Đảo Cô Tô là nơi du lịch tuyệt vời của Việt Nam

Được đánh giá là điểm du lịch vô cùng lý tưởng khu vực phía Bắc, đảo Cô Tô là nơi đây hội tụ với rất nhiều bãi biển đẹp cùng bờ cát trắng xóa, nó đã giúp cho nhiều du khách có nhiều trải khi đến nơi này. Ngày nay, mọi thông tin này từ chuyến tham quan đi cô tô được cập nhật nhanh chóng nên mang đến bạn thật nhiều thông tin bổ ích. Vậy đảo Cô Tô có điểm gì đặc biệt? Hãy cùng mình tìm ra lời giải đáp nhé.

Đôi nét về điểm du lịch đảo Cô Tô

Là nơi có khoảng 50 hòn đảo nhỏ nằm ngay phía đông của Quảng Ninh. Đảo có vị trí đặc biệt về quốc phòng, an ninh quốc và là nơi đặc biệt cụ Hồ đồng ý cho dựng tượng đài của mình. Ngoài  Vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô là một trong những nơi du lịch dành cho khách du lịch đến miền Bắc.

Bạn nên đi du lịch ở đâu tại đảo Cô Tô

Bãi đá Cầu Mỵ là nơi tuyệt vời giúp bạn có trải nghiệm thú vị và ghi nhận với bức hình đẹp về đảo Cô Tô. Là nơi đón bình minh vàng rực rỡ đầu tiên, với cung đường tình yêu vô cùng nên thơ, rợp bóng nhiều cây xanh,  là điểm vui chơi giải trí hấp dẫn với các bữa tiệc trên ghềnh đá.

Nhà thờ đảo Cô Tô: Là nhà thờ đầu tiên được trên hòn đảo, thu hút nhiều du khách đến đây thăm viếng. Tượng đài Hồ Chí Minh tọa lạc ngay trung tâm nên du khách tiện đường ghé thăm.

Một trong những điểm cuốn hút đảo Cô Tô là ngọn hải đăng Cô Tô, chúng tọa lạc ở độ cao hơn 100m soi sáng biển của Việt Nam.

Những điểm du lịch tuyệt vời tại đảo Cô Tô
Những điểm du lịch tuyệt vời tại đảo Cô Tô

Bãi tắm Vàn Chảy cách trung tâm khoảng 6km, mệnh danh là bãi biển đẹp nhất ở đảo Cô Tô với bãi cát dài, mịn màng, trắng tinh khôi, thích hợp cho tổ chức những trò chơi mạo hiểm.

Những điểm du lịch nổi tiếng tại ở Minh Châu

Du lịch minh châu chưa bao giờ bớt hót nhất hiện nay vì chúng có rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng trong cả nước. Một trong những điều kỳ thú tại địa điểm nơi này là Bãi Rùa cực đẹp trên đảo Minh Châu Quan Lạn, hay bãi tắm Minh Châu, đồng cỏ cháy đảo Minh Châu,…

Đến với Bãi Rùa bạn sẽ nhận được một sự gần gũi với thiên nhiên hoang sơ và bờ cát trắng mịn màng tựa như tuyết, thi thoảng sẽ có vài con rùa vô cùng quý hiếm vào bờ đẻ trứng. 

Tại bãi tắm Minh Châu: Là một bãi tắm ở tại trung tâm của Minh Châu, nơi đây thu hút nhiều du khách tìm đến nghỉ ngơi,thư giãn, tắm biển. Dọc đường bờ biển có rất nhiều hàng quán mọc lên để phục vụ nhu cầu ăn uống khách du lịch cũng như có rất nhiều dịch vụ giải trí đi kèm, nhờ đó mà du khách có rất nhiều kỷ niệm đẹp khi đến Minh Châu.

Đồng cỏ cháy Minh Châu: Là điểm đến mà giới trẻ rất yêu thích và chọn chụp hình cưới. Chúng mọc ngay đường bờ ven đường, chỉ cần đứng không xa là bạn có thể nhìn thấy sắc màu  của cỏ mọc xen lẫn bờ cát trắng, điều này giúp cho du khách có khung hình kỷ niệm tuyệt đẹp về tuổi trẻ. 

Thời gian tốt nhất bạn nên đến với đồng cỏ cháy là buổi chiều tà, vì hoàng hôn buông xuống cảnh vật nơi này nhuộm màu rất  yên bình và lãng mạn, bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt diệu đấy.

Bãi tắm Minh Châu kỳ diệu
Bãi tắm Minh Châu kỳ diệu

Nếu bạn muốn có được nhiều thông tin về địa điểm du lịch Minh Châu, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết thông tin này tại đây nhé tour.pro.vn/tour-co-to.