Các yếu tố tác động tới giá cân điện tử

Cân điện tử, dòng sản phẩm đang dần thay thế các loại cân truyền thống. Bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như kết quả chính xác cao, nhanh chóng nên đáp ứng tốt nhu cầu của con người hơn. Tuy vậy, giá cân điện tử phụ thuộc vào các yếu tố nào, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng thietbidientu.net.vn tìm hiểu các yếu tố tác động tới giá cân này trong bài viết dưới đây nhé!

Giá cân điện tử phụ thuộc vào các yếu tố nào?
Giá cân điện tử phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Thông tin chung về cân đếm điện tử

Đúng như tên gọi của mình, cân đếm điện tử là một loại cân được sử dụng với mục đích là đếm số lượng các đồ vật, mặt hàng. Chẳng hạn như linh kiện điện tử, ốc vít, phụ liệu may mặc… Qua đó giúp hỗ trợ quản lý hàng hoá và tăng năng suất lao động hơn. 

Cân đếm điện tử được thiết kế theo tải trọng và bước nhảy khác. Qua đó, tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn được cân thích hợp để đáp ứng tốt nhu cầu công việc của mình hơn. 

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cân điện tử 

Giá cân điện tử ở mỗi đơn vị thường khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Tính năng cân: Theo đó, cân điện tử mà có nhiều tính năng ưu việt như chế độ tự động tắt hay báo khi sắp hết pin… thì sẽ có giá cao hơn so với cân chỉ có tính năng cộng, trừ bì.
  • Mức cân lớn nhất: Hầu hết cân có mức cân cao sẽ có giá thành lớn hơn so với cân có mức cân thấp. Chẳng hạn như cân điện tử 100kg sẽ có giá cao hơn so với cân tiểu ly.
  • Sai số mong muốn: Cân có mức sai số thấp, độ chính xác cao như cân phân tích điện tử sẽ có giá thành cao hơn so với cân điện tử mini.
  • Hãng sản xuất: Cân đến từ hãng sản xuất OHAUS sẽ có giá thành cao hơn cân từ hãng JADEVER.
Cân điện tử có mức sai số thấp sẽ có giá thành cao hơn cân có mức sai số lớn
Cân điện tử có mức sai số thấp sẽ có giá thành cao hơn cân có mức sai số lớn
  • Đơn vị cung cấp cân điện tử: Đơn vị bán cân điện tử uy tín thường cung cấp bảng giá cân ổn định, minh bạch và cao hơn so với cơ sở mới thành lập. Tuy vậy, đến với đơn vị uy tín như công ty Minh Phúc, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cân và chế độ bảo hành.
  • Số lượng đặt mua cân: Hiển nhiên khi đặt mua cân với số lượng lớn thì bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với chỉ mua 1 cân.
  • Đối tượng khách hàng mua cân: Hầu hết các đơn vị uy tín đều cung cấp chính sách ưu đãi hấp dẫn tăng chiết khấu giảm giá % đối với khách hàng thường xuyên đặt mua cân. Đó chính là chiến lược kinh doanh sáng suốt của các đơn vị bán cân chuyên nghiệp. 

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá của cân điện tử. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm cân này để tăng năng suất công việc thì hãy ghé ngay tới thietbidientu.net.vn. Công ty Minh Phúc cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng, giá rẻ và giao hàng tận nơi nhanh chóng nên hãy liên hệ với chúng tôi nhé!