Dịch vụ thiết kế phòng bếp đơn giản và đẹp

Dịch vụ thiết kế phòng bếp đơn giản và đẹp

phòng bếp đơn giản đẹp vô cùng quan trọng. Vì phòng bếp là nơi mà mỗi tổ ấm sum vầy bên nhau sau mỗi ngày làm việc, học tập vất vả. Lựa chọn UpHouse, chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn một thiết kế phòng bếp đơn giản nhưng đẹp và phù hợp nhất. Uphouse đồng hành cũng mỗi gia đình Việt thắp lên ngọn lửa đầm ấm gia đình.

UpHouse – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế phòng bếp đơn giản đẹp uy tín hàng đầu

Một phòng bếp đơn giản đẹp là không gian để các bà mẹ, ông chồng thể hiện nội trợ và sáng tạo những món ăn ngon cho gia đình mình. Do đó, một không gian phòng bếp không chỉ cần đẹp mà còn phải đầu đủ tiện nghi, dễ hoạt động. UpHouse có đủ khả năng mang đến cho bạn một căn bếp hoàn hảo bởi chúng tôi có các yếu tố tiên quyết: sản phẩm và con người.

 

Dịch vụ thiết kế phòng bếp đơn giản và đẹp
Dịch vụ thiết kế phòng bếp đơn giản và đẹp

tủ bếp gỗ cao cấp của chúng tôi sẽ được thiết kế dưới tay những chuyên gia kiến trúc tài ba. Tất cả đều được đào tạo bài bản và tốt nghiệp các trường đại học uy tín. Các chuyên gia đều là những người có óc thẩm mỹ, cái nhìn đi trước thời đại, hiểu biết về phong thuỷ để cho ra những bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên tiến hành thi công phòng bếp đơn giản đẹp của chúng tôi đều lành nghề, giàu kinh nghiệm thi công. Đảm bảo sẽ thi công chính xác, nhanh chóng, không làm trễ nải tiến độ thi công mà khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, UpHouse sở hữu chuỗi công nghệ sản xuất sản phẩm hiện đại, tiến tiến. Các máy sản xuất đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo thi công phòng bếp đơn giản đẹp chính xác, nhanh chóng, cho ra thành phẩm tinh tế đến từng chi tiết.

Hơn nữa, bởi tính chất đặc thù của không gian phòng bếp thường ẩm ướt, các sản phẩm của chúng tôi đều được làm ra từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Đây là thế mạnh mà chúng tôi đang phát huy. Giúp cho các sản phẩm có tình bền cao, chống ẩm ướt, mối mọt triệt để. Các thiết kế nội tại của sản phẩm phòng bếp đơn giản đẹp của chúng tôi có tuổi thọ lên đến 25 – 30 năm.

UpHouse sở hữu chính sách phục vụ hoàn thiện nhất

Dịch vụ thiết kế phòng bếp đẹp và sự trải nghiệm của khách hàng luôn là điều mà UpHouse chú ý tiên quyết. Do đó, UpHouse luôn không ngừng mang đến cho khách hàng chính sách thanh toán, vận chuyển và bảo hành được tiêu chuẩn hoá. Giúp cho khách hàng dễ thực hiện, giám sát và nắm được tiến độ làm việc của UpHouse.

Đội ngũ nhân viên tiến hành thi công phòng bếp đơn giản đẹp
Đội ngũ nhân viên tiến hành thi công phòng bếp đơn giản đẹp

Về chính sách thanh toán, khi ký hợp đồng, UpHouse sẽ nhận tạm ứng 50% giá trị hợp đồng. Chúng tôi sẽ chỉ nhận số tiền còn lại khi nào mà đã thi công và nhận được sự hài lòng của khách hàng về bất kì dịch vụ nào, kể cả thiết kế phòng bếp đẹp. Quý khách cũng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức, kể cả tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Về chính sách vận chuyển, chúng tôi mang đến ưu đãi lớn dành cho khách hàng địa bàn thành phố Hồ Chí Minh – miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 10 triệu đồng, chỉ 500 ngàn đồng với đơn hàng dưới 10 triệu đồng. Đối với các khách hàng ở khu vực khác, chúng tôi sẽ liên hệ tới quý khách và báo giá vận chuyển sớm nhất.

Về chính sách bảo hành, đối với bất kể sản phẩm nào, kể cả sản phẩm trong dịch vụ thiết kế phòng bếp đơn giản đẹp đều được bảo hành 5 năm. Nếu sản phẩm có bất kì vấn đề gì, chúng tôi sẽ tìm đến và giải quyết cho quý khách chỉ trong vòng 3 – 5 ngày.

UpHouse là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp sản phẩm nội thất đẹp tại TPHCM. Liên hệ với UpHouse ngay để nhận được dịch vụ thiết kế phòng bếp đơn giản đẹp hoàn thiện nhất.

Công ty TNHH Xây dựng và Trang Trí Nội Thất CNC

Đại chỉ: 273/29/25 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạch, TPHCM.

Điện thoại: (028) 3505 3179