Dịch vụ Marketing tổng thể như thế nào là chất lượng ?

Ngày nay dịch vụ Marketing tổng thể được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhưng để có thể hiểu được những ưu điểm cũng như đặc điểm của ngành này thì rất khó. Chính vì thế việc nhờ đến các chuyên gia trong ngành là điều rất dễ hiểu. Vietnix tự tin sẽ mang đến dịch vụ marketing hiệu quả nhất. 

Như thế nào là dịch vụ Marketing tổng thể?

Marketing tổng thể mang đến cho doanh nghiệp sự quảng bá toàn diện nhất
Marketing tổng thể mang đến cho doanh nghiệp sự quảng bá toàn diện nhất

Nói chung marketing tổng thể có nghĩa là làm mọi thứ, bất cứ điều gì bạn làm, bạn làm mọi thứ. Từ viết nội dung, tìm ảnh, chỉnh sửa ảnh, upload web, chăm sóc và phát triển Fanpage, chạy Ads, làm banner đến chạy Ads, khảo sát, theo dõi thị trường và đối thủ …

Thảo luận với bạn về điểm đạt và điểm không đạt, tìm hiểu xem khách hàng có làm được không, tại sao họ lại làm như vậy và họ đã làm như thế nào.

Thậm chí có trường hợp cử người đến tận nơi để tư vấn cho khách hàng, chụp ảnh, quay phim với khách hàng để tìm cách lấy được tài liệu một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Không nên hiểu tổng thể là cái gì to tát, hoành tráng mà nó chính là sự toàn vẹn, làm tất cả mọi việc, không từ chối hay phàn nàn về bất cứ điều gì. Cái gì chưa tốt thì học thì làm, vừa học thì làm.

Dịch vụ Marketing tổng thể bao gồm những gì ?

Sự liên kết của nhiều phương pháp marketing sẽ mang đến hiệu quả không ngờ
Sự liên kết của nhiều phương pháp marketing sẽ mang đến hiệu quả không ngờ

Một dịch vụ Marketing tổng thể là quá trình áp dụng nhiều công cụ Tiếp thị khác nhau, tất cả đều dựa trên Internet và dữ liệu kỹ thuật số, ví dụ:

  • Trang web

Website được coi là bộ mặt của thương hiệu. Một website có giao diện đẹp, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng là cách để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Không chỉ vậy, đây còn là phần cuối của phễu bán hàng, là nơi chốt đơn hàng và những đơn hàng cuối cùng. Hầu hết mọi kênh Marketing Online đều dẫn đến trang web.

  • Fanpage

Fanpage ngày nay được xem là một trong những kênh truyền thông quan trọng nhất của doanh nghiệp. Với việc quản trị Fanpage của mình thường xuyên thì doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng, xây dựng kết nối và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu. Đây cũng là một kênh bán hàng hiệu quả nhất vì khả năng tiếp cận và lan tỏa cao.

  • Google Ads

Tất cả người dùng trực tuyến đã sử dụng tìm kiếm của Google ít nhất một lần. Với quảng cáo Google, bạn có thể nhắm mục tiêu các nhà quảng cáo cụ thể thông qua các từ khóa và các yếu tố nhân khẩu học, sở thích, thói quen trực tuyến.

  • SEO

SEO giúp bạn cải thiện thứ hạng website trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm Google, từ đó tăng tần suất người dùng nhìn thấy website, truy cập và thực hiện các hành động (đọc, đặt hàng, mua sắm, đăng ký…). Một điểm đặc biệt nữa cần đề cập là SEO rất tiết kiệm. Không cần tốn tiền chạy quảng cáo, bạn vẫn có thể giới thiệu website đến người dùng trực tuyến một cách tự nhiên.

Bên cạnh đó còn nhiều những chuyên mục của marketing tổng thể nhằm xây dựng lên thương hiệu của doanh nghiệp cũng như mang đến hiệu quả quảng bá tốt hơn. Đừng chần chừ hãy đến ngay với Vietnix để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ Marketing tổng thể