Cổng âm sàn là gì? Cổng âm sàn có những tính năng nổi bật gì?

Những chiếc cổng tự động sử dụng cho gia đình hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Công nghệ càng phát triển, độ hiện đại và tiện dụng càng nâng cao, dễ dàng đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm mới và chất lượng hơn. Rất nhiều khách hàng đem đến cho chúng tôi thắc mắc mà họ muốn được giải đáp, trong số đó gồm có: cổng âm sàn là gì, ngoài ra thì tính năng nổi bật của sản phẩm này là gì? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông qua bài viết này, cùng chúng tôi đọc tiếp để biết rõ thông tin hơn nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy thích thú và muốn hiểu thêm nhiều điều, bắt đầu ngay thôi nào.

Nhiều người mong muốn được cung cấp các thiết bị này
Nhiều người mong muốn được cung cấp các thiết bị này

Thiết bị cổng âm sàn là gì?

Khác với những loại cổng có phần mô tơ được đặt ở trên cánh cửa và phần bức tường, động cơ của cổng âm sàn được đặt ở dưới lòng đất. Bởi thế, cổng âm sàn chính là những thiết bị có thể tự động đóng mở giống như có một bàn tay vô hình nào đó đang đẩy vào kéo ra cho chúng ta. Nhờ sự thông minh trong thiết kế đã đem đến một công trình cực kỳ chất lượng và vô cùng tinh xảo, khẳng định đẳng cấp cho nhà ở của gia đình bạn. Đây là thiết bị được sử dụng rất nhiều tại không chỉ Việt Nam mà còn tất cả các nước trên thế giới.

Tính năng nổi bật của cổng âm sàn là gì?

Sản phẩm cổng âm sàn có nhiều tính năng mới hơn so với các thiết kế cũ. Sản phẩm này có mô tơ âm sàn được làm bằng nhôm đúc, do đó độ bền cao và có khả năng đóng mở theo dạng trục xoay. Vì mô tơ cực khỏe nên chúng có thể mở góc từ 90 độ cho đến 180 độ cực nhanh chóng. Với thủy lực 24VDC, đảm bảo không tốn nhiều điện và năng lượng của gia đình bạn. Phần bo điều khiển thông minh có thể tùy chỉnh tốc độ và nhận biết giảm chấn, chúng nằm trong hộp nhựa PVC chống cháy, chống nước cực kỳ hiệu quả. 

Nên mua cổng âm sàn ở đâu?

Nếu bạn muốn mua được sản phẩm cổng âm sàn chất lượng tốt và chính hãng, đảm bảo do công nghệ nước ngoài và là hàng nhập khẩu chính hãng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến với công ty Vũ Hoàng. Đây là nơi cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt có tên tuổi, được nhiều người sử dụng mua hàng và hài lòng. Chúng tôi chuyên nhập khẩu các sản phẩm cổng tự động tại nhiều đơn vị tiếng tăm của những nước công nghiệp nổi tiếng, với mong muốn đem đến nhiều mặt hàng ấn tượng nhất cho người tiêu dùng. Bất cứ mặt hàng nào mà bạn sử dụng, bạn đều có thể an tâm về chất lượng. 

Sản phẩm cổng âm sàn chất lượng tốt và đáng để đầu tư
Sản phẩm cổng âm sàn chất lượng tốt và đáng để đầu tư

Trên đây là những thông tin chúng tôi mang đến cho bạn đọc về cổng âm sàn – sản phẩm được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất. Nếu bạn thấy bài viết này thú vị và bổ ích, hãy giúp chúng tôi chia sẻ cho nhiều người hơn để họ có thể biết và sử dụng sản phẩm này nhé. Cảm ơn vì các bạn đã luôn ủng hộ để Vũ Hoàng thành công như ngày hôm nay.