đựng thực phẩm, nước uống 100% bằng nhựa nguyên sinh an toàn nhất mọi nhà nên sử dụng.

Những lý do nên sử dụng đồ gia dụng Tupperware

Gia dụng Mỹ Tupperware là thương hiệu đồ gia dụng chính hãng được nhà nội trợ Việt ưa chuộng. Những lý do khiến thương hiệu này được “cuồng” tại Việt Nam vì chúng đảm bảo chất lượng và được rất nhiều tổ chức lớn trên thế giới công nhận về chất lượng. Tupperware chính hãng nhập khẩu từ Mỹ được làm 100% bằng nhựa nguyên sinh chưa qua tái chế. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bên cạnh đó mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp và giá thành cũng cạnh tranh hơn so với nhiều đồ gia dụng nhập khẩu khác. “Chiến tích” lớn nhất của Tupperware là được công nhận bởi các tổ chức hàng đầu thế giới.

 • Tupperware đạt chứng nhận của FDA – Cơ quan quản lý dược và thực phẩm Mỹ.
 • Tupperware đạt chứng nhận của EFSA – Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu.
 • Tupperware đạt chứng nhận của JFSC – Ủy ban an toàn thực phẩm Nhật.
 • Tupperware đạt chứng nhận của JHOSP – Hiệp hội an toàn về nhựa Nhật Bản.

Cung cấp đồ gia dụng Tupperware

Gia dụng mỹ tupperware của chúng tôi cung cấp đồ gia dụng nhập ngoại từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó có đồ gia dụng Tupperware chính hãng giá rẻ. Sản phẩm này an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường, mẫu mã đẹp và màu sắc cũng đa dạng. Các bạn có thể truy cập website của chúng tôi để mua tupperware nhập khẩu mỹ. Hoặc nếu đang ở Hà Nội các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng đồ gia dụng tupperware để tận mắt khảo sát và lựa chọn sản phẩm cho mình nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các thông tin chi tiết nhất về đồ gia dụng đến quý vị và các bạn.

Các sản phẩm nổi bật của Tupperware

 • Bình đựng nước
 • Bình giữ nhiệt
 • Bình sữa cho bé
 • Trọn bộ dao nhà bếp
 • Bộ hộp bảo quản thực phẩm
 • Bộ hộp gia vị
 • Hộp trữ mát
 • Hộp trữ đông
 • Dụng cụ làm shushi…

Hàng trăm sản phẩm khác nhau đang được Tupperware cung ứng. Mỗi dòng sản phẩm lại chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Giá thành cũng cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Đây là một trong những thương hiệu đồ nhựa bạn không nên bỏ qua.

Nhựa nguyên sinh và đồ thủy tinh nên dùng loại nào?

Nhựa nguyên sinh là nhựa chưa qua tái chế, 100% từ tự nhiên nên chúng an toàn tuyệt đối. Thông qua công nghệ hiện đại của Tupperware với 70 năm khẳng định thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và cả môi trường. Nếu so với thủy tinh thì chúng chẳng hề thua kém về độ an toàn. Trong khi đó đồ thủy tinh lại nặng, dễ vỡ. Dùng đồ gia dụng Tupperware vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Tạm kết

Hy vọng bài viết về đồ nhựa nhập khẩu tupperware chính hãng của chúng tôi đã mang lại thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc quý vị và các bạn sớm mua đượcc ác đồ gia dụng phù hợp với mục đích sử dụng và giá thành của mình nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn về đồ gia dụng. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị đang cần mua đồ gia dụng Tupperware hoặc cần tư vấn về lĩnh vực này nhé.