Các loại Túi PE hiện nay trên thị trường

Túi PE hay còn được biết đến là túi nilon pe hay túi nhựa. Với ưu điểm dẻo, chịu được trọng tải nặng…nên Túi PE được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Để giúp người dùng dễ dàng trong việc lựa chọn, túi PE thường được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Vậy đó là những loại Túi PE nào? Bài viết sau đây bạn hãy cùng Phú An tìm hiểu nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\0_tGwqj4ae3jC7_pgJ.jpg

Túi PE thông thường

Túi PE thông thường là loại túi nhựa được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Túi thường được sử dụng để đóng gói hàng hóa. Nó có mà trong suốt và được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, phục vụ nhu cầu của người dùng. Do đó tùy vào mục đích đóng gói, bạn có thể loại Túi PE khổ 10cm, 2m, 3m để dùng.

Túi PE xếp hông

Túi PE xếp hông hay còn gọi là túi đứng, đây cũng là loại túi nhựa được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của túi này là rất trong suốt và có thể đứng thẳng. Nhờ đó giúp bạn dễ dàng cho sản phẩm vào bên trong. So với Túi PE thông thường thì loại túi này có giá đắt hơn.

Túi PE in màu

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Túi PE để quảng cáo thương hiệu? Lựa chọn Túi PE in màu vô cùng thích hợp. Ngoài giá thành rẻ, còn có lợi thế mang đến nhiều màu sắc túi khác nhau để khách hàng lựa chọn. Do đó nếu bạn sử dụng Túi PE hãy chú ý đến điều này nhé.

C:\Users\hp\Desktop\tui-pe-mau-cac-loai.png

Túi PE khổ lớn

Việc đóng các sản phẩm có kích thước quá khổ, cần sử dụng các loại túi nhựa lớn. Do đó lựa chọn Túi PE khổ lớn vô cùng hợp lý doanh cho người mua. Với ưu điểm siêu to, siêu dày, túi nhựa PE khổ lớn giúp bạn đóng gói hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện khi di chuyển hơn.

Túi PE hút chân không

Đây là loại túi được sử dụng rất nhiều để bảo quản thực phẩm và được nhiều chị em nội trợ lựa chọn. Túi có đặc điểm làm từ Nilon, dai và có thể sử dụng được nhiều lần. Do đó nếu bạn có nhu cầu đựng thực phẩm hay đựng các vật dụng quan trọng…chống ẩm mốc rất tốt.

Túi PE chống tĩnh điện

Túi PE chống tĩnh điện thường được sử dụng để bảo vệ các thiết bị, linh kiện điện tử. Nó có khả năng trong việc giải phóng tĩnh điện tốt. Nhờ đó trong quá trình vận chuyển sẽ giảm tác hại của tĩnh điện sinh ra khi ma sát. Tuy nhiên so với các loại túi pe khác, túi pe chống tĩnh điện có giá cao hơn rất nhiều.

Nên mua Túi PE ở đâu trên thị trường hiện nay

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng sẽ chọn ra loại Túi PE thích hợp nhất. Vậy đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay, đâu là địa chỉ uy tín bạn nên mua Túi PE?

Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đến ngay Phú An. Với 14 năm hoạt động trong ngành sản xuất ngành nhựa, Phú An tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Ngoài chất lượng còn đi cùng giá thành cực rẻ. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu đặt mua bất kỳ loại Túi PE ở trên với số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Tạm kết

Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn biết được các loại Túi PE có mặt trên thị trường hiện nay. Qua đó tùy vào mục đích sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và đặt mua Túi PE số lượng lớn, hãy đừng chần chừ liên hệ với Phú An. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập website https://phuanpe.com để xem và lên đơn hàng nhanh chóng, dễ dàng. Nhân viên của phú an sẽ giao hàng sớm nhất đến cho bạn.